Menu Close

Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?

Chia sẻ bài viết này

Dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà đang là giải pháp quản lý thông minh và hiệu quả, giúp ban quản lý tòa nhà tối ưu quy trình vệ sinh, tăng cường quản lý nhân viên, nhà thầu vệ sinh tòa nhà. Phần mềm cũng là công cụ đắc lực giúp ban quản lý đảm bảo môi trường trong và ngoài tòa nhà được vệ sinh sạch sẽ, không gian trong lành và tiêu chuẩn.

 

Có thể bạn muốn biết:

Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp

Ứng dụng quản lý tòa nhà nâng tầm dịch vụ vận hành cho chung cư

App My Home Vime – Giải pháp quản lý tòa nhà tiện dụng và hiện đại qua điện thoại di động

 

Có thể nói, phần mềm quản lý tòa nhà không chỉ là công cụ đắc lực giúp ban quản lý theo dõi và kiểm soát lịch trình vệ sinh tòa nhà, nâng cao hiệu quả công việc và kiểm soát vật phẩm vệ sinh tiêu hao chặt chẽ nhất.

Phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà hỗ trợ quản lý nhân sự và theo dõi lịch trình vệ sinh chặt chẽ

Việc sử dụng phần mềm như Landsoft Control để quản lý vệ sinh tòa nhà hiện nay là giải pháp ưu việt giúp ban quản lý, ban quản trị tòa nhà có thể kiểm soát chặt chẽ tình hình và lịch trình vệ sinh tại từng khu vực trong tòa nhà chi tiết nhất. Phần mềm giúp ban quản lý phân bổ nhiệm vụ cho từng nhân viên vệ sinh, chia khu vực vệ sinh cũng như theo dõi tình hình vệ sinh từng nơi trong tòa nhà chặt chẽ hơn.

Khi sử dụng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà, ban quản lý có thể kiểm soát dễ dàng khối lượng công việc, khu vực vệ sinh được giao cho từng nhân viên, tiến tới đốc thúc nhân viên vệ sinh đúng lịch và đảm bảo không gian tòa nhà luôn sạch sẽ trong lành.

Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?

 

Bên cạnh đó, nhờ tính năng phân quyền chi tiết trên phần mềm cũng giúp ban quản lý dễ dàng kiểm soát, theo dõi cũng như phân bổ các hoạt động của nhân viên vệ sinh, từ đó nâng cao hiệu quả quản lý vệ sinh tòa nhà. Tính năng này cũng đảm bảo mỗi nhân viên vệ sinh đều biết rõ được khu vực công việc, lịch trình làm việc của mình để hoàn thành công việc tốt nhất.

Phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà kiểm soát tài chính cho vệ sinh minh bạch và chặt chẽ

Trên thực tế, phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà không chỉ đơn giản là quản lý nhân viên và theo dõi lịch trình vệ sinh trong tòa nhà, mà hệ thống còn chịu trách nhiệm quản lý các trang thiết bị dùng cho vệ sinh trong tòa nhà, kiểm soát chặt các vật phẩm tiêu hao như dung dịch vệ sinh, nước lau sàn, nước cọ bồn cầu, dụng cụ vệ sinh,….

Khi sử dụng phần mềm để quản lý, ban quản lý có thể nắm rõ được số lượng, vật phẩm dùng cho vệ sinh tòa nhà chi tiết, đảm bảo các khoản thu chi dành cho vệ sinh tòa nhà được quản lý minh bạch và công khai, rõ ràng. Điều này cũng đảm bảo công tác quản lý vận hành chung cư có thể diễn ra ổn đinh, tránh sai sót gây mất niềm tin trong lòng cư dân tại tòa nhà.

Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?

 

Nếu dùng phần mềm để quản lý tài chính, thay vì phải tính toán thủ công thì các giải pháp phần mềm như Landsoft Control sẽ hỗ trợ tính toán các khoản phí dành cho công việc vệ sinh tòa nhà, kiểm soát thu chi đồng thời xuất ra các file báo cáo cụ thể minh bạch, hỗ trợ ban quản lý thống kê và so sánh tình hình khoản chi cho vệ sinh các tháng. Tính năng này cũng giúp ban quản lý kiểm soát tài chính chặt chẽ, cân đối khoản phí chi ra tốt nhất và tránh thất thoát, lãng phí.

Xây dựng và quản lý quy trình vệ sinh tòa nhà chuyên nghiệp hơn

Khác với các giải pháp quản lý vận hành truyền thống trước đây, phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà là cánh tay đắc lực giúp ban quản lý xây dựng cũng như quản lý quy trình vệ sinh tòa nhà bài bản và chuyên nghiệp. Trong đó các giải pháp phần mềm như Landsoft Control hỗ trợ ban quản lý xây dựng quy trình vệ sinh sảnh, kính, hành lang, không gian bên ngoài, WC, thu gom rác thải và quản lý dụng cụ vệ sinh chi tiết hơn.

Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?

 

Ngoài ra, khi quản lý vệ sinh tòa nhà ban quản lý tòa nhà cần phải thiết lập các nguyên tắc và quy định phù hợp cho đội ngũ nhân viên để đảm bảo sự sạch sẽ của hệ thống tòa nhà. Nguyên tắc này có thể bao gồm quy định về kỹ thuật vệ sinh tòa nhà, tiêu chuẩn vệ sinh ra sao, kế hoạch vệ sinh tòa nhà như thế nào. Những công việc vệ sinh tòa nhà bao gồm từ việc xử lý rác thải, các khu vực cần được làm sạch từ bên trong đến bên ngoài của tòa nhà, v.v … đều cần phải thực hiện theo đúng quy trình, quy định và tiêu chuẩn đã được thiết lập. Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp ban quản lý kiểm soát vệ sinh chuyên nghiệp và bài bản.

Phần mềm hỗ trợ ban quản lý xây dựng kế hoạch và quy trình vệ sinh tòa nhà rõ ràng, chi tiết hơn. Đồng thời, ban quản lý có thể phân bổ nhiệm vụ và khu vực vệ sinh cho từng nhân sự theo khả năng, ưu thế của từng nhân sự chính xác. Đồng thời, phần mềm cũng giúp ban quản lý có thể giám sát công việc vệ sinh tòa nhà chi tiết chặt chẽ, hỗ trợ bộ phận vệ sinh kết nối và phối hợp với các bộ phận khác trong tòa nhà hiệu quả, từ đó đảm bảo quá trình vệ sinh tòa nhà càng thêm hiệu quả hơn.

 

Bài viết liên quan

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường
DIP Vietnam
03/11/2023

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường

Sử dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã và đang trở thành xu thế quản lý bất động sản phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong đó những giải pháp phần mềm quản lý bất động sản còn là giải pháp hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý tòa […]
Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ - Những ích lợi không ngờ tới
DIP Vietnam
20/10/2023

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ – Những ích lợi không ngờ tới

Quản lý chung cư cao tầng dựa vào các nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại được xem là giải pháp quản lý tiện ích khá lớn cho doanh nghiệp cùng chủ đầu tư. Trong đó các giải pháp phần mềm như Landsoft Building đã và đang mang lại nhiều tiện ích cho chủ đầu […]
Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp
DIP Vietnam
03/08/2023

Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp

Sự ra đời của phần mềm quản lý chung cư đã phần nào hỗ trợ doanh nghiệp thắt chặt quản lý vận hành bất động sản hiệu quả và dễ dàng, giúp ban quản lý kiểm soát chặt chẽ lịch bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật tòa nhà, quản lý các chi phí […]
DIP Vietnam
12/06/2023

Sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý lễ mở bán nhà ở xã hội

Nhu cầu mua nhà ở xã hội của người dân đang ngày càng tăng cao, kéo theo các chủ đầu tư cũng có nhiều ưu tiên xây dựng và phát triển các dự án nhà ở xã hội để giải quyết nhu cầu chỗ ở cho phần lớn người dân tại các thành phố lớn […]
Giải pháp quản lý tài chính bất động sản nào ưu việt và hiệu quả cho doanh nghiệp?
DIP Vietnam
21/04/2023

Giải pháp quản lý tài chính doanh nghiệp bất động sản trong thời đại mới

Quản lý tài chính doanh nghiệp bất động sản sao cho hiệu quả được xem là một trong những yếu tố được các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản quan tâm hàng đầu. Nhất là khi nguồn vốn tài chính thị trường bất động sản đang ngày càng siết chặt, tính thanh […]
5 Lý do doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft
DIP Vietnam
31/03/2023

5 Lý do doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp tối ưu quản lý kinh doanh dự án được hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản ứng dụng. Phần mềm mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý toàn diện, bao gồm quản lý tài sản, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận