Menu Close

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ – Những ích lợi không ngờ tới

Chia sẻ bài viết này

Quản lý chung cư cao tầng dựa vào các nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại được xem là giải pháp quản lý tiện ích khá lớn cho doanh nghiệp cùng chủ đầu tư. Trong đó các giải pháp phần mềm như Landsoft Building đã và đang mang lại nhiều tiện ích cho chủ đầu tư, doanh nghiệp cùng với khách hàng và cư dân trong tòa nhà.

 

Có thể bạn muốn biết:

Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?

Ứng dụng quản lý tòa nhà nâng tầm dịch vụ vận hành cho chung cư

App My Home Vime – Giải pháp quản lý tòa nhà tiện dụng và hiện đại qua điện thoại di động

 

Với nền tảng công nghệ phần mềm tích hợp ứng dụng di động, ban quản lý chung cư có thể kiểm soát quản lý vận hành tòa nhà, quản lý toàn bộ dịch vụ tiện ích trong tòa nhà mọi lúc mọi nơi, tạo ra sự kết nối giữa ban quản lý, ban quản trị cùng cư dân, tiến tới nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân cùng khách hàng.

Quản lý chung cư cao tầng trên phần mềm có lợi ích gì với ban quản lý?

Quản lý chung cư cao tầng bằng các nền tảng công nghệ phần mềm mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho ban quản lý chung cư, giúp ban quản lý có thể vận hành tòa nhà cao tầng hiệu quả – tiết kiệm chi phí cùng với thời gian. Đồng thời, những ứng dụng di động thông minh trên điện thoại còn giúp cư dân cùng khách hàng có thể sử dụng được nhiều tiện ích dịch vụ phong phú và hiện đại.

Khi sử dụng phần mềm như Landsoft Building để quản lý vận hành tòa nhà, ban quản lý có thể quản lý vận hành trực tiếp trên phần mềm đồng bộ và khoa học. Theo đó, toàn bộ công việc quản lý tòa nhà đều được quản lý trên cùng một hệ thống phần mềm duy nhất, hỗ trợ tương tác giữa các bộ phận phòng ban tốt hơn. Tính năng này giúp ban quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp và bài bản hơn.

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ - Những ích lợi không ngờ tới

So với sử dụng phần mềm thủ công, dùng phần mềm quản lý tòa nhà giúp ban quản lý có thể dễ dàng quản lý toàn bộ cư dân, hộ gia đình trong tòa nhà chặt chẽ hơn. Phần mềm hỗ trợ gửi thông báo tới cư dân qua ứng dụng nhanh chóng, cư dân cũng có thể cập nhật được thông tin nhanh chóng.

Những doanh nghiệp quản lý tòa nhà có sử dụng phần mềm để vận hành có thể nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho cư dân như nhận phản hồi ý kiến, kiến nghị và xử lý tình huống nhanh chóng, hỗ trợ cư dân thanh toán online và thông báo với cư dân qua App hiệu quả.

Quan trọng là phần mềm cũng giúp ban quản lý, ban quản trị tòa nhà có thể theo dõi cũng như quản lý toàn bộ ngân sách tòa nhà cùng các nguồn thu phí dịch vụ, xây dựng quy trình quản lý chuyên nghiệp và góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Quản lý chung cư cao tầng trên phần mềm có lợi ích gì với cư dân?

Dùng phần mềm để quản lý chung cư cao tầng không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho ban quản lý mà cư dân cùng khách thuê trong tòa nhà cũng có thể hưởng được nhiều ích lợi từ dịch vụ vận hành chuyên nghiệp.

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ - Những ích lợi không ngờ tới

 

Khi có phần mềm, cư dân dễ dàng nhận được thông báo từ ban quản lý tòa nhà mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, cư dân cũng có thể nhận được thông báo phí dịch vụ và có thể thanh toán phí dịch vụ trực tuyến ngay trên ứng dụng. Tính năng này giúp cư dân không cần phải trực tiếp tới văn phòng ban quản lý mà vẫn có thể gửi yêu cầu, ý kiến hay thông báo sự cố, lỗi kỹ thuật,… Cư dân cũng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch và kiểm soát quá trình đóng phí dịch vụ ngay trên ứng dụng rõ ràng nhất.

Quan trọng là khi dùng phần mềm, cư dân cũng dễ dàng thanh toán phí dịch vụ điện, nước, truyền hình cap, điện thoại, internet,… online một cách nhanh chóng và tiện dụng. Điều này cũng có thấy khi dùng phần mềm để quản lý tòa nhà cũng giúp cư dân nâng cao chất lượng môi trường sống và tiện ích chung cư tốt hơn.

Landsoft Building – Giải pháp công nghệ quản lý vận hành chất lượng tòa nhà

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều giải pháp quản lý vận hành tòa nhà đa dạng, tuy nhiên để tìm một giải pháp quản lý chung cư cao tầng thực sự chất lượng và phù hợp lại không hề dễ dàng. Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building được xem là giải pháp quản lý vận hành chung cư cao tầng bài bản và chuyên nghiệp được đông đảo các chủ đầu tư, đơn vị vận hành tòa nhà tin tưởng ứng dụng.

Landsoft Building là giải pháp quản lý chung cư cao tầng được DIP Việt Nam phát triển chuyên biệt riêng theo từng đặc thù và quy mô của mỗi tòa nhà. Phần mềm có thiết kế giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, giúp cư dân cùng ban quản lý có thể thao tác dễ dàng và cơ bản.

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ - Những ích lợi không ngờ tới

 

Phần mềm được xây dựng theo quy trình quản lý vận hành chung cư bài bản và chuyên nghiệp, tùy chỉnh linh hoạt và phát triển tính năng nghiệp vụ theo từng yêu cầu riêng bám sát vào đặc thù của từng tòa nhà, từng phân khúc.

Các tính năng trên phần mềm Landsoft Building như quản lý mặt bằng, cư dân, hỗ trợ thanh toán online, quản lý hệ thống thiết bị kỹ thuật tòa nhà, quản lý tài sản và kiểm soát thu chi chặt chẽ,…. Những tính năng này đều hỗ trợ rất lớn cho ban quản lý kiểm soát vận hành tòa nhà chuyên nghiệp và bài bản hơn.

Quan trọng là Landsoft Building được phát triển bởi DIP Việt Nam – một doanh nghiệp đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý kinh doanh và vận hành bất động sản. DIP Việt Nam với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sau khi phát triển phần mềm Landsoft Building, DIP Việt Nam cũng chú trọng độ linh hoạt của phần mềm để đảm bảo Landsoft Building có thể tích hợp linh hoạt được với nhiều hệ điều hành, ứng dụng, phần mềm và thiết bị ngoại vi mà tòa nhà đang dùng, từ đó đảm bảo thống nhất quy trình vận hành bài bản tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường
DIP Vietnam
03/11/2023

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường

Sử dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã và đang trở thành xu thế quản lý bất động sản phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong đó những giải pháp phần mềm quản lý bất động sản còn là giải pháp hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý tòa […]
Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?
DIP Vietnam
12/10/2023

Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?

Dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà đang là giải pháp quản lý thông minh và hiệu quả, giúp ban quản lý tòa nhà tối ưu quy trình vệ sinh, tăng cường quản lý nhân viên, nhà thầu vệ sinh tòa nhà. Phần mềm cũng là công cụ đắc lực giúp ban quản […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận