Menu Close

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ – Những ích lợi không ngờ tới

Chia sẻ bài viết này

Quản lý chung cư cao tầng dựa vào các nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại được xem là giải pháp quản lý tiện ích khá lớn cho doanh nghiệp cùng chủ đầu tư. Trong đó các giải pháp phần mềm như Landsoft Building đã và đang mang lại nhiều tiện ích cho chủ đầu tư, doanh nghiệp cùng với khách hàng và cư dân trong tòa nhà.

 

Có thể bạn muốn biết:

Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?

Ứng dụng quản lý tòa nhà nâng tầm dịch vụ vận hành cho chung cư

App My Home Vime – Giải pháp quản lý tòa nhà tiện dụng và hiện đại qua điện thoại di động

 

Với nền tảng công nghệ phần mềm tích hợp ứng dụng di động, ban quản lý chung cư có thể kiểm soát quản lý vận hành tòa nhà, quản lý toàn bộ dịch vụ tiện ích trong tòa nhà mọi lúc mọi nơi, tạo ra sự kết nối giữa ban quản lý, ban quản trị cùng cư dân, tiến tới nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân cùng khách hàng.

Quản lý chung cư cao tầng trên phần mềm có lợi ích gì với ban quản lý?

Quản lý chung cư cao tầng bằng các nền tảng công nghệ phần mềm mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho ban quản lý chung cư, giúp ban quản lý có thể vận hành tòa nhà cao tầng hiệu quả – tiết kiệm chi phí cùng với thời gian. Đồng thời, những ứng dụng di động thông minh trên điện thoại còn giúp cư dân cùng khách hàng có thể sử dụng được nhiều tiện ích dịch vụ phong phú và hiện đại.

Khi sử dụng phần mềm như Landsoft Building để quản lý vận hành tòa nhà, ban quản lý có thể quản lý vận hành trực tiếp trên phần mềm đồng bộ và khoa học. Theo đó, toàn bộ công việc quản lý tòa nhà đều được quản lý trên cùng một hệ thống phần mềm duy nhất, hỗ trợ tương tác giữa các bộ phận phòng ban tốt hơn. Tính năng này giúp ban quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp và bài bản hơn.

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ - Những ích lợi không ngờ tới

So với sử dụng phần mềm thủ công, dùng phần mềm quản lý tòa nhà giúp ban quản lý có thể dễ dàng quản lý toàn bộ cư dân, hộ gia đình trong tòa nhà chặt chẽ hơn. Phần mềm hỗ trợ gửi thông báo tới cư dân qua ứng dụng nhanh chóng, cư dân cũng có thể cập nhật được thông tin nhanh chóng.

Những doanh nghiệp quản lý tòa nhà có sử dụng phần mềm để vận hành có thể nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho cư dân như nhận phản hồi ý kiến, kiến nghị và xử lý tình huống nhanh chóng, hỗ trợ cư dân thanh toán online và thông báo với cư dân qua App hiệu quả.

Quan trọng là phần mềm cũng giúp ban quản lý, ban quản trị tòa nhà có thể theo dõi cũng như quản lý toàn bộ ngân sách tòa nhà cùng các nguồn thu phí dịch vụ, xây dựng quy trình quản lý chuyên nghiệp và góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Quản lý chung cư cao tầng trên phần mềm có lợi ích gì với cư dân?

Dùng phần mềm để quản lý chung cư cao tầng không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho ban quản lý mà cư dân cùng khách thuê trong tòa nhà cũng có thể hưởng được nhiều ích lợi từ dịch vụ vận hành chuyên nghiệp.

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ - Những ích lợi không ngờ tới

 

Khi có phần mềm, cư dân dễ dàng nhận được thông báo từ ban quản lý tòa nhà mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, cư dân cũng có thể nhận được thông báo phí dịch vụ và có thể thanh toán phí dịch vụ trực tuyến ngay trên ứng dụng. Tính năng này giúp cư dân không cần phải trực tiếp tới văn phòng ban quản lý mà vẫn có thể gửi yêu cầu, ý kiến hay thông báo sự cố, lỗi kỹ thuật,… Cư dân cũng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch và kiểm soát quá trình đóng phí dịch vụ ngay trên ứng dụng rõ ràng nhất.

Quan trọng là khi dùng phần mềm, cư dân cũng dễ dàng thanh toán phí dịch vụ điện, nước, truyền hình cap, điện thoại, internet,… online một cách nhanh chóng và tiện dụng. Điều này cũng có thấy khi dùng phần mềm để quản lý tòa nhà cũng giúp cư dân nâng cao chất lượng môi trường sống và tiện ích chung cư tốt hơn.

Landsoft Building – Giải pháp công nghệ quản lý vận hành chất lượng tòa nhà

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều giải pháp quản lý vận hành tòa nhà đa dạng, tuy nhiên để tìm một giải pháp quản lý chung cư cao tầng thực sự chất lượng và phù hợp lại không hề dễ dàng. Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building được xem là giải pháp quản lý vận hành chung cư cao tầng bài bản và chuyên nghiệp được đông đảo các chủ đầu tư, đơn vị vận hành tòa nhà tin tưởng ứng dụng.

Landsoft Building là giải pháp quản lý chung cư cao tầng được DIP Holding phát triển chuyên biệt riêng theo từng đặc thù và quy mô của mỗi tòa nhà. Phần mềm có thiết kế giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, giúp cư dân cùng ban quản lý có thể thao tác dễ dàng và cơ bản.

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ - Những ích lợi không ngờ tới

 

Phần mềm được xây dựng theo quy trình quản lý vận hành chung cư bài bản và chuyên nghiệp, tùy chỉnh linh hoạt và phát triển tính năng nghiệp vụ theo từng yêu cầu riêng bám sát vào đặc thù của từng tòa nhà, từng phân khúc.

Các tính năng trên phần mềm Landsoft Building như quản lý mặt bằng, cư dân, hỗ trợ thanh toán online, quản lý hệ thống thiết bị kỹ thuật tòa nhà, quản lý tài sản và kiểm soát thu chi chặt chẽ,…. Những tính năng này đều hỗ trợ rất lớn cho ban quản lý kiểm soát vận hành tòa nhà chuyên nghiệp và bài bản hơn.

Quan trọng là Landsoft Building được phát triển bởi DIP Holding – một doanh nghiệp đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm quản lý kinh doanh và vận hành bất động sản. DIP Holding với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sau khi phát triển phần mềm Landsoft Building, DIP Holding cũng chú trọng độ linh hoạt của phần mềm để đảm bảo Landsoft Building có thể tích hợp linh hoạt được với nhiều hệ điều hành, ứng dụng, phần mềm và thiết bị ngoại vi mà tòa nhà đang dùng, từ đó đảm bảo thống nhất quy trình vận hành bài bản tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

6 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chung cư 2024 phù hợp với dự án toà nhà của bạn
DIP Holding
04/06/2024

6 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chung cư 2024 phù hợp với dự án toà nhà của bạn

Làm sao để lựa chọn phần mềm quản lý chung cư 2024 phù hợp với toà nhà chính là quyết định trọng yếu có thể ảnh hưởng trực diện tới hiệu quả quản lý vận hành của toà nhà. Tất nhiên, nếu muốn chọn được một phần mềm quản lý chung cư phù hợp, cả […]
Những bí quyết giúp doanh nghiệp triển khai CRM bất động sản thành công
DIP Holding
03/06/2024

Những bí quyết giúp doanh nghiệp triển khai CRM bất động sản thành công

Làm thế nào để triển khai CRM bất động sản thành công được xem là mục tiêu trọng điểm mà các doanh nghiệp cần hướng tới. Đây cũng là bước đi quan trọng giúp doanh nghiệp tối ưu hoá được mọi hoạt động của công ty, tăng cường quản lý thông tin hiệu quả và […]
Cách giảm thiểu chi phí triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản
DIP Holding
28/05/2024

Cách giảm thiểu chi phí triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản

Làm sao để giảm thiểu chi phí triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản được xem là một trong những bài toán nan giải gây đau đầu cho không ít doanh nghiệp. Nhất là khi chi phí triển khai phần mềm lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc […]
Quản lý thanh toán phí dịch vụ toà nhà trực tuyến hiệu quả trên ứng dụng di động App My Home Vime
DIP Holding
27/05/2024

Quản lý thanh toán phí dịch vụ toà nhà trực tuyến hiệu quả trên ứng dụng di động App My Home Vime

Quản lý thanh toán phí dịch vụ toà nhà trên phần mềm được xem là một trong những giải pháp quản lý tối ưu có thể mang lại trải nghiệm tố nhất cho cư dân cùng khách hàng tại các toà nhà chung cư. Trong đó, ứng dụng di động App My Home Vime tích […]
Ứng dụng công nghệ số để quản lý nhân viên kỹ thuật toà nhà chặt chẽ, hiệu quả
DIP Holding
21/05/2024

Ứng dụng công nghệ số để quản lý nhân viên kỹ thuật toà nhà chặt chẽ, hiệu quả

Sử dụng công nghệ để quản lý nhân viên kỹ thuật toà nhà được xem là một trong những giải pháp quản lý vận hành được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Nhất là khi công tác vận hành hệ thống kỹ thuật ngày càng quan trọng, mọi vấn đề kỹ thuật đều cần phải […]
6 bước giúp doanh nghiệp triển khai số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công
DIP Holding
20/05/2024

6 bước giúp doanh nghiệp triển khai số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công

Số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được lộ trình phát triển tốt, qua đó nâng cao được lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường hiệu quả. Dù vậy, để có thể số hoá mô hình quản lý thành công thì doanh […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận