Menu Close

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?

Chia sẻ bài viết này

Sử dụng công nghệ quản lý tòa nhà đã và đang được xem là giải pháp quản lý vận hành khá phổ biến được áp dụng tại nhiều tòa nhà trên toàn quốc. Việc ứng dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý tòa nhà sẽ giúp chủ đầu tư và ban quản lý kiểm soát tình hình vận hành tòa nhà minh bạch, nhanh chóng và chính xác hơn, đồng thời có thể tiết kiệm tối đa tài chính cùng nhân lực.

Có thể bạn muốn biết:

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ – Những ích lợi không ngờ tới

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường

Dùng phần mềm để quản lý tòa nhà là xu thế được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Trong thời điểm công nghệ số chiếm lĩnh thị trường như hiện nay, ứng dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý vận hành tòa nhà để thay cho các giải pháp quản lý truyền thống chính là xu thế trọng yếu được nhiều doanh nghiệp hiện nay ứng dụng. Đồng thời, việc sử dụng phần mềm để quản lý tòa nhà còn là lựa chọn thông minh giúp doanh nghiệp và chủ đầu tư tự động hóa quy trình vận hành tòa nhà, tối ưu chi phí đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường.

Đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, ứng dụng phần mềm cùng App Mobile để quản lý vận hành là giải pháp mang lại nhiều ưu thế vượt trội cho doanh nghiệp, nhất là khi phần mềm giúp doanh nghiệp giảm thiểu đi nhu cầu nhân sự, nâng cao thời gian hoàn thành công việc cho nhân viên. Quy trình được tự động hóa trên phần mềm và App di động giúp ban quản lý nhanh chóng giải quyết các công việc thường ngày giữa cư dân, khách hàng và ban quản lý tòa nhà.

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?

 

Điều quan trọng là khi dùng tới các giải pháp phần mềm như Landsoft Building được tích hợp với App quản lý tòa nhà trên di động giúp ban quản lý nhanh chóng kết nối với cư dân cùng khách hàng hiệu quả hơn, qua đó dễ dàng nâng cấp chất lượng dịch vụ và tăng cường trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Quản lý tòa nhà bằng công nghệ mang lại tiện ích cho cư dân vượt trội

Trên thực tế, khi sử dụng công nghệ phần mềm để tự động hóa quy trình quản lý vận hành tòa nhà sẽ giúp ban quản lý nâng cao tiện ích sống cho cư dân cùng khách hàng hơn hẳn. Với các tiện ích có trong phần mềm cùng App Mobile trên di động, cư dân cùng khách hàng cũng chủ động hơn trong việc cập nhật thông tin tòa nhà, theo dõi lịch sử thu chi cùng với hỗ trợ thanh toán hóa đơn và dịch vụ định kỳ tiện ích hơn.

Đối với cư dân cùng khách hàng, các giải pháp phần mềm như Landsoft Control cùng ứng dụng di dộng App My Home Vime  như một cầu nối giúp cư dân có thể dễ dàng trao đổi thông tin với ban quản lý vận hành, tránh tình trạng bỏ sót thông báo của ban quản lý, dễ dàng theo dõi và cập nhật lịch trình thanh toán phí dịch vụ, lịch bảo trì thang máy,… cùng các thông tin quan trọng hiệu quả. Đồng thời, phần mềm cũng giúp cư dân có thể thông qua ứng dụng di động để trao đổi và đề xuất ý kiến, phản ánh yêu cầu tới ban quản lý ngay tức thì mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?

Các ứng dụng như App My Home Vime có thể được cài đặt trên di động dễ dàng, giúp khách hàng và cư dân xử lý công việc, thanh toán hóa đơn dịch vụ ở mọi nơi mọi lúc, tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng, cư dân cùng ban quản lý tòa nhà.

Công nghệ trở thành chìa khóa cạnh tranh cho các doanh nghiệp quản lý vận hành

Đối với đơn vị quản lý vận hành, sử dụng phần mềm để quản lý tòa nhà được xem là xu thế tất yếu giúp doanh nghiệp xây dựng được mô hình quản lý vận hành tòa nhà toàn diện, đồng thời công nghệ số cũng giúp doanh nghiệp thích nghi nhanh chóng với kỷ nguyên số, hòa nhập với thị trường ứng dụng công nghệ trong kinh doanh.

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ phần mềm như Landsoft Building vào quản lý đang trở thành yếu tố tất yếu của các chủ đầu tư cùng doanh nghiệp quản lý vận hành. Những giải pháp phần mềm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động doanh nghiệp tốt hơn, đồng thời xây dựng quy trình quản lý vận hành minh bạch, chặt chẽ và mang lại hiệu quả vượt trội.

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?

 

Có thể nói, sử dụng phần mềm cùng ứng dụng di động giúp doanh nghiệp kết nối với cư dân và khách hàng tốt hơn, đồng thời cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận thông tin nhanh chóng và thuận tiện. Những tiện ích có trên phần mềm không chỉ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho ban quản lý mà còn đảm bảo sự minh bạch và công khai với cư dân.

Điều quan trọng là những phần mềm như Landsoft Building còn được xem như cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc cho nhân sự, quản lý chặt chẽ toàn bộ thông tin về tài sản, nhân sự, khách hàng và cư dân cho tới quy trình vận hành. Mô hình quản lý tự động hóa trên phần mềm giúp nhân viên tiết kiệm thời gian làm việc mà vẫn nâng cao hiệu suất công việc tốt nhất.

Điều này cũng cho thấy, việc ứng dụng các giải pháp công nghệ phần mềm vào quản lý vận hành đã và vẫn đang là bước tiến quan trọng, mang lại nhiều tiện ích và thuận lợi cho doanh nghiệp trong công tác quản lý tòa nhà. Với ban quản lý, phần mềm còn là giải pháp giúp người dùng tăng độ chuyên nghiệp cũng như chính xác trong công việc, cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho cư dân và có thể hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Bài viết liên quan

Landsoft – Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho các môi giới bất động sản
DIP Vietnam
17/04/2024

Landsoft – Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho các môi giới bất động sản

Làm thế nào để quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu và bài bản là bài toán dễ gây đau đầu cho nhiều môi giới bất động sản. Bởi vậy ứng dụng công nghệ như phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản đã dần trở thành […]
Hành trình 8 năm phát triển bứt phá của Xuân Mai Group nhờ số hóa mô hình quản lý vận hành trên phần mềm Landsoft Building
DIP Vietnam
29/03/2024

Hành trình 8 năm phát triển bứt phá của Xuân Mai Corp nhờ số hóa mô hình quản lý vận hành trên phần mềm Landsoft Building

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản Xuân Mai được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quản lý kinh doanh và vận hành các dự án bất động sản. Bên cạnh việc phát triển các dự án bất động sản chất […]
Xây dựng thiết kế phần mềm quản lý tòa nhà theo yêu cầu
DIP Vietnam
22/03/2024

Xây dựng thiết kế phần mềm quản lý tòa nhà theo yêu cầu

Xây dựng hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà đáp ứng những nhu cầu quản lý tổng thể đáp ứng các nghiệp vụ tính năng, quy trình quản lý riêng đang được các tập đoàn, chủ đầu tư, công ty vận hành quản lý tòa nhà chung cư chú chú ý đến. Việc sử […]
DIP Vietnam
20/03/2024

Thiết kế phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản theo yêu cầu

Việc xây dựng giải pháp phần mềm quản lý bất động sản theo yêu cầu được trở thành xu hướng tất yếu hiện nay. Nhất là kinh doanh bất động sản là một lĩnh vực đặc thù: sản phẩm giá trị lớn, quy trình pháp lý phức tạp, sản phẩm lại có nhiều sự khác […]
Kick off phần mềm Landsoft nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh dự án hoàn hảo cho Tân Hoàng Minh
DIP Vietnam
04/03/2024

Kick off phần mềm Landsoft nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh dự án hoàn hảo cho Tân Hoàng Minh

Đầu năm 2024, Tân Hoàng Minh đã hợp tác công nghệ với DIP Holding để xây dựng giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cho doanh nghiệp. Phần mềm cũng được kỳ vọng sẽ là cánh tay đắc lực giúp Tân Hoàng Minh thắt chặt quản lý kinh doanh dự […]
A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận