Menu Close

Quản lý lễ mở bán bằng công nghệ – Xu hướng tất yếu dành cho các chủ đầu tư dự án

Chia sẻ bài viết này

Công nghệ 4.0 phát triển ngày càng mạnh mẽ cũng mang lại sự thay đổi không nhỏ cho thị trường bất động sản. Nhất là ứng dụng công nghệ trong quản lý kinh doanh dự án bất động sản, quản lý lễ mở bán bằng công nghệ phần mềm đang được ứng dụng ngày càng nhiều tại các dự án để mang tới cho khách hàng giải pháp tư vấn chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Điều này cũng cho thấy ứng dụng công nghệ phần mềm vào quản lý lễ mở bán đang là xu hướng tất yếu của thị trường bất động sản.

 

Nội dung liên quan:

Kết nối với các hệ thống khác nhanh chóng – Lợi thế giúp phần mềm Landsoft giải quyết nhiều bài toán đau đầu cho doanh nghiệp

Chủ đầu tư được gì khi quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft?

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

 

Xu thế thị trường thay đổi buộc các doanh nghiệp BĐS phải chuyển đổi số

Dưới tác động của dịch Covid-19 trong năm vừa qua khiến hành vi tiêu dùng cùng thị hiếu của người mua bất động sản cũng đã có sự thay đổi không hề nhỏ, trong đó xu hướng tìm kiếm thông tin bất động sản thông qua internet, phần mềm hay các ứng dụng công nghệ càng được nhiều người tiếp cận hơn.

Bên cạnh đó, phương thức kinh doanh và tiếp cận khách hàng của các doanh nghiệp BĐS, chủ đầu tư cũng thay đổi mạnh mẽ nhằm thích nghi với tình hình giãn cách xã hội do dịch bệnh mang lại.

Thông qua các nền tảng công nghệ, ứng dụng phần mềm giúp chủ đầu tư cùng doanh nghiệp bất động sản tiếp thị được sản phẩm của mình trực tiếp tới khách hàng hiệu quả hơn. Các ứng dụng phần mềm cũng giúp chủ đầu tư gửi thông tin dự án và sản phẩm như bản chụp sổ hồng, thông tin quy hoạch dự án, vị trí dự án… tới khách hàng chi tiết hơn để người mua tham khảo.

Quản lý lễ mở bán bằng công nghệ - Xu hướng tất yếu dành cho các chủ đầu tư dự án

 

Các chuyên gia bất động sản cũng đánh giá rằng công nghệ phần mềm giờ đây đã trở thành cứu cánh cho các doanh nghiệp BĐS cùng chủ đầu tư khi mở bán dự án trên các nền tảng trực tuyến và phần mềm, giúp kết nối giữa chủ đầu tư, sàn môi giới BĐS với khách hàng hiệu quả mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Điều này cho thấy xu hướng ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh dự án bất động sản đã trở thành tất yếu trong hiện tại và về sau này. Những lợi ích của việc chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp bất động sản sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí quản lý và chi phí giao dịch, tăng cường khả năng tiếp cận thị trường, thông tin, kết nối, hợp tác… tốt hơn và tăng cơ hội kinh doanh mới dựa trên các công nghệ phần mềm như Landsoft.

Quản lý lễ mở bán bằng công nghệ là giải pháp tất yếu cho các chủ đầu tư

Để thích nghi được với tình hình thị trường, hàng loạt các chủ đầu tư dự án lớn như Novaland, KLB, TNR… đều nhanh chóng ứng dụng công nghệ phần mềm của Landsoft để quản lý lễ mở bán cho dự án bất động sản mới của mình, điều này giúp chủ đầu tư có thể đổi mới và đột phá, nâng cao hiệu quả kinh doanh dự án tốt hơn.

Quản lý lễ mở bán bằng công nghệ - Xu hướng tất yếu dành cho các chủ đầu tư dự án

 

Hiện tại, các chủ đầu tư dù muốn hay không thì đều sẽ chịu tác động bởi việc chuyển đổi số mạnh mẽ trong vài năm tới, và ứng dụng các giải pháp phần mềm như Landsoft vào quản lý lễ mở bán chính là nước cờ chiến lược để doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh, tối ưu được nguồn lực cũng như chi phí trong việc quản lý kinh doanh dự án và nắm giữ khách hàng.

Điều này cũng chứng minh rằng doanh nghiệp bất động sản thay đổi mô hình kinh doanh bằng ứng dụng công nghệ số là xu hướng tất yếu để tồn tại và phát triển.

Và giải pháp quản lý kinh doanh dự án, quản lý lễ mở bán bằng phần mềm Landsoft được xem là phương án chiến lược giúp chủ đầu tư sàng lọc và tìm kiếm chính xác được nhóm khách hàng mua bất động sản tiềm năng nhất.

Giải pháp phần mềm quản lý mở bán dự án bất động sản Landsoft là hệ thống giúp chuyển đổi số toàn bộ quy trình mở bán, tổ chức lễ mở bán, Booking Online, thực hiện giao dịch bất động sản. Hệ thống không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, tăng tốc độ giao dịch, booking của hệ thống sàn phân phối, sàn liên kết trong lễ bán mà còn mang đến trải nghiệm hiện đại, chuyên nghiệp cho khách hàng, nâng cao uy tín, năng lực kinh doanh của chủ đầu tư bất động sản.

Quản lý lễ mở bán bằng công nghệ - Xu hướng tất yếu dành cho các chủ đầu tư dự án

 

Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp các chủ đầu tư có thể số hóa quản lý các lễ mở bán dự án bất động sản, quản lý khách hàng tham gia sự kiện mở bán cũng như quản lý nội dung trình chiếu giao diện giỏ hàng trong sự kiện.

Đặc biệt là tại các lễ mở bán đất nền, ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý lễ mở bán giúp chủ đầu tư số hóa được dữ liệu bảng hàng, chính sách bán hàng và nâng cao tốc độ thực hiện giao dịch của người mua, tinh gọn quy trình thủ tục, rút ngắn thời gian giao dịch nhanh hơn.

Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ số vào quản lý lễ mở bán cũng góp phần giúp chủ đầu tư nâng cao hình ảnh thương hiệu tối ưu hơn từ khâu tiếp đón đến tốc độ phục vụ và thực hiện giao dịch bất động sản.

 

Bài viết liên quan

Ứng dụng quản lý tòa nhà giúp ban quản lý nâng tầm dịch vụ vận hành cho chung cư
DIP Vietnam
13/02/2023

Ứng dụng quản lý tòa nhà nâng tầm dịch vụ vận hành cho chung cư

Sử dụng các ứng dụng quản lý tòa nhà trên di động để quản lý vận hành cho tòa nhà được xem là giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành cho tòa nhà, giúp cư dân cùng với khách hàng nhanh chóng tiếp cận được với các dịch vụ từ […]
Chủ đầu tư được gì khi quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft?
DIP Vietnam
07/02/2023

Chủ đầu tư được gì khi quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft?

Quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft được đánh giá là nền tảng công nghệ ưu việt được nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản lớn ứng dụng trong những năm gần đây. Phần mềm không chỉ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp thắt […]
PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
28/01/2022

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022 – MỪNG TÂN XUÂN NHÂM DẦN

  MỪNG XUÂN NHÂM DẦN – NGÀN LẦN HẠNH PHÚC   Đầu xuân năm mới chúc bình an Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang Chúc sang năm mới nhiều tài lộc Công thành danh toại chúc vinh quang ————————————————— Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022. DIP Việt Nam xin kính chúc toàn thể đồng nghiệp, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận