Menu Close

PSA và cuộc hành trình tìm kiếm phần mềm quản lý thông minh cho chuỗi tòa nhà

Chia sẻ bài viết này

Hơn nửa năm tìm kiếm các đối tác để phát triển phần mềm quản lý tòa nhà cuối cùng PSA  Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu Khí đã quyết định lựa chọn Landsoft Building – Phần mềm quản lý tòa nhà do công ty DIP Vietnam phát triển là công cụ để chuyên nghiệp hóa hệ thống quản lý.
 
Tin liên quan

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ quản lý  tòa nhà, khách sạn, khu vui chơi giải trí cho Tập đoàn dầu khí Việt Nam và các ngành liên quan đến dầu khí, nhắc tới PSA chúng ta sẽ liên tưởng tới chuỗi hệ thống các tòa nhà hiện đại hiện diện ở khắp cả 3 miền bắc – trung – nam với biểu tượng ngọn lửa đỏ và dòng chữ PETROVIETNAM.
 

CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC TÀI SẢN DẦU KHÍ 

Cùng với những nỗ lực trong hoạt động cung cấp các dịch vụ trong quản lý tòa nhà, PSA đã giành được nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý do Nhà nước, Tập đoàn Dầu khí, Bộ công thương, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng. Tuy nhiên, trong giai đoạn mới đầy thách thức, việc đổi mới để tạo bước đột phá luôn là bài học “sống còn” kể cả những đơn vị đã có bề dày phát triển.  Với tầm nhìn trở thành sự lựa chọn số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, thương mại – dịch vụ và  tiên phong trong mọi hành động để cung cấp chất lượng dịch vụ vượt trội và đảm bảo lợi ích tối ưu cho khách hàng, đối tác, người lao động  PSA luôn xác định phải đổi mới không ngừng trong tư duy quản lý, tạo sự bứt phá mới trong việc cung cấp các dịch vụ cho khách hàng.
 
Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency
Hiện đang quản lý hàng chục các tòa nhà lớn và hiện đại ở khắp các tỉnh thành PSA luôn mong muốn đưa quy trình quản lý thành một hệ thống hoạt động nhịp nhàng và có kiểm soát. Đặc biệt, việc tiếp nhận, giải quyết nhanh chóng, mang tới sự phục vụ chuyên nghiệp các yêu cầu  của khách hàng, đối tác luôn là mối quan tâm hàng đầu của ban lãnh đạo PSA.
 


 
Hệ thống tòa nhà PSA quản lý 

  
Nằm trong khuôn khổ nội dung chiến lược quan trọng trong cuộc họp cổ đông năm 2014 là “Tập trung chủ động xây dựng thương hiệu và tăng cường công tác đào tạo cho cán bộ công nhân viên nhằm nâng cao chất lượng cạnh tranh trong lĩnh vực quản lý Tòa nhà và các lĩnh vực liên quan. Đẩy mạnh công tác marketing để tìm kiếm khách hàng mới trong lĩnh vực quản lý và vận hành tòa nhà cả trong và ngoài ngành dầu khí cũng như tích cực tìm kiếm cơ hội kinh doanh các sản phẩm/dịch vụ mới trên cơ sở lợi thế kinh doanh và nguồn lực của Công ty” Kế hoạch về việc áp dụng phần mềm được khởi động. Các thành viên trong ban lãnh đạo đã dành thời gian để tìm hiểu, lựa chọn đơn vị đối tác phù hợp nhất để cụ thể hóa ý tưởng và nhu cầu quản lý của PSA.
 
Sau hơn nửa năm tìm kiếm, chọn lọc và làm việc cuối cùng với thế mạnh về kinh nghiệm triển khai cho các khách hàng lớn, cùng đội ngũ triển khai dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật giỏi tay nghề DIP Vietnam đã trở thành đối tác tin cậy cùng PSA xây dựng quy trình quản lý chuyên nghiệp bằng phần mềm Quản lý tòa nhà Landsoft Building.
 


 
Bộ phận triển khai  DIP Vietnam sang làm việc và khảo sát đặc thù PSA

Landsoft building giúp PSA quản lý một cách khoa học dữ liệu khách hàng, thông tin hợp đồng, dịch vụ… được phân quyền dữ liệu theo từng tòa nhà, đến từng phòng ban, từng chức vụ và từng thao tác. Hệ thống báo cáo động theo nhiều tiêu chí giúp người quản lý nắm bắt nhanh tình hình hoạt động của toàn hệ thống. Thêm vào đó việc đồng bộ hóa dữ liệu linh hoạt và thông minh giữa tính năng theo dõi các ý kiến thắc mắc, yêu cầu và phản hồi của khách hàng từ hệ thống website của PSA đến hệ thống phần mềm đã góp phần cùng PSA xây dựng hình ảnh về một đơn vị luôn lắng nghe, thấu hiểu và gắn kết cùng khách hàng, đồng thời khẳng định phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong khâu dịch vụ khách hàng của PSA.
 
Cuộc hành trình đi tìm và lựa chọn giải pháp công nghệ cho quản lý chuỗi tòa nhà của PSA là một cuộc hành trình ghi dấu sự nỗ lực và tâm huyết của Ban lãnh đạo PSA trong việc không ngừng tìm tòi, đổi mới để khẳng đinh đẳng cấp, sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý và mang tới những tiện ích dịch vụ tốt nhất.  Và đó cũng là cuộc hành trình  “lửa thử vàng” đối với giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building do DIP Vietnam xây dựng và phát triển.
Tham khảo thêm: Giải pháp ERP
 

Thanh Ngoan – DIP Vietnam
=> Tham khảo thêm một số khách hàng đã triển khai

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên thiết kế, tư vấn, triển khai các giải pháp phần mềm và dịch vụ phụ trợ với thâm niên hơn 15 năm hoạt động. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực với chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. 
 
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center
 
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————
 
Sales Team  – Hotline:  (028) 710 66 777  –  (024) 710 55 777 (ext 1) 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7 (028) 710 66 777
———————–
DIP Vietnam

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận