Menu Close

Thiết kế phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản theo yêu cầu

Chia sẻ bài viết này

Việc xây dựng giải pháp phần mềm quản lý bất động sản theo yêu cầu được trở thành xu hướng tất yếu hiện nay. Nhất là kinh doanh bất động sản là một lĩnh vực đặc thù: sản phẩm giá trị lớn, quy trình pháp lý phức tạp, sản phẩm lại có nhiều sự khác biệt theo loại hình, thị trường riêng của Việt Nam và có sự biến động giá lớn,…

Lúc này việc lựa chọn một giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản phù hợp, có thể dễ dàng tùy biến, thiết kế các tính năng theo yêu cầu là yếu tố tiên quyết giúp doanh nghiệp bất động sản chuyển đổi số thành công

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản thiết kế theo yêu cầu là gì?

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản được thiết kế theo yêu cầu chính là hệ thống phần mềm được xây dựng, thiết kế và phát triển chính xác theo đúng mô hình dự án, doanh nghiệp cùng với nhu cầu đặc thù của khách hàng. Trong đó, với những phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản được thiết kế theo yêu cầu có thể phát triển các tính năng, nghiệp vụ bám sát vào quy mô dự án bất động sản, đặc thù loại hình kinh doanh của từng dự án như nhà chung cư, nhà ở xã hội, trung tâm thương mại, biệt thự liền kề,…. Các tính năng trên phần mềm sẽ quản lý kinh doanh chính xác theo từng loại hình dự án, quy mô dự án cho tới nghiệp vụ cùng yêu cầu đặc thù của từng dự án, khách hàng.

Đồng thời, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản theo yêu cầu còn được xây dựng thêm nhiều nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp, quản lý hoa hồng, quản lý chính sách bán hàng từng dự án,… đến những nghiệp vụ phục vụ cho yêu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng. Các tính năng nghiệp vụ được xây dựng theo yêu cầu đặc thù sẽ giúp khách hàng quản lý kinh doanh dự án càng thêm hiệu quả và thuận tiện.

 Thiết kế phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản theo yêu cầu

 

So với phần mềm được thiết kế sẵn, phần mềm được viết theo yêu cầu có những khác biệt nào?

Phần mềm được viết theo yêu cầu cùng với phần mềm có sẵn đều là những hệ thống phần mềm hỗ trợ nâng cao hiệu quả quản lý cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, các giải pháp phần mềm được xây dựng theo yêu cầu đặc thù riêng hiện đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng.

So với các giải pháp phần mềm có sẵn còn tồn đọng khá nhiều nhược điểm và bất cập trong quá trình sử dụng, phần mềm được thiết kế theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để mọi nan đề mà doanh nghiệp đang gặp phải trong quản lý kinh doanh dự án.

Sự khác biệt giữa hai hệ thống phần mềm được thể hiện rõ rệt:

 Phần mềm được viết sẵnPhần mềm bất động sản thiết kế theo yêu cầu
Tính năng nghiệp vụCác tính năng và nghiệp vụ phần mềm được thiết kế trước theo nhu cầu chung cơ bản, đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của các doanh nghiệpTính năng nghiệp vụ phần mềm được thiết kế tùy chỉnh linh hoạt, bám sát theo quy mô, đặc thù từng dự án và từng doanh nghiệp.
Tính năng nghiệp vụ được xây dựng theo yêu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp bám sát vào mọi quá trình quản lý dự án bất động sản.
Tính năng nghiệp vụ trên phần mềm cũng được cập nhật liên tục theo sự phát triển công nghệ, tối ưu sử dụng cho doanh nghiệp
Khả năng ứng dụngXây dựng phục vụ cho các quy trình nghiệp vụ chung nhất của hầu hết các doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho hệ thống đi vào hoạt động nhanh chóng, ổn địnhĐược ứng dụng rộng rãi cho mọi doanh nghiệp. Phần mềm sẽ được thiết kế xây dựng riêng theo đặc thù từng công ty.
Mỗi doanh nghiệp, dự án có nền tảng và quy trình khác nhau sẽ có hệ thống phần mềm thiết kế khác nhau.
Khả năng tích hợp, đồng bộ, kết nốiKhả năng tích hợp, đồng bộ không cao. Khi doanh nghiệp có nhu cầu nâng cấp, đồng bộ hay kết nối với hệ thống khác sẽ rất khó hoặc đòi hỏi chi phí rất caoCó khả năng tùy chỉnh linh hoạt, dễ dàng tích hợp hệ thống phần mềm theo nhu cầu từng doanh nghiệp, dự án.
Hệ thống cũng có thể đồng bộ và kết nối với các giải pháp phần mềm, thiết bị khác mà doanh nghiệp đang sử dụng, đảm bảo quy trình quản lý được gói gọn và tối ưu.
Khả năng nâng cấpKhông dễ nâng cấp do chi phí đòi hỏi cao, hệ thống cũng không được ổn địnhDễ dàng nâng cấp tính năng, nghiệp vụ theo từng quy mô dự án, quy mô phát triển của doanh nghiệp.

Tính năng nghiệp vụ được nâng cấp bám sát vào nhu cầu ứng dụng của từng doanh nghiệp

Chức năng hạn chếPhần mềm chỉ phục vụ các tính năng cơ bản, không có sự linh hoạt và hạn chế các nghiệp vụ chuyên sâuKhông có sự hạn chế về chức năng, nghiệp vụ. Phần mềm được xây dựng các tính năng theo từng yêu cầu của khách hàng, mọi chức năng nghiệp vụ được đưa ra đều có thể được xây dựng trên hệ thống nhằm phục vụ người dùng.
Tính bảo mậtTính bảo mật không cao, dễ bị xâm nhập do lỗ hổng an ninhTính bảo mật cao do phần mềm được xây dựng và thiết kế chuyên biệt cho từng doanh nghiệp, bảo mật dữ liệu tối đa.
Chi phíChi phí thấpChi phí cao do xây dựng phần mềm đòi hỏi nguồn lực tài chính và nhân sự lớn.

 

Bảng trên cũng đã nêu rõ được sự khác biệt giữa giải pháp phần mềm thiết kế có sẵn và giải pháp phần mềm được thiết kế xây dựng theo yêu cầu riêng. Qua đó chúng ta có thể hiểu được lý do tại sao phần lớn các doanh nghiệp bất động sản hiện nay đều lựa chọn sử dụng giải pháp phần mềm được thiết kế chuyên biệt như Landsoft vào quản lý kinh doanh bất động sản, quản lý bán hàng dự án.

 

Xây dựng, thiết kế phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản theo yêu cầu riêng có lợi ích gì?

Phần mềm được xây dựng thiết kế theo yêu cầu mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Do nhiều lợi ích và ưu thế nổi trội, phần mềm được thiết kế và tùy chỉnh theo yêu cầu riêng thường được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng và chọn ứng dụng nhờ lợi thế:

+ Khả năng tùy chỉnh linh hoạt theo từng yêu cầu riêng biệt

Sử dụng phần mềm được thiết kế xây dựng chuyên biệt có ưu thế là có khả năng tùy chỉnh linh hoạt theo từng yêu cầu và mong muốn của khách hàng, điều này sẽ tăng độ phù hợp của phần mềm với khả năng ứng dụng của doanh nghiệp.

Những phần mềm được thiết kế chuyên biệt sẽ được xây dựng toàn bộ những tính năng, nghiệp vụ mà khách hàng cần dùng, qua đó đảm bảo quá trình ứng dụng cũng thuận tiện và hiệu quả hơn.

+ Phần mềm có khả năng bảo mật cao

So với các nền tảng phần mềm được thiết kế sẵn, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản được xây dựng theo yêu cầu sẽ có khả năng bảo mật cao hơn nhiều. Những nền tảng phần mềm được xây dựng chuyên biệt như Landsoft thường được đội ngũ lập trình viên xây dụng chuyên biệt trên nền tảng riêng, tính năng nghiệp vụ xây dựng riêng biệt nên mức độ bảo mật cũng cao tuyệt đối, qua đó có thể đảm bảo mọi thông tin dữ liệu của khách hàng đều được quản lý bảo mật tối đa.

+ Phần mềm dễ dàng nâng cấp và bảo trì

Các giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản được thiết kế riêng theo yêu cầu như Landsoft có ưu điểm là có thể bảo trì và nâng cấp dễ dàng dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông qua sự thay đổi về quy mô, nghiệp vụ hay xu hướng thị trường, phần mềm có thể được nâng cấp tính năng nghiệp vụ, cũng như bảo trì phần mềm liên tục nhằm hỗ trợ khách hàng ứng dụng phần mềm thuận lợi, hiệu quả nhất.

 

Đối với các giải pháp phần mềm được thiết kế theo yêu cầu như Landsoft, phần mềm được thiết kế cho mỗi khách hàng đều có source code riêng, vì vậy khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp hay bảo trì thì chỉ cần chỉnh sửa, tăng tính năng dựa trên các nền code trước đó là được.

Nhất là với khách hàng là doanh nghiệp bất động sản, khi khách hàng có nhu cầu mở rộng dự án, tăng thêm dự án bất động sản cần quản lý, gia tăng nghiệp vụ quản lý như quản lý lễ mở bán, quản lý hoa hồng cho từng sàn, quản lý nghiệp vụ làm sổ đỏ, hành chính,… hay kinh doanh dự án thì có thể dễ dàng tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng dễ dàng hơn.

+ Ứng dụng dễ dàng, tinh giảm thời gian và nhân lực

So với các giải pháp phần mềm được viết sẵn, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản được thiết kế theo yêu cầu có ưu điểm là có thể ứng dụng dễ dàng hơn. Bởi phần mềm được xây dựng bám sát vào từng nghiệp vụ và nhu cầu của doanh nghiệp, vì vậy phần mềm sẽ hoàn toàn phù hợp với hệ thống quản lý của công ty, giúp quá trình quản lý kinh doanh bất động sản càng thêm nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm tối đa nhân lực cùng thời gian.

Những khách hàng nào cần xây dựng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản theo yêu cầu riêng?

Với ưu điểm nổi trội là khả năng thiết kế và xây dựng lịch hoạt, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản được viết theo yêu cầu có thể dễ dàng ứng dụng với mọi mô hình doanh nghiệp bất động sản, từ môi giới lẻ, sàn giao dịch, sàn phân phối, chủ đầu tư dự án,…

+ Dành cho sàn giao dịch, sàn môi giới bất động sản quy mô vừa và nhỏ

Trong đó với những doanh nghiệp vừa và nhỏ như sàn môi giới, sàn giao dịch bất động sản quy mô vừa và nhỏ thì phần mềm Landsoft sẽ cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp quản lý hiệu quả, dễ dàng mở rộng theo quy mô và tốc độ phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời, các tính năng nghiệp vụ được xây dựng tối ưu hóa trên phần mềm cũng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, tinh gọn quy trình nghiệp vụ và giảm thiểu chi phí nhân lực cùng thời gian, giúp doanh nghiệp có điều kiện phát triển ổn định, bền vững.

+ Dành cho sàn giao dịch bất động sản quy mô lớn cùng chủ đầu tư, tập đoàn địa ốc

Đối với các doanh nghiệp bất động sản như sàn phân phối quy mô lớn, chủ đầu tư dự án thì phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được thiết kế riêng sẽ là cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh và giảm thiểu chi phí. Các giải pháp phần mềm được thiết kế riêng như Landsoft còn được xem như là cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp mang lại hiệu quả lên tới 150% so với mô hình quản lý thủ công.

 

Đồng thời, những tính năng nghiệp vụ được xây dựng chuyên biệt trên phần mềm cũng giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý kinh doanh dự án bất động sản chặt chẽ, giảm thiểu rủi ro, kiểm soát chi phí chặt chẽ cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, từ đó tăng cường hiệu quả cạnh tranh trên thị trường tốt nhất

Các tính năng riêng cơ bản của phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft luôn cung cấp cho khách hàng các tính năng nghiệp vụ toàn diện phục vụ cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bất động sản. Trong đó phần mềm được thiết kế và xây dựng theo đặc thù nhu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp bất động sản bao gồm:

+ Các tính năng đặc thù cần có của doanh nghiệp bất động sản

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được thiết kế chuyên biệt phục vụ cho nhu cầu quản lý kinh doanh dự án bất động sản của doanh nghiệp, bởi vậy các tính năng nghiệp vụ của phần mềm sẽ được xây dựng riêng nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý doanh nghiệp bất động sản và quản lý kinh doanh dự án, bao gồm quản lý nhân viên, quản lý dự án – bảng hàng bất động sản của doanh nghiệp, quản lý các nghiệp vụ giữ chỗ – đặt cọc – thanh lý – bàn giao – nghiệm thu, quản lý chính sách hoa hồng, quản lý và chăm sóc khách hàng, quản lý nhu cầu khách hàng, quản lý kế toán bán hàng,….

+ Quản lý hệ thống sàn liên kết, sàn phân phối dành cho chủ đầu tư

Đối với khách hàng là chủ đầu tư bất động sản, phần mềm Landsoft còn xây dựng thêm nghiệp vụ quản lý hệ thống sàn liên kết, sàn phân phối bất động sản nhằm giúp doanh nghiệp có thể phân chia sản phẩm bất động sản cho các sàn. Tính năng này cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi chỉ tiêu kinh doanh, doanh số và hoa hồng cho các sàn, thiết lập chính sách riêng cho từng sàn phân phối bất động sản.

 Thiết kế phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản theo yêu cầu

 

+ Quản lý lễ mở bán cho chủ đầu tư

Với các chủ đầu tư phát triển dự án bất động sản, phần mềm Landsoft cũng sẽ được xây dựng thêm nghiệp vụ quản lý lễ mở bán dự án bất động sản. Tính năng này giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ quá trình mở bán dự án theo từng đợt, quản lý booking online cũng như tự động ráp căn theo phiếu giữ chỗ cho khách hàng. Phần mềm cũng thiết lập thêm chính sách thanh toán cùng các chương trình khuyến mại cho từng đợt mở bán dự án của chủ đầu tư.

+ Quản lý hồ sơ, xét duyệt và bán hàng dự án nhà ở xã hội

Nghiệp vụ này được thiết kế riêng biệt cho các chủ đầu tư có phát triển dự án nhà ở xã hội. Dựa trên đặc thù dự án, phần mềm Landsoft cũng được xây dựng thêm các nghiệp vụ quản lý kinh doanh riêng cho dự án nhà ở xã hội như quản lý hồ sơ, xét duyệt nhà ở xã hội, quản lý thủ tục kinh doanh dự án nhà ở xã hội, đồng thời phần mềm còn tích hợp thêm website giúp chủ đầu tư giới thiệu dự án nhà ở xã hội hoặc các dự án bất động sản khác của doanh nghiệp.

+ Quản lý kinh doanh đất nghĩa trang, sinh phần

Đây là tính năng phục vụ riêng cho những doanh nghiệp bất động sản có kinh doanh đất nghĩa trang, đất sinh phần. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tổng thể dự án đất nghĩa trang gồm trạng thái sản phẩm, hình thức sử dụng, thông tin sản phẩm, loại mộ,.. giúp khách hàng nắm rõ tình trạng sản phẩm chi tiết, đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Bên cạnh các nghiệp vụ trên, tùy theo nhu cầu đặc thù và riêng biệt của từng doanh nghiệp mà phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn được xây dựng thêm các nghiệp vụ quản lý kinh doanh đất nền, quản lý kinh doanh condotel,… cùng các nghiệp vụ đặc thù khác nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

Lý do doanh nghiệp bất động sản nên chọn dùng giải pháp phần mềm bất động sản Landsoft thiết kế theo yêu cầu

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được thiết kế xây dựng riêng hiện nay đã và vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết doanh nghiệp bất động sản trên thị trường hiện nay. Hàng loạt các chủ đầu tư lớn như Novaland, Hải Phát land, T&T, TNR, TTC Land, Danh Khôi, Vạn Xuân Group,… đã lựa chọn xây dựng hệ thống phần mềm Landsoft để áp dụng vào mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp nhờ các ưu thế:

+ Landsoft luôn cam kết hoàn thành đúng tiến độ dự án

Ưu thế nổi bật của Landsoft khi xây dựng thiết kế phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản chuyên biệt chính là luôn cam kết hoàn thành đúng tiến độ dự án. Tại Landsoft có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện đánh giá yêu cầu khách hàng, đo lường chuẩn xác thời hạn hoàn thành dự án và lên kế hoạch triển khai dự án kỹ càng theo từng giai đoạn. Điều này có thể đảm bảo các dự án phần mềm được xây dựng cho khách hàng luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.

Trong quá trình triển khai dự án nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh, Landsoft cũng nhanh chóng lên kế hoạch làm việc với khách hàng kịp thời để đảm bảo dự án có thể hoàn thành nhanh chóng nhất.

+ Landsoft sở hữu đội ngũ IT hùng hậu và chuyên nghiệp

Landsoft luôn sở hữu đội ngũ lập trình viên tài năng và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về kỹ thuật cũng như các nghiệp vụ quản lý kinh doanh bất động sản. Đội ngũ kỹ thuật viên Landsoft đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án bất động sản cho hàng trăm chủ đầu tư lớn, bởi vậy đội ngũ kỹ thuật viên Landsoft có thể xây dựng những hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản chuyên sâu và bài bản, đảm bảo tính đồng nhất cũng như tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng phần mềm cho doanh nghiệp.

+ Landsoft có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

Hầu hết các doanh nghiệp bất động sản khi hợp tác với Landsoft đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ cũng như quá trình tư vấn chuyên nghiệp dành cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn tại Landsoft luôn đảm bảo tư vấn chính xác và tỉ mỉ các nghiệp vụ bất động sản trên phần mềm, giúp khách hàng xác định đúng được yêu cầu và mong muốn của mình để xây dựng hệ thống phần mềm chuẩn xác, phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

+ Phần mềm thích ứng đa nền tảng web-app, app IOS/Android

Bên cạnh nền tảng phần mềm trên Winform, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn được tích hợp để thích ứng với nhiều nền tảng khác nhau. Phần mềm Landsoft được đội ngũ kỹ thuật DIP Holding tích hợp thêm các nền tảng Web, App IOS/ Android đồng bộ với hệ thống phần mềm, qua đó đảm bảo cho doanh nghiệp có thể ứng dụng phần mềm hiệu quả, hài lòng trên mọi thiết bị ứng dụng.

+ Hệ thống được nâng cấp và cập nhật liên tục

Ưu thế nổi bật khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là hệ thống được nâng cấp và cập nhật công nghệ liên tục theo tốc độ phát triển công nghệ hàng ngày. Việc cập nhật cũng như nâng cấp phần mềm giúp Landsoft mang lại cho khách hàng giải pháp phần mềm chất lượng tối ưu, tăng cường hiệu suất công việc cho doanh nghiệp cùng khách hàng.

Có thể nói, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp phần mềm được xây dựng chuyên biệt phục vụ cho các doanh nghiệp bất động sản. Mọi tính năng nghiệp vụ đều được xây dựng riêng biệt cho từng doanh nghiệp, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp và khách hàng.

Một vài lưu ý khi thiết kế phần mềm bất động sản theo yêu cầu

Khi lựa chọn thiết kế xây dựng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản theo yêu cầu, doanh nghiệp cần chú ý tới một số yếu tố sau:

+ Tính năng nghiệp vụ phần mềm

Khi xây dựng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản theo yêu cầu, điều đầu tiên mà khách hàng cần chú ý tới chính là tính năng nghiệp vụ của phần mềm liệu có đáp ứng đầy đủ được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hay không.

Tuy nhiên, để giúp các lập trình viên có thể khai thác hệ thống phần mềm tốt nhất, doanh nghiệp nên chú ý cân nhắc xây dựng các tính năng nghiệp vụ rõ ràng, đề xuất yêu cầu chính xác để đội ngũ kỹ thuật viên có phương hướng xây dựng thiết kế phần mềm phù hợp.

Đồng thời, trong quá trình vận hành thì các giải pháp phần mềm cũng cần phải được update, nâng cấp liên tục, vì vậy khi doanh nghiệp đầu tư chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản cũng cần phải xây dựng kế hoạch cùng hạch toán ngân sách rõ ràng, đảm bảo hiệu quả chuyển đổi số quản lý kinh doanh tối ưu.

+ Chú ý tới giao diện phần mềm

Một giải pháp phần mềm ưu việt và dễ sử dụng nên có giao diện dễ nhìn, gọn gàng. Thường thì doanh nghiệp không nên chọn màu sắc quá chói cho giao diện phần mềm, không chèn nhiều màu lên nhau. Giao diện càng đơn giản và tối ưu thì phần mềm cũng sẽ càng chuyên nghiệp và chỉn chu hơn nhiều, đồng thời cũng giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft hiện nay đang được xem là giải pháp phần mềm hàng đầu trên thị trường, được xây dựng thiết kế chuyên biệt phục vụ cho các doanh nghiệp bất động sản với mọi quy mô và mọi đặc thù dự án. Với kinh nghiệm triển khai cho hàng trăm doanh nghiệp chủ đầu tư bất động sản hàng đầu. Landsoft luôn am hiểu nhu cầu ứng dụng của khách hàng, đồng thời xây dựng hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản chuyên sâu nhất, triệt để nhất phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

6 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chung cư 2024 phù hợp với dự án toà nhà của bạn
DIP Holding
04/06/2024

6 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chung cư 2024 phù hợp với dự án toà nhà của bạn

Làm sao để lựa chọn phần mềm quản lý chung cư 2024 phù hợp với toà nhà chính là quyết định trọng yếu có thể ảnh hưởng trực diện tới hiệu quả quản lý vận hành của toà nhà. Tất nhiên, nếu muốn chọn được một phần mềm quản lý chung cư phù hợp, cả […]
Những bí quyết giúp doanh nghiệp triển khai CRM bất động sản thành công
DIP Holding
03/06/2024

Những bí quyết giúp doanh nghiệp triển khai CRM bất động sản thành công

Làm thế nào để triển khai CRM bất động sản thành công được xem là mục tiêu trọng điểm mà các doanh nghiệp cần hướng tới. Đây cũng là bước đi quan trọng giúp doanh nghiệp tối ưu hoá được mọi hoạt động của công ty, tăng cường quản lý thông tin hiệu quả và […]
Cách giảm thiểu chi phí triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản
DIP Holding
28/05/2024

Cách giảm thiểu chi phí triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản

Làm sao để giảm thiểu chi phí triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản được xem là một trong những bài toán nan giải gây đau đầu cho không ít doanh nghiệp. Nhất là khi chi phí triển khai phần mềm lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc […]
Quản lý thanh toán phí dịch vụ toà nhà trực tuyến hiệu quả trên ứng dụng di động App My Home Vime
DIP Holding
27/05/2024

Quản lý thanh toán phí dịch vụ toà nhà trực tuyến hiệu quả trên ứng dụng di động App My Home Vime

Quản lý thanh toán phí dịch vụ toà nhà trên phần mềm được xem là một trong những giải pháp quản lý tối ưu có thể mang lại trải nghiệm tố nhất cho cư dân cùng khách hàng tại các toà nhà chung cư. Trong đó, ứng dụng di động App My Home Vime tích […]
Ứng dụng công nghệ số để quản lý nhân viên kỹ thuật toà nhà chặt chẽ, hiệu quả
DIP Holding
21/05/2024

Ứng dụng công nghệ số để quản lý nhân viên kỹ thuật toà nhà chặt chẽ, hiệu quả

Sử dụng công nghệ để quản lý nhân viên kỹ thuật toà nhà được xem là một trong những giải pháp quản lý vận hành được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Nhất là khi công tác vận hành hệ thống kỹ thuật ngày càng quan trọng, mọi vấn đề kỹ thuật đều cần phải […]
6 bước giúp doanh nghiệp triển khai số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công
DIP Holding
20/05/2024

6 bước giúp doanh nghiệp triển khai số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công

Số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được lộ trình phát triển tốt, qua đó nâng cao được lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường hiệu quả. Dù vậy, để có thể số hoá mô hình quản lý thành công thì doanh […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận