Menu Close

App My Home Vime – Giải pháp quản lý tòa nhà tiện dụng và hiện đại qua điện thoại di động

Chia sẻ bài viết này

Để tăng cường tiện lợi khi quản lý chung cư cũng như chăm sóc cư dân và khách hàng hiệu quả hơn, DIP Việt Nam đã phát triển ứng dụng App My Home Vime trên nền tảng di động tích hợp với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control.

 

Đọc thêm:

Giải quyết thách thức trong công tác quản lý vận hành tòa nhà cho HanCorp bằng phần mềm

Phương án nâng cấp dịch vụ quản lý Coworking cho tòa nhà Hồ Gươm Plaza

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

 

Đây được xem là giải pháp quản lý chung cư tối ưu và hiệu quả, không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành mà còn tăng khả năng kết nối giữa ban quản lý và cư dân.

App My Home Vime giúp ban quản lý tới gần cư dân hơn

App My Home Vime được xem là một trong những giải pháp quản lý và chăm sóc cư dân toàn diện trên nền tảng di động, giúp ban quản lý có thể kết nối với cư dân nhanh chóng, chặt chẽ mà không cần thông qua quá nhiều phòng ban cũng như những quy trình thủ tục rườm rà.

Khi sử dụng App My Home Vime, cư dân trong tòa nhà có thể trực tiếp gửi yêu cầu báo lỗi, báo cáo sự cố kỹ thuật trong tòa nhà hay những yêu cầu, nhận xét về dịch vụ tới ban quản lý tòa nhà nhanh chóng nhất. Điều này có nghĩa ban quản lý có thể nhận được yêu cầu cũng như phản hồi từ phía cư dân ngay tức thì qua hệ thống app, sau đó phân bổ nhiệm vụ cho các phòng ban liên quan có thể xử lý các lỗi và sự cố nhanh chóng, kịp thời hơn.

Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát với diễn biến phức tạp như hiện tại, App My Home Vime còn được đánh giá như một chiếc “khẩu trang công nghệ” cho ban quản lý cùng cư dân, khách hàng trong tòa nhà có thể tương tác an toàn trên điện thoại.

Dùng App My Home Vime, ban quản lý tòa nhà còn truyền tải thông tin tới cư dân nhanh chóng và thuận tiện hơn, thậm chí cư dân trong tòa nhà có bất cứ yêu cầu hay khiếu nại nào cũng có thể gửi trực tiếp qua App. Tính năng này giúp cư dân không cần phải tới văn phòng ban quản lý mà chỉ cần trực tiếp báo lên ứng dụng trên di động, tránh tình trạng tiếp xúc mùa dịch.

Điều quan trọng là khi sử dụng App My Home Vime, mọi thông báo, chia sẻ hay thông tin nào từ ban quản lý đều được gửi trực tiếp trên hệ thống, và cư dân cũng dễ dàng nhận được các thông báo, thông tin qua App quản lý chung cư.

Với App My Home Vime, cư dân có thể thông qua ứng dụng để tương tác và phản ánh yêu cầu hay nhận xét với ban quản lý dễ dàng hơn mà không cần phải thông qua lễ tân hoặc tìm gặp ban quản lý.

Quản lý dịch vụ tiện dụng – Hỗ trợ thanh toán online

Một trong những ưu thế khi sử dụng App My Home Vime vào quản lý vận hành tòa nhà là mang lại phương pháp quản lý dịch vụ tiện dụng cho ban quản lý cũng như hỗ trợ tiện ích tối đa cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Khi dùng ứng dụng App My Home Vime, cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà có thể đặt lịch sử dụng dịch vụ tiện ích trong tòa nhà trên app. Ứng dụng giúp cư dân đặt lịch các dịch vụ tiện ích xung quanh tòa nhà tiện lợi hơn, bao gồm các dịch vụ yoga, Tennis, bơi lội… Bên cạnh đó, ứng dụng còn thông báo chi tiết hóa đơn sử dụng dịch vụ điện, nước cùng các dịch vụ tiện ích khác, gửi hóa đơn tới cư dân trên App.

Đặc biệt là tính năng hỗ trợ đóng phí dịch vụ online qua App giúp cư dân trong tòa nhà không cần phải tới chỗ ban quản lý để đóng các khoản phí dịch vụ như điện, nước, vệ sinh… mỗi tháng. Thay vào đó cư dân trong tòa nhà chỉ cần lên App trên điện thoại di động để thanh toán các phí dịch vụ nhanh chóng và không mất thời gian.

Toàn bộ hóa đơn thanh toán phí dịch vụ tòa nhà đều được lưu trữ ngay trên App, giúp cư dân cùng ban quản lý có thể xem lại hóa đơn bất cứ lúc nào, đảm bảo tài chính an toàn trong quá trình giao dịch online.

Điều quan trọng là App My Home Vime vô cùng tiện dụng và dễ dùng, phương thức sử dụng đơn giản đảm bảo người dùng dù không am hiểu công nghệ vẫn có thể sử dụng dễ dàng. Giao diện thiết kế thân thiện, giúp cư dân nhanh chóng chọn được nội dung mình cần truy cập.

App My Home Vime tăng cường hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà

Sử dụng App My Home Vime mang lại cho ban quản lý tòa nhà phương pháp quản lý vận hành nhanh chóng – tiện dụng và tinh gọn ngay trên điện thoại di động của mình, giúp ban quản lý tiết kiệm thời gian quản lý tối đa. Thông qua ứng dụng ban quản lý có thể giám sát được tình hình vận hành tòa nhà 24/7.

App My Home Vime cũng là công cụ đắc lực giúp ban quản lý có thể quản lý cư dân tốt hơn, hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề xảy ra trong tòa nhà chung cư, xử lý yêu cầu của cư dân nhanh chóng và tiện dụng. Điều này giúp ban quản lý có thể tinh gọn được tối đa thời gian và công sức trong quá trình quản lý vận hành.

Với ứng dụng App My Home Vime được tích hợp cùng phần mềm quản lý tòa nhà, ban quản lý có thể xử lý công việc nhanh chóng hơn. Người quản lý cũng không cần phải có mặt 24/24 tại chung cư mà vẫn có thể nắm bắt và quản lý tòa nhà hiệu quả. Điều này được thực hiện dễ dàng với App cho ban quản lý được thiết lập tính năng quản lý từ xa, mọi công việc cũng sẽ được ứng dụng quản lý tự động theo quy trình được thiết lập sẵn.

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control tích hợp với App My Home Vime trên điện thoại sẽ giúp ban quản lý loại bỏ những khó khăn trong quá trình quản lý vận hành, từ đó giúp các thành viên trong ban quản lý kiểm soát được tình hình vận hành tòa nhà dễ dàng hơn.

 

Bài viết liên quan

Quản lý lễ mở bán bằng công nghệ - Xu hướng tất yếu dành cho các chủ đầu tư dự án
DIP Vietnam
16/02/2023

Quản lý lễ mở bán bằng công nghệ – Xu hướng tất yếu dành cho các chủ đầu tư dự án

Công nghệ 4.0 phát triển ngày càng mạnh mẽ cũng mang lại sự thay đổi không nhỏ cho thị trường bất động sản. Nhất là ứng dụng công nghệ trong quản lý kinh doanh dự án bất động sản, quản lý lễ mở bán bằng công nghệ phần mềm đang được ứng dụng ngày càng […]
Ứng dụng quản lý tòa nhà giúp ban quản lý nâng tầm dịch vụ vận hành cho chung cư
DIP Vietnam
13/02/2023

Ứng dụng quản lý tòa nhà nâng tầm dịch vụ vận hành cho chung cư

Sử dụng các ứng dụng quản lý tòa nhà trên di động để quản lý vận hành cho tòa nhà được xem là giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành cho tòa nhà, giúp cư dân cùng với khách hàng nhanh chóng tiếp cận được với các dịch vụ từ […]
Chủ đầu tư được gì khi quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft?
DIP Vietnam
07/02/2023

Chủ đầu tư được gì khi quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft?

Quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft được đánh giá là nền tảng công nghệ ưu việt được nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản lớn ứng dụng trong những năm gần đây. Phần mềm không chỉ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp thắt […]
DIP Vietnam
28/12/2021

Kết nối với các hệ thống khác nhanh chóng – Lợi thế giúp phần mềm Landsoft giải quyết nhiều bài toán đau đầu cho doanh nghiệp

Là giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu được các chủ đầu tư lớn tin dùng, phần mềm Landsoft không chỉ mang lại giải pháp quản lý kinh doanh dự án toàn diện và khoa học mà hệ thống còn có khả năng kết nối và tích hợp với các hệ […]
DIP Vietnam
01/11/2021

4 tiêu chí để lựa chọn đơn vị triển khai phần mềm quản lý tòa nhà phù hợp

Việc ứng dụng phần mềm vào quản lý tòa nhà đang là xu thế quản lý tất yếu hiện nay. Nhất là khi nhu cầu môi trường sống của người dân tăng cao, yêu cầu chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà ngày càng nghiêm ngặt.   Đọc thêm: Giải quyết thách […]
DIP Vietnam
20/08/2021

Quản lý bảo hành bảo trì sản phẩm cho các cửa hàng điện máy trên phần mềm mang lại lợi ích gì?

Mục lụcQuản lý bảo hành bảo trì toàn diện hơn khi dùng phần mềm BMS PlusĐơn giản hóa công tác báo cáo, đánh giá được hiệu quả bảo trìTối ưu quản lý phụ tùng dùng cho bảo trì, tiết kiệm thời gian làm việcNhắc nhở công việc, giảm thiểu sai sót trên phần mềmNâng cao […]

Bình luận (1)

Để lại bình luận