Menu Close

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường

Chia sẻ bài viết này

Sử dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã và đang trở thành xu thế quản lý bất động sản phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong đó những giải pháp phần mềm quản lý bất động sản còn là giải pháp hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý tòa nhà minh bạch, hiệu quả, chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm nhân lực cùng tài nguyên.

 

Nội dung liên quan:

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ – Những ích lợi không ngờ tới

Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?

Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp

 

Thị trường quản lý vận hành bất động sản đang “chạy đua chuyển đổi số”

Để nhanh chóng bắt kịp với nhịp độ biến đổi trên thị trường, hàng loạt các doanh nghiệp vận hành, chủ đầu tư đã ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà vào chuyển đổi số mô hình hoạt động vận hành cho doanh nghiệp. Việc ứng dụng phần mềm thay cho những giải pháp quản lý tòa nhà truyền thống đã và đang trở thành xu thế phổ biến giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, hiện đại hóa quy trình nghiệp vụ quản lý tòa nhà cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Nổi bật là ứng dụng những giải pháp phần mềm kết nối và đồng bộ với ứng dụng di động, qua đó nâng cao hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà càng thêm bài bản và hiệu quả hơn. Trong đó có giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building và ứng dụng di động App My Home Vime.

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường

 

Sử dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm cùng ứng dụng di động đã mang lại nhiều lợi ích nổi trội cho doanh nghiệp vượt xa các giải pháp quản lý truyền thống trước đó. Nhất là khi sử dụng phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu đội ngũ nhân sự, tiết kiệm thời gian làm việc cũng như giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Phần mềm đồng bộ với ứng dụng di động mang lại giải pháp quản lý vận hành tuyệt vời cho tòa nhà

Sử dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà được xem là giải pháp hỗ trợ công việc tuyệt vời cho ban quản lý. Phần mềm có thể giúp ban quản lý kết nối với cư dân cùng khách hàng hiệu quả hơn, từ đó nâng cấp chất lượng dịch vụ cũng như tăng cường trải nghiệm khách hàng cực tốt.

Nhất là trong thời điểm công nghệ 4.0 ngày càng phát triển bứt phá, người dân cũng chú trọng tới tính ứng dụng nhanh, gọn, tiện trong dịch vụ quản lý vận hành. Những tòa nhà có dùng phần mềm để số hóa quản lý, tự động hóa gửi thông tin cho cư dân qua Email, SMS hay Zalo hoặc ứng dụng thông minh sẽ mang lại nhiều tiện dụng hơn. Chưa kể khi sử dụng phần mềm cùng ứng dụng quản lý tòa nhà trên di động, cư dân có thể chủ động theo dõi các nghiệp vụ vận hành trong tòa nhà như thông tin, thu chi, thanh toán hóa đơn cho tới dịch vụ tiện ích định kỳ,… minh bạch hơn, giảm thiểu tranh chấp trong tòa nhà.

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường

 

Công nghệ quản lý vận hành tòa nhà giúp việc tương tác với cư dân dễ dàng hơn

Qua thực tế hàng trăm tòa nhà ứng dụng công nghệ phần mềm như Landsoft Building đồng bộ với App My Home Vime cũng đã cho thấy. Việc sử dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà giúp cư dân có thể trao đổi thông tin và tương tác với ban quản lý tòa nhà nhanh chóng dễ dàng hơn. Cư dân cũng không còn sợ bị bỏ sót thông báo từ ban quản lý như lịch bảo trì thang máy, lịch thanh toán phí dịch vụ,… mà không cần phải gặp trực tiếp ban quản lý tòa nhà.

Những ứng dụng như App My Home Vime có thể tải và cài đặt trên điện thoại rất dễ dàng, đồng thời các tính năng hiện đại trên ứng dụng cũng giúp cư dân cùng khách hàng có thể thanh toán hóa đơn dịch vụ, theo dõi thông tin thông báo tòa nhà mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian tối đa cho cư dân.

Quan trọng là khi sử dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà, những quy trình vận hành đều được tự động hóa và hiện đại hóa. Điều này giúp ban quản lý có thể tối ưu hóa hoạt động công việc tốt nhất, tiến tới xây dựng môi trường kết nối với cư dân và khách hàng hoản hảo, vừa nâng cao trải nghiệm người dùng lại vừa thể hiện sự chuyên nghiệp cho đơn vị quản lý vận hành, đảm bảo minh bạch và công khai trong quản lý.

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường

 

Nâng cao hiệu suất công việc cho ban quản lý nhờ công nghệ

Có thể nói, áp dụng phần mềm và ứng dụng di động để quản lý vận hành tòa nhà là giải pháp ưu việt giúp đơn vị vận hành bất động sản nâng cao hiệu suất công việc cho nhân viên tốt nhất. Khác với quá trình quản lý vận hành trước đây rườm rà và tốn nhiều nhân lực cùng thời gian, các giải pháp phần mềm giúp doanh nghiệp tự động hóa nhiều quy trình nghiệp vụ, tiết kiệm rất nhiều thời gian cùng nhân lực cho doanh nghiệp.

Với ứng dụng công nghệ hiện đại, những phần mềm như Landsoft Building cùng App My Home Vime giúp đơn vị vận hành tòa nhà quản lý toàn bộ công việc từ quản lý cư dân và khách hàng, quản lý tài sản, quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà, quản lý bảo trì bảo dưỡng,… cùng các dịch vụ tiện ích khác trong tòa nhà. Điều này giúp người dùng tiết kiệm rất lớn thời gian làm việc, cũng như tăng cao hiệu suất công việc lên đáng kể.

Trong đó tính năng nhắc nhở và theo dõi nhiệm vụ công việc trên phần mềm cũng giúp nhân viên nắm rõ được lịch trình công việc của mình chính xác, khắc phục kịp thời sự cố cũng như giảm thiểu rủi ro đáng kể. Đối với nhân viên trong ban quản lý tòa nhà, phần mềm cùng ứng dụng di động là cánh tay đắc lực giúp người dùng nâng cao độ chuyên nghiệp cùng chính xác trong công việc.

Vì vậy khi ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã mang lại hiệu quả vận hành đáng kể cho các dự án tòa nhà hiện nay.  Phần mềm cùng ứng dụng di động còn mang lại cho cư dân trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời hơn. Việc doanh nghiệp đưa công nghệ vào quản lý vận hành cũng là bước tiến quan trọng giúp doanh nghiệp, chủ đầu tư định hình tương lai phát triển bền vững cho mình, mang lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng cùng với doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

6 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chung cư 2024 phù hợp với dự án toà nhà của bạn
DIP Holding
04/06/2024

6 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chung cư 2024 phù hợp với dự án toà nhà của bạn

Làm sao để lựa chọn phần mềm quản lý chung cư 2024 phù hợp với toà nhà chính là quyết định trọng yếu có thể ảnh hưởng trực diện tới hiệu quả quản lý vận hành của toà nhà. Tất nhiên, nếu muốn chọn được một phần mềm quản lý chung cư phù hợp, cả […]
Những bí quyết giúp doanh nghiệp triển khai CRM bất động sản thành công
DIP Holding
03/06/2024

Những bí quyết giúp doanh nghiệp triển khai CRM bất động sản thành công

Làm thế nào để triển khai CRM bất động sản thành công được xem là mục tiêu trọng điểm mà các doanh nghiệp cần hướng tới. Đây cũng là bước đi quan trọng giúp doanh nghiệp tối ưu hoá được mọi hoạt động của công ty, tăng cường quản lý thông tin hiệu quả và […]
Cách giảm thiểu chi phí triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản
DIP Holding
28/05/2024

Cách giảm thiểu chi phí triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản

Làm sao để giảm thiểu chi phí triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản được xem là một trong những bài toán nan giải gây đau đầu cho không ít doanh nghiệp. Nhất là khi chi phí triển khai phần mềm lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc […]
Quản lý thanh toán phí dịch vụ toà nhà trực tuyến hiệu quả trên ứng dụng di động App My Home Vime
DIP Holding
27/05/2024

Quản lý thanh toán phí dịch vụ toà nhà trực tuyến hiệu quả trên ứng dụng di động App My Home Vime

Quản lý thanh toán phí dịch vụ toà nhà trên phần mềm được xem là một trong những giải pháp quản lý tối ưu có thể mang lại trải nghiệm tố nhất cho cư dân cùng khách hàng tại các toà nhà chung cư. Trong đó, ứng dụng di động App My Home Vime tích […]
Ứng dụng công nghệ số để quản lý nhân viên kỹ thuật toà nhà chặt chẽ, hiệu quả
DIP Holding
21/05/2024

Ứng dụng công nghệ số để quản lý nhân viên kỹ thuật toà nhà chặt chẽ, hiệu quả

Sử dụng công nghệ để quản lý nhân viên kỹ thuật toà nhà được xem là một trong những giải pháp quản lý vận hành được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Nhất là khi công tác vận hành hệ thống kỹ thuật ngày càng quan trọng, mọi vấn đề kỹ thuật đều cần phải […]
6 bước giúp doanh nghiệp triển khai số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công
DIP Holding
20/05/2024

6 bước giúp doanh nghiệp triển khai số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công

Số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được lộ trình phát triển tốt, qua đó nâng cao được lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường hiệu quả. Dù vậy, để có thể số hoá mô hình quản lý thành công thì doanh […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận