Menu Close

Vietstarland ứng dụng phần mềm CRM Plus chiếm trọn trái tim khách hàng

Chia sẻ bài viết này

Ngày 19/05/2017, nhằm nâng cao công tác quản lý và chăm sóc khách hàng, Vietstarland đã phối hợp cùng DIP Vietnam ký kết thành công hợp đồng giải pháp phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM Plus.

 

Đôi nét về Vietstarland

 

can-bo-nhan-vien-Vietstarland.jpg

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas​

Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland (Vietstarland) là đơn vị phân phối số 1 các dự án bất động sản Vinhomes – Tập đoàn Vingroup. Vietstarland mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế. Là một doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, Vietstarland đã phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng quy mô. Đến nay, Vietstarland tự hào là đơn vị song hành, cùng Vinhomes khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Dãy biệt thự Vinhomes Riverside thơ mộng ven sông
 

Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, đặc biệt là giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, Vietstarland gặp không ít khó khăn trong công tác quản lý quan hệ khách hàng, hệ thống quản lý bất động sản. Khâu quản lý khách hàng tới quản lý Hợp đồng và Công nợ khiến các nhà quản lý chưa nắm bắt công việc kịp thời dẫn tới việc việc khách hàng không hài lòng.

Với phương châm “Uy tín là thương hiệu”, Vietstarland luôn đặt khách hàng là trọng tâm của sự phát triển. Vietstarland đã không ngừng ứng dụng công nghệ số, tìm kiếm các giả pháp quản lý doanh nghiệp, quản lý khách hàng đem đến sự hài lòng tối đa cho mọi quý khách hàng. Để khảng định cho giá trị thương hiệu của mình, Vietstarland quyết định hợp tác với DIP Vietnam ký kết hợp đồng giải pháp quản lý chăm sóc khách hàng CRM Plus .

 

      Chiếm trọn trái tim khách hàng với CRM Plus

      giao-dien-crm-Vietstarland.png

Giao diện module quản lý khách hàng CRM Plus

 

      CRM Plus là hệ thống phần mềm giúp các doanh nghiệp giải quyết các bài toán phức tạp trong khâu Quản lý khách hàng, bán hàng bởi giá trị hợp đồng lớn, hợp đồng triển khai lâu và qua nhiều công đoạn từ nghiên cứu,hợp đồng, đấu giá, đặt cọc, góp vốn, theo dõi công nợ… Ngoài ra, Doanh nghiệp Bất động sản cũng thường xuyên đối mặt với mất mát thông tin do không xây dựng được một quy trình bán hàng chuẩn. Hệ thống các tính năng CRM sản áp dụng cho Vietstarland được thiết kế trên nền công nghệ mới nhất, có khả năng bổ sung mở rộng không giới hạn các chức năng mới, có nhiều cấp độ  bảo mật, phân quyền chặt chẽ, an toàn dữ liệu và bảo vệ thông tin, hỗ trợ đa ngôn ngữ nên rất dễ dàng sử dụng, cho phép truy cập với số lượng lớn tại cùng một thời điểm.

      Với đặc thù của Vietstarland, phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM Plus được xây dựng với 10 module chính bao gồm: Phân hệ Hệ thống, Phân hệ quản lý khách hàng, Phân hệ quản lý Cơ hội kinh doanh, Phân hệ module quản lý lịch hẹn, Phân hệ quản lý tài liệu, Phân hệ Module Quản lý báo giá, Phân hệ module quản lý hợp đồng, Phân hệ module quản lý nhiệm vụ, Phân hệ module SMS marketing, Phân hệ báo cáo thống kê. Các moulde với tính năng quản lý chuyên nghiệp giúp vận hành bộ máy quản lý tối ưu, rút ngắn thời gian hoạt động, tương tác giữa các phòng ban, giúp chăm sóc khách hàng bài bản , quản lý thông tin khách hàng chi tiết. Từ đó doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng thu nhập, thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời điểm phù hợp với thị trường.

Khi sử dụng Hệ thống phần mềm CRM này, Vietstarland đã thay đổi hẳn phương pháp làm việc truyền thống bằng một giải pháp hiện đại hoàn toàn trên phần mềm máy tính; giúp ban lãnh đạo quản lý được sát sao công việc hơn, cung cấp cho nhân viên tại các phòng ban như Kinh doanh, Kế toán một công cụ hoàn chỉnh và tiện ích để xử lý công việc từ khâu quản lý khách hàng tới quản lý Hợp đồng và Công nợ. Toàn bộ hệ thống phần mềm được xây dựng trên nền công nghệ mới nhất, nên ứng dụng rất tốt trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng. Lãnh đạo và những nhân viên chuyên trách dù đi công tác xa, không ở văn phòng cũng có thể theo dõi và cập nhật các bước công việc của mình.


Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Vinhomes Green Bay
 

Trong tương lai, hệ thống phần mềm được Vietstarland tiến hành triển khai tại toàn bộ hệ thống của công ty. Như vậy, ban lãnh đạo Công ty không cần phải đến trực tiếp từng phòng giao dịch để kiểm tra nữa. Việc này giúp cho Công ty giảm được phần lớn chi phí đi lại, điện thoại, gặp mặt và chi phí nhân lực. Ngoài ra, hệ thống còn đảm bảo được tính an toàn, bảo mật, dễ dàng tra cứu thông tin với tốc độ nhanh  đáp ứng yêu cầu khẩn cấp của công việc và đặc biệt là hệ thống luôn luôn thể hiện thông báo trên màn hình cũng như thông báo qua SMS giúp xử lý không bỏ sót khách hàng nào.

Sự phối hợp thành công của hai Công ty Vietstarland và DIP Vietnam đã góp phần vào việc gia tăng hiệu quả và chất lượng lưu trữ, chia sẻ, xử lý thông tin, chuyên nghiệp hóa các quy trình tác nghiệp phục vụ khách hàng. DIP Vietnam luôn đồng hành cùng Vietstarland trong quá trình mang lại sự hài lòng từ quý khách hàng của doanh nghiệp.

Khánh Vân

————————————————

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————

 

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]
DIP Vietnam
12/10/2022

Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương số hóa quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft

Mục lụcAllgreen Vượng Thành – Trùng Dương và mong muốn chuyển đổi số quản lý kinh doanhSố hóa mô hình quản trị doanh nghiệp cho All Green Vượng ThànhHỗ trợ Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương tăng tốc kinh doanh dự án trên LandsoftXây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo qua Email, […]
DIP Vietnam
12/10/2022

MSH Group và khát vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Mục lụcHành trình phát triển của MSH Group gắn liền với nền tảng công nghệMSH Group và mong muốn chuyển đổi số quy trình chính sách hoa hồng nhân viênThiết lập công thức tính hoa hồng cho chủ đầu tư, sàn F2Nâng cao tốc độ, hiệu quả bán hàng bất động sản qua App Booking […]
DIP Vietnam
30/09/2022

Friendly Building số hóa quản lý vận hành tòa nhà 6th Element trên Landsoft Control

Mục lụcFriendly Building và những bước gập gềnh trên bước đường chuyển đổi số mô hình quản lý vận hànhLandsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành hiện đại, ưu việt cho dự án 6th ElementNâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất cho ban quản lýNâng cao chất lượng dịch vụ, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận