DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

FOSI hợp tác với DIP Vietnam sử dụng CRM Plus

03/05/2017 01:40:52 C

Chia sẻ thông qua:

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc tế - FOSI vừa ký hợp đồng sử dụng CRM Plus tháng 3/2017. Hiện tại, giải pháp phần mềm CRM Plus đang được triển khai và dần đi vào hoạt động cho toàn bộ các phòng ban của công ty.
 

 

FOSI là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn và đầu tư về Thực phẩm tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết và vững kiến thức chuyên môn, FOSI đang hướng tới trở thành một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực và dịch vụ mà mình cung cấp. Để thực hiện mục tiêu của mình đặt ra, FOSI cần một giải pháp tối ưu về quản lý chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
 

CRM Plus mang lại cho FOSI một công cụ hoàn hảo đắt lực trong việc quản lý toàn bộ hoạt động chăm sóc khách hàng. Góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân viên và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Hệ thống với 14 modue chuyên biệt: phân hệ quản trị hệ thống, phân hệ sản phẩm, quản lý khách hàng, quản lý cơ hội kinh doanh, quản lý lịch hẹn, quản lý tài liệu, quản lý nhiệm vụ, quản lý hợp đồng, báo cáo thống kê, phân hệ kế hoạch, quản lý quỹ, phân hệ đối tác, đối thủ, phân hệ trò chuyện nội bộ và phân hệ Email Marketing.
 

Nhờ vào hệ thống Email tự động, đã hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ Call Center cụ thể hóa khách hàng của mình, chăm sóc riêng biệt và chu đáo hơn. Hơn thế nữa, quản lý quỹ được tối ưu hóa cho việc quản lý chi tiết quỹ tiền mặt, giúp xử lý nhanh chóng các khoản phát sinh. CRM Plus hỗ trợ FOSI những bản báo cáo theo các tiêu chí khác nhau như phân loại khách hàng, nhân viên với khách hàng, sơ đồ tăng trưởng.... Sự nghiêm ngặt trong việc quản lý lịch hẹn cũng sẽ hoàn hảo hơn khi CRM Plus  đưa ra giải pháp lập lịch hẹn và nhắc lịch linh hoạt thông minh.

 

Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của CRM Plus, FOSI hứa hẹn sẽ mở rộng phạm vi thị trường và phát triển vượt bậc trong thời gian tới. DIP Vietnam luôn đồng hành cùng FOSI trong hành trình ấy.

Khánh Vân

---------------------------------

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/708 7305 7668