Menu Close

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Chia sẻ bài viết này

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp tục đồng hành cùng Xuân Mai trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ vận hành, xây dựng quy trình quản lý tòa nhà toàn diện và hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Tin tức liên quan:

Phương án thắt chặt quản lý vận hành và nâng cấp chất lượng dịch vụ cho bất động sản Xuân Mai qua App

Xuân Mai nghiệm thu thành công dự án xây dựng hệ thống quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường

Có thể nói, phần mềm Landsoft Building trong nhiều năm trở lại đây đã và vẫn đang là cánh tay đắc lực hỗ trợ Xuân Mai quản lý hệ thống chuỗi tòa nhà của mình toàn diện, xây dựng mô hình quản lý vận hành hiện đại và mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng cùng cư dân sinh sống, làm việc bên trong tòa nhà.

Xuân Mai Corp luôn chú trọng chuyển đổi số quản lý vận hành, nâng cấp chất lượng dịch vụ cho tòa nhà

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh và vận hành bất động sản, Xuân Mai Corp luôn là thương hiệu uy tín đảm bảo, mang đến những dự án bất động sản được xây dựng chất lượng, quản lý vận hành với quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Cho tới nay, toàn bộ các dự án bất động sản được phát triển dưới tên Xuân Mai đều là những dự án uy tín hàng đầu và nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

 

Tất nhiên, đồng hành với thương hiệu uy tín của Xuân Mai không thể thiếu sự góp mặt của các giải pháp công nghệ số hiện đại. Và phần mềm quản lý vận hành tòa nhà, chuỗi tòa nhà Landsoft Building chính là cánh tay đắc lực song hành phát triển cùng Xuân Mai suốt nhiều năm qua. Landsoft Building cũng là chìa khóa vận hành then chốt giúp Xuân Mai Group xây dựng được quy trình quản lý vận hành trơn tru, an toàn và bài bản cho 11 dự án tòa nhà của mình.

Ứng dụng phần mềm Landsoft Building để quản lý vận hành các dự án bất động sản của mình trong nhiều năm qua, phần mềm cũng dần trở thành mắt xích hoạt động không thể thiếu của Xuân Mai Group, giúp doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện và hiện đại hóa mô hình quản lý vận hành từng dự án tòa nhà, cung cấp cho cư dân cùng khách hàng tại mỗi tòa nhà những dịch vụ tiện ích hiện đại, môi trường sinh hoạt an toàn và đảm bảo nhất.

Đối với doanh nghiệp, phần mềm Landsoft Building cũng là cánh tay đắc lực trợ giúp cho nhà quản lý cùng đội ngũ nhân viên có thể quản lý tòa nhà toàn diện, kiểm soát tình hình vận hành nhiều dự án tòa nhà tại nhiều khu vực chỉ trên một hệ thống duy nhất. Phần mềm không chỉ quản lý tách biệt từng dự án, có hệ thống vận hành riêng mà còn quản lý thống nhất dữ liệu trên một hệ thống. Tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng trên phần mềm giúp nhà quản lý nắm rõ được toàn bộ quy trình vận hành mọi dự án nhanh chóng, toàn diện nhất.

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

 

Để cập nhật liên tục với tốc độ phát triển khoa học công nghệ, Xuân Mai Corp mới đây tiếp tục nâng cấp tính năng cho giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building, từ đó không ngừng hoàn thiện mô hình vận hành tòa nhà, cung cấp dịch vụ chất lượng phục vụ cho cư dân cùng khách hàng.

Xuân Mai Corp tiếp tục nâng cấp tính năng ghi log hệ thống phần mềm trên Landsoft Building

Để nâng cao hiệu quả bảo mật cho phần mềm, đồng thời chắt chặt quản lý và kiểm soát tài khoản các nhân sự trong ban quản lý tại từng dự án, Xuân Mai Corp mới đây đã triển khai nâng cấp thêm tính năng ghi log trên hệ thống phần mềm nhằm kiểm soát nhân sự toàn diện và chặt chẽ hơn. Nhất là trong thời gian gần đây Xuân Mai Corp đã thay đổi hàng loạt đội ngũ nhân sự trong ban quản lý tòa nhà tại các dự án, việc nâng cấp tính năng cho phần mềm giúp doanh nghiệp tăng tốc bảo mật và đảm bảo quy trình vận hành vẫn hoạt động trơn tru, hiệu quả nhất.

Trước đó khi sử dụng phần mềm Landsoft Building cùng với App My Home Vime vào quản lý vận hành, Xuân Mai Corp đã thu được nhiều thành công vượt trội khi tự động hóa nhiều quy trình vận hành tại các dự án. Các giải pháp vận hành tài sản kỹ thuật, quản lý dịch vụ tòa nhà trên phần mềm cũng mang lại cho doanh nghiệp quy trình vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, bài bản hơn hẳn.

 

Tuy nhiên, khi nhân sự luân chuyển liên tục cũng khiến Xuân Mai Group có nỗi lo về vấn đề bảo mật từ những nhân sự cũ. Bởi vậy với tính năng nâng cấp mới là ghi log phần mềm giúp Xuân Mai Group giải quyết triệt để các nỗi lo bảo mật sau này. Trong bản nâng cấp mới của phần mềm, người quản lý có thể xem xét kỹ được các phần nhật ký sử dụng, thao tác tính năng cũng như export các nội dung về dữ liệu quản lý vận hành tại từng dự án.

 Tính năng này cũng giúp người dùng có thể kiểm tra được lịch sử đăng nhập của từng tài khoản tại từng mốc thời gian cụ thể, lịch sử thao tác các chức năng và dữ liệu trên hệ thống của từng tài khoản, đồng thời kiểm tra được các tài khoản nhân viên nào đang online trên hệ thống. Điều này giúp Xuân Mai tăng cường bảo mật hơn và quản lý đội ngũ nhân sự chặt chẽ, toàn diện hơn.

Có thể nói, nâng cấp giải pháp phần mềm Landsoft Building không chỉ tăng cường độ bảo mật thông tin cho doanh nghiệp mà còn là giải pháp giúp Xuân Mai Corp tối ưu hóa thời gian quản lý, hỗ trợ nhà quản lý có thể xử lý công việc dễ dàng hơn.

 

Bài viết liên quan

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?
DIP Vietnam
23/02/2024

Áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà mang lại sự thay đổi ra sao?

Sử dụng công nghệ quản lý tòa nhà đã và đang được xem là giải pháp quản lý vận hành khá phổ biến được áp dụng tại nhiều tòa nhà trên toàn quốc. Việc ứng dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý tòa nhà sẽ giúp chủ đầu tư và ban quản lý […]
A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng
DIP Vietnam
19/01/2024

Tăng trưởng hiệu quả kinh doanh dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng

Trước kỷ nguyên công nghệ số như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng đang trở thành xu thế tất yếu mà các chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp cần phải ứng dụng. Nhất là những giải pháp công nghệ phần mềm như BMS Plus có thể mang lại nhiều lợi […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus
DIP Vietnam
22/12/2023

Tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm hiệu quả hơn cho doanh nghiệp với phần mềm BMS Plus

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp tối ưu năng suất làm việc cho đội nhóm nhân viên, thì phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Phần mềm cũng mang tới cho doanh […]
Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?
DIP Vietnam
12/12/2023

Công nghệ 4.0 góp phần nâng bước phát triển cho bất động sản ra sao?

Sự thay đổi hàng ngày của công nghệ 4.0 đã và vẫn đang làm thay đổi thị trường bất động sản theo hướng tích cực hơn. Trong đó hầu hết các tập đoàn địa ốc, sàn giao dịch bất động sản đã và đang ứng dụng công nghệ phần mềm vào quản lý và kinh […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận