Menu Close

Knight Frank chuyên nghiệp hóa quản lý tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Building

Chia sẻ bài viết này

Với những ưu điểm vượt trội, phần mềm quản lý tòa nhà LandSoft Building – một trong những giải pháp hàng đầu hỗ trợ quản lý, giám sát, vận hành các tòa nhà do Công ty DIP Vietnam phát triển là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước như: Tập đoàn Him Lam, Tập đoàn Nam Cường, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thường Tín (Sacomreal), Tập đoàn BIM Group hay Tập đoàn Nam Long hoặc Indochina Plaza… Đặc biệt mới đây, Landsoft building tiếp tục là điểm dừng lựa chọn của Knight Frank – Tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và quản lý bất động sản. 

Tin liên quan:

Viglacera ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building cho Thăng Long number one
Tập đoàn Hòa Phát triển khai phần mềm quản lý toàn diện tòa nhà Landsoft Bulding

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency
Indochina Plaza ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà thông minh Landsoft Building
Trung Tín JSC ứng dụng triển khai phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building cho chuỗi tòa nhà

PSA và cuộc hành trình tìm kiếm phần mềm quản lý thông minh cho chuỗi tòa nhà
Landsoft Building cùng CONIC xây dựng những công trình bằng nền tảng Tri thức và Sáng tạo
FRENDLY – BẮC HÀ đã tìm được câu trả lời với giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building

 
 

Tập đoàn Knight Frank Vietnam 

 
“Muốn chuyên nghiệp hóa phải có một phần mềm chuyên nghiệp góp sức”
Sự phát triển mạnh mẽ các khu chung cư, khu đô thị, khu trung tâm thương mại… đòi hỏi yêu cầu quản lý tòa nhà ngày càng được quan tâm, chú trọng. Bắt kịp với xu hướng này,lĩnh vực quản lý tòa nhà ở Việt Nam đang ngày một hướng tới sự chuyên nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả, năng lực cạnh tranh. Đây được coi là “nút thắt” quan trọng quyết định tới việc “lấp đầy” không gian trong các tòa nhà, tạo sự tin tưởng, gắn kết lâu dài từ phía khách hàng, cư dân.
Chuyên nghiệp hóa hoạt động quản lý tòa nhà thể hiện ở tính khoa học, hệ thống, khả năng tương tác cao giữa các phòng ban, giữa khách hàng và ban quản lý, cùng với đó là tính chính xác, nhanh chóng trong việc giải quyết yêu cầu và các vấn đề phát sinh… Thực tế cho thấy rằng, phương thức quản lý tòa nhà bằng hệ thống giấy tờ, các file word và ecxel đang tạo nên một bộ máy quản lý cồng kềnh mà lại không hiệu quả, tạo nên “sức ì” không hề nhỏ trong công tác quản lý.
“Muốn chuyên nghiệp hóa phải có một phần mềm chuyên nghiệp góp sức”, là chia sẻ của ông Võ Minh Giáo – Giám đốc quản lý tòa nhà Imperia An Phú, thuộc tập đoàn Knight Frank Việt Nam. Cũng theo ông Võ Minh Giáo, nghề quản lý tòa nhà như nghề “làm dâu trăm họ”, không phải làm vừa lòng một khách hàng mà phải làm vừa lòng mọi khách hàng. Đó là việc không hề đơn giản bởi đằng sau nó là một “núi” các công việc không tên. Không những bao quát toàn bộ hoạt động trong tòa nhà mà còn phải nắm chi tiết, tỉ mỉ từng nghiệp vụ mới có thể giải quyết được nhanh chóng các vấn đề nảy sinh và kịp thời giải quyết những thắc mắc của khách hàng. Điều này đòi hỏi các phòng ban, các bộ phận luôn ở trạng thái sẵn sàng phối hợp nhịp nhàng, đề cao tính minh bạch. Đặc biệt với người quản lý phải luôn coi trọng hai chữ “tâm và tầm”. Chữ “tâm” thuộc về đạo đức và trách nhiệm với nghề, chữ “tầm” thuộc về kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, khả năng bao quát công việc… Và đã đến lúc Knight Frank Vietnam cần đến sự hỗ trợ của phần mềm quản lý quà tòa để hiện thực hóa mục tiêu: hướng tới sự chuyên nghiệp trong phong cách quản lý, nâng cao năng lực điều hành, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. 
 

 Knight Frank ứng dụng phần mềm Landsoft building quản lý tòa nhà Imperia An Phú

 
Landsoft Building: Giải pháp cho đầu tư hiệu quả.
Được biết đến là một tổ hợp chung cư cao cấp nằm trong vùng “đất vàng” An Phú, thuộc khu quy hoạch City Horse 87 ha, Imperia An Phú gồm 10 blog, liền kề các chung cư Estella, Cantavill, The Vista… được thiết kế với nhiều không gian dành cho siêu thị Metro, bệnh viện, nhà hàng sang trọng, sân golf Rạch Chiếc, công viên 7ha và nhiều trường quốc tế như: Trường quốc tế Úc (AIS), Trường quốc tế Anh (BIS), Trường Quốc tế Sài Gòn (ISHCMC), Trường Quốc tế ACG Việt Nam (ACG)…Đây được xem là dự án trọng điểm phía nam do Tập đoàn Knight Frank chủ quản.
Sau một thời gian tìm kiếm và tham khảo thị trường phần mềm, Knight Frank và Imperia An Phú đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những tính năng vượt trội như qui trình quản lý chuyên nghiệp, chi tiết đến từng nghiệp vụ và thao tác của Phần mềm Landsoft Building.
Landsoft Building đáp ứng được những nhu cầu của Knight Frank và Imperia An Phú từ quản lý nhân viên, quản lý hệ thống chuỗi tòa nhà với các dịch vụ gas, điện, nước, thẻ xe, thẻ thang máy, hệ thống các tài sản, kĩ thuật trong tòa nhà… Đặc biệt, là chung cư cao cấp hạng A nên đòi hỏi việc quản lý theo dõi và chăm sóc khách hàng của Knight Frank tại tòa nhà Imperia An Phú được đặt lên hàng đầu, làm sao giảm thiểu tối đa những sai sót về thông số kĩ thuật cũng như tính minh bạch trong các khoản chi tiêu của khách hàng và cư dân.
Thấu hiểu được điều này, Landsoft Building đã đưa ra qui trình quản lý tự động bằng việc lên lịch và nhắc báo lịch bảo trì, bảo dưỡng tự động định kỳ, theo dõi quá trình xử lý và nhắc báo lịch tự động bằng hệ thống SMS, Email đến từng nhân viên. Điều này tăng khả năng kết nối, tương tác giữa các phòng ban từ thông báo đến theo dõi và khắc phục sự cố. Ngoài ra, Landsoft Building còn cung cấp các báo cáo thống kê tự động nhiều tiêu chi, chi tiết đến từng khoản, theo từng loại mặt bằng. Khách hàng – Nhân viên – Quản lý đều tham gia vào quá trình theo dõi, giúp minh bạch hóa mọi khoản thu chi. Thêm vào đó là qui trình theo dõi các thắc mắc, giải quyết các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng, cư dân qua hệ thống phần mềm giúp ban quản lý tòa nhà và các bộ phận liên quan xử lý nhanh chóng mang lại những tiện ích tốt nhất cho cư dân tòa nhà.
Trước đó, Công ty DIP Vietnam cũng đã tư vấn giải pháp triển khai SMS Marketing giúp Imperia An Phú thực hiện các chương trình tiếp thị, quảng bá hình ảnh, chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả.
Sự kiện kí kết hợp tác với Tập đoàn bất động sản Knight Frank trong việc triển khai ứng dựng phần mềm Landsoft Building một lần nữa khẳng định uy tín và sự tin tưởng của ban lãnh đạo Knight Frank dành cho DIP Vietnam. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự phát triển bền vững của DIP Vietnam trên con đường chinh phục những vị khách lớn khó tính nhất để khằng định thương hiệu.

Thanh Ngoan – DIP Vietnam 

Knight Frank Ho Chi Minh
Suite A, Level 7, VTP Office Building 
8 Nguyen Hue Blvd District 1, Ho Chi Minh City Vietnam
T +84 8 3822 6777
F +84 8 3827 7856
hochiminh@vn.knightfrank.com

Trân trọng,
—————

 
 

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————
 
Sales Team  – Hotline:  (028) 710 66 777  –  (024) 710 55 777 (ext 1) 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 710 66 777

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận