Menu Close

App My Home Vime – Giải pháp quản lý tòa nhà tiện dụng và hiện đại qua điện thoại di động

Chia sẻ bài viết này

Để tăng cường tiện lợi khi quản lý chung cư cũng như chăm sóc cư dân và khách hàng hiệu quả hơn, DIP Việt Nam đã phát triển ứng dụng App My Home Vime trên nền tảng di động tích hợp với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control.

 

Đọc thêm:

Giải quyết thách thức trong công tác quản lý vận hành tòa nhà cho HanCorp bằng phần mềm

Phương án nâng cấp dịch vụ quản lý Coworking cho tòa nhà Hồ Gươm Plaza

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

 

Đây được xem là giải pháp quản lý chung cư tối ưu và hiệu quả, không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành mà còn tăng khả năng kết nối giữa ban quản lý và cư dân.

App My Home Vime giúp ban quản lý tới gần cư dân hơn

App My Home Vime được xem là một trong những giải pháp quản lý và chăm sóc cư dân toàn diện trên nền tảng di động, giúp ban quản lý có thể kết nối với cư dân nhanh chóng, chặt chẽ mà không cần thông qua quá nhiều phòng ban cũng như những quy trình thủ tục rườm rà.

Khi sử dụng App My Home Vime, cư dân trong tòa nhà có thể trực tiếp gửi yêu cầu báo lỗi, báo cáo sự cố kỹ thuật trong tòa nhà hay những yêu cầu, nhận xét về dịch vụ tới ban quản lý tòa nhà nhanh chóng nhất. Điều này có nghĩa ban quản lý có thể nhận được yêu cầu cũng như phản hồi từ phía cư dân ngay tức thì qua hệ thống app, sau đó phân bổ nhiệm vụ cho các phòng ban liên quan có thể xử lý các lỗi và sự cố nhanh chóng, kịp thời hơn.

Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát với diễn biến phức tạp như hiện tại, App My Home Vime còn được đánh giá như một chiếc “khẩu trang công nghệ” cho ban quản lý cùng cư dân, khách hàng trong tòa nhà có thể tương tác an toàn trên điện thoại.

Dùng App My Home Vime, ban quản lý tòa nhà còn truyền tải thông tin tới cư dân nhanh chóng và thuận tiện hơn, thậm chí cư dân trong tòa nhà có bất cứ yêu cầu hay khiếu nại nào cũng có thể gửi trực tiếp qua App. Tính năng này giúp cư dân không cần phải tới văn phòng ban quản lý mà chỉ cần trực tiếp báo lên ứng dụng trên di động, tránh tình trạng tiếp xúc mùa dịch.

Điều quan trọng là khi sử dụng App My Home Vime, mọi thông báo, chia sẻ hay thông tin nào từ ban quản lý đều được gửi trực tiếp trên hệ thống, và cư dân cũng dễ dàng nhận được các thông báo, thông tin qua App quản lý chung cư.

Với App My Home Vime, cư dân có thể thông qua ứng dụng để tương tác và phản ánh yêu cầu hay nhận xét với ban quản lý dễ dàng hơn mà không cần phải thông qua lễ tân hoặc tìm gặp ban quản lý.

Quản lý dịch vụ tiện dụng – Hỗ trợ thanh toán online

Một trong những ưu thế khi sử dụng App My Home Vime vào quản lý vận hành tòa nhà là mang lại phương pháp quản lý dịch vụ tiện dụng cho ban quản lý cũng như hỗ trợ tiện ích tối đa cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Khi dùng ứng dụng App My Home Vime, cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà có thể đặt lịch sử dụng dịch vụ tiện ích trong tòa nhà trên app. Ứng dụng giúp cư dân đặt lịch các dịch vụ tiện ích xung quanh tòa nhà tiện lợi hơn, bao gồm các dịch vụ yoga, Tennis, bơi lội… Bên cạnh đó, ứng dụng còn thông báo chi tiết hóa đơn sử dụng dịch vụ điện, nước cùng các dịch vụ tiện ích khác, gửi hóa đơn tới cư dân trên App.

Đặc biệt là tính năng hỗ trợ đóng phí dịch vụ online qua App giúp cư dân trong tòa nhà không cần phải tới chỗ ban quản lý để đóng các khoản phí dịch vụ như điện, nước, vệ sinh… mỗi tháng. Thay vào đó cư dân trong tòa nhà chỉ cần lên App trên điện thoại di động để thanh toán các phí dịch vụ nhanh chóng và không mất thời gian.

Toàn bộ hóa đơn thanh toán phí dịch vụ tòa nhà đều được lưu trữ ngay trên App, giúp cư dân cùng ban quản lý có thể xem lại hóa đơn bất cứ lúc nào, đảm bảo tài chính an toàn trong quá trình giao dịch online.

Điều quan trọng là App My Home Vime vô cùng tiện dụng và dễ dùng, phương thức sử dụng đơn giản đảm bảo người dùng dù không am hiểu công nghệ vẫn có thể sử dụng dễ dàng. Giao diện thiết kế thân thiện, giúp cư dân nhanh chóng chọn được nội dung mình cần truy cập.

App My Home Vime tăng cường hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà

Sử dụng App My Home Vime mang lại cho ban quản lý tòa nhà phương pháp quản lý vận hành nhanh chóng – tiện dụng và tinh gọn ngay trên điện thoại di động của mình, giúp ban quản lý tiết kiệm thời gian quản lý tối đa. Thông qua ứng dụng ban quản lý có thể giám sát được tình hình vận hành tòa nhà 24/7.

App My Home Vime cũng là công cụ đắc lực giúp ban quản lý có thể quản lý cư dân tốt hơn, hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề xảy ra trong tòa nhà chung cư, xử lý yêu cầu của cư dân nhanh chóng và tiện dụng. Điều này giúp ban quản lý có thể tinh gọn được tối đa thời gian và công sức trong quá trình quản lý vận hành.

Với ứng dụng App My Home Vime được tích hợp cùng phần mềm quản lý tòa nhà, ban quản lý có thể xử lý công việc nhanh chóng hơn. Người quản lý cũng không cần phải có mặt 24/24 tại chung cư mà vẫn có thể nắm bắt và quản lý tòa nhà hiệu quả. Điều này được thực hiện dễ dàng với App cho ban quản lý được thiết lập tính năng quản lý từ xa, mọi công việc cũng sẽ được ứng dụng quản lý tự động theo quy trình được thiết lập sẵn.

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control tích hợp với App My Home Vime trên điện thoại sẽ giúp ban quản lý loại bỏ những khó khăn trong quá trình quản lý vận hành, từ đó giúp các thành viên trong ban quản lý kiểm soát được tình hình vận hành tòa nhà dễ dàng hơn.

 

Bài viết liên quan

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường
DIP Vietnam
03/11/2023

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường

Sử dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã và đang trở thành xu thế quản lý bất động sản phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong đó những giải pháp phần mềm quản lý bất động sản còn là giải pháp hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý tòa […]
Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ - Những ích lợi không ngờ tới
DIP Vietnam
20/10/2023

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ – Những ích lợi không ngờ tới

Quản lý chung cư cao tầng dựa vào các nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại được xem là giải pháp quản lý tiện ích khá lớn cho doanh nghiệp cùng chủ đầu tư. Trong đó các giải pháp phần mềm như Landsoft Building đã và đang mang lại nhiều tiện ích cho chủ đầu […]
Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?
DIP Vietnam
12/10/2023

Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?

Dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà đang là giải pháp quản lý thông minh và hiệu quả, giúp ban quản lý tòa nhà tối ưu quy trình vệ sinh, tăng cường quản lý nhân viên, nhà thầu vệ sinh tòa nhà. Phần mềm cũng là công cụ đắc lực giúp ban quản […]
Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp
DIP Vietnam
03/08/2023

Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp

Sự ra đời của phần mềm quản lý chung cư đã phần nào hỗ trợ doanh nghiệp thắt chặt quản lý vận hành bất động sản hiệu quả và dễ dàng, giúp ban quản lý kiểm soát chặt chẽ lịch bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật tòa nhà, quản lý các chi phí […]
Giải pháp quản lý tài chính bất động sản nào ưu việt và hiệu quả cho doanh nghiệp?
DIP Vietnam
21/04/2023

Giải pháp quản lý tài chính doanh nghiệp bất động sản trong thời đại mới

Quản lý tài chính doanh nghiệp bất động sản sao cho hiệu quả được xem là một trong những yếu tố được các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản quan tâm hàng đầu. Nhất là khi nguồn vốn tài chính thị trường bất động sản đang ngày càng siết chặt, tính thanh […]
5 Lý do doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft
DIP Vietnam
31/03/2023

5 Lý do doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp tối ưu quản lý kinh doanh dự án được hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản ứng dụng. Phần mềm mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý toàn diện, bao gồm quản lý tài sản, […]

Bình luận (1)

Để lại bình luận