Menu Close

Vạn Xuân Group nghiệm thu thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Trung tuần vừa qua Vạn Xuân Group đã tổ chức thành công lễ nghiệm thu và bàn giao hợp đồng quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft. Trải qua thời gian trao đổi, nghiên cứu và triển khai kéo dài hơn 6 tháng, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft đã được Vạn Xuân Group nghiệm thu và chính thức vận hành ổn định trên toàn hệ thống.

 

Tin tức liên quan:

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Chủ đầu tư được gì khi quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft?

Quản lý lễ mở bán bằng công nghệ – Xu hướng tất yếu dành cho các chủ đầu tư dự án

 

Đây cũng là bước tiến khởi đầu trong công cuộc chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh dự án của Vạn Xuân Group, số hóa toàn bộ các nghiệp vụ công việc của doanh nghiệp trên nền tảng số, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh vượt trội, mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Buổi lễ nghiệm thu khẳng định hiệu quả ứng dụng của phần mềm Landsoft trong quản lý dự án

 Trải qua hành trình kéo dài hơn 6 tháng tiến hành trao đổi, thử nghiệm phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, Vạn Xuân Group đã tổ chức lễ nghiệm thu các tính năng trong phần mềm Landsoft cũng như tiếp nhận các hạng mục phần mềm để phổ biến ứng dụng cho toàn hệ thống trong thời gian tới.

Vạn Xuân Group nghiệm thu thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

 

Việc chuyển đổi số bộ máy quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình số hóa mô hình quản lý của Vạn Xuân Group vào quản lý kinh doanh dự án. Phần mềm cũng là cánh tay đắc lực giúp Vạn Xuân Group chuyển hóa các nghiệp vụ chuyên môn trên nền tảng phần mềm, qua đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân sự, phát huy hiệu quả nguồn lực nhân sự tại các phòng ban, mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trong khoảng thời gian triển khai phần mềm, Vạn Xuân Group cùng DIP Việt Nam đã có nhiều buổi làm việc và trao đổi liên tục để thống nhất quy trình làm việc, xây dựng tính năng và giải pháp cho phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu riêng của doanh nghiệp.

Vạn Xuân Group nghiệm thu thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

 

Buổi lễ nghiệm thu và bàn giao phần mềm Landsoft chính là kết quả viên mãn cho cả quá trình làm việc chung giữa Vạn Xuân Group cùng với DIP Việt Nam. Phần mềm Landsoft được hoàn thiện cũng hoàn toàn đáp ứng được mục tiêu và kỳ vọng của Vạn Xuân Group trong quản lý kinh doanh dự án. Đây cũng là tiền đề đánh dấu cho quá trình hợp tác lâu dài giữa Vạn Xuân Group và DIP Việt Nam trong tương lai.

 Phần mềm Landsoft giúp Vạn Xuân Group quản lý kinh doanh dự án hiệu quả hơn

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp chuyển đổi số hoàn thiện giúp Vạn Xuân Group không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh và bắt kịp nhịp độ với thị trường.

Ông Võ Quốc Duy – Giám đốc tài chính kế toán – Trưởng ban dự án của Vạn Xuân Group cũng đã có nhận xét: “Ngay từ trước đó Vạn Xuân Group đã sớm nhận thức được tầm quan trọng của việc chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh dự án. Việc chuyển đổi số mô hình quản lý của Vạn Xuân Group trước đó vẫn còn tương đối chậm hơn so với nhịp độ phát triển của thị trường. Vì vậy nên Vạn Xuân Group có nhu cầu chuyển đổi số rất cao để nâng cao hiệu quả công việc và tối ưu quản trị. Việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh dự án Landsoft chính là giải pháp giúp Vạn Xuân Group có thể cán đích thành công nhanh hơn”.

Vạn Xuân Group nghiệm thu thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

 

Trong suốt quá trình làm việc chung giữa DIP Việt Nam và Vạn Xuân Group ngay từ khởi đầu còn chưa thực sự hiểu biết nhau, quy trình làm việc không tương đồng khiến việc tiếp cận dự án ban đầu còn gặp khá nhiều khó khăn. Nhưng sau 6 tháng không ngừng đồng hành phối hợp, DIP Việt Nam và Vạn Xuân Griup đã đạt được trên 90% kỳ vọng ban đầu của doanh nghiệp. Sự nỗ lực hoàn thiện dự án của cả 2 bên đã giúp Vạn Xuân Group chuẩn hóa quy trình làm việc tốt hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu các nghiệp vụ kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhất là trong tình hình thị trường bất động sản đang gặp khó khăn như hiện nay, ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft giúp Vạn Xuân Group không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường chất lượng sản phẩm và tối ưu quy trình nghiệm thu, bàn giao, cấp sổ hồng cho khách hàng. Phần mềm Landsoft đã và đang trở thành cánh tay đắc lực giúp Vạn Xuân Group mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại Vạn Xuân Group đang đặt mục tiêu tăng trưởng hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Việc triển khai hệ thống phần mềm Landsoft chính là bước tiến quan trọng để Vạn Xuân Group hệ thống hóa dữ liệu, xử lý yêu cầu của khách hàng chủ động và nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ - Những ích lợi không ngờ tới
DIP Vietnam
20/10/2023

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ – Những ích lợi không ngờ tới

Quản lý chung cư cao tầng dựa vào các nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại được xem là giải pháp quản lý tiện ích khá lớn cho doanh nghiệp cùng chủ đầu tư. Trong đó các giải pháp phần mềm như Landsoft Building đã và đang mang lại nhiều tiện ích cho chủ đầu […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp
DIP Vietnam
03/08/2023

Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp

Sự ra đời của phần mềm quản lý chung cư đã phần nào hỗ trợ doanh nghiệp thắt chặt quản lý vận hành bất động sản hiệu quả và dễ dàng, giúp ban quản lý kiểm soát chặt chẽ lịch bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật tòa nhà, quản lý các chi phí […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận