Menu Close

DIP Việt Nam hỗ trợ bất động sản ThienHomes cải tổ quản lý kinh doanh trên phần mềm

Chia sẻ bài viết này

Với mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như lấp kín lỗ hổng trong bộ máy quản lý của mình. Công ty cổ phần bất động sản ThienHomes vừa qua đã hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm xây dựng giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện cho doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

Trường Phúc Land số hóa quản lý bằng phần mềm nâng tầm dự án The City Light

DIP Việt Nam đồng hành cùng địa ốc Sài Gòn – Đà Nẵng số hố hóa bộ máy quản lý bằng công nghệ

Landsoft – Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

 

Phần mềm cũng mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện và ưu việt, đáp ứng được mọi nhu cầu về quản lý của bất động sản ThienHomes.

Bất động sản ThienHomes cần một giải pháp quản lý hoàn thiện đáp ứng được các nhu cầu quản lý kinh doanh

Công ty TNHH bất động sản ThienHomes là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực tư vấn, môi giới và kinh doanh bất động sản tại TP.HCM. Doanh nghiệp bắt đầu hoạt động từ cuối năm 2018 và nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường bất động sản.

Tuy nhiên, một doanh nghiệp bất động sản muốn mở rộng quy mô kinh doanh và nâng cao hiệu suất công việc thì việc ứng dụng công nghệ vào số hóa quản lý đã trở thành phương án thiết yếu. Việc sử dụng phần mềm để quản lý kinh doanh bất động sản sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ quá trình giao dịch, tìm kiếm khách hàng nhanh chóng, kiểm soát được mọi công việc dù ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào.

Bất động sản ThienHomes trước đó cũng đã nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh, vì lẽ đó doanh nghiệp ngay từ sớm đã tự xây dựng cho mình một giải pháp quản lý trên phần mềm.

DIP Việt Nam hỗ trợ bất động sản ThienHomes cải tổ quản lý kinh doanh trên phần mềm

Nhưng thực tế là giải pháp phần mềm mà bất động sản ThienHomes xây dựng đã không thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu quản lý kinh doanh mà công ty đang cần, khiến người quản lý khó có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh trên từng căn hộ cũng như không thể có được cái nhìn tổng thể từng dự án.

Đặc biệt là sau hàng loạt ảnh hưởng của các đợt dịch Covid-19 vừa qua, doanh nghiệp buộc phải chuyển sang hình thức làm việc trực tuyến, điều này cũng khiến những lỗ hổng trong bộ máy quản lý ngày càng lớn, người quản lý cũng không thể nắm bắt được chính xác tình hình công việc của nhân viên, hiệu suất làm việc của nhân sự cũng sụt giảm rõ rệt.

Để giải quyết tình huống này, bất động sản ThienHomes đã quyết định hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam để xây dựng cho doanh nghiệp một giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện và hiệu quả, đáp ứng được mọi nhu cầu mà doanh nghiệp cần tới trong quản lý kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản được DIP Việt Nam xây dựng cho bất động sản ThienHomes còn là giải pháp mang lại hiệu quả quản lý dự án cao, giúp doanh nghiệp cập nhật dữ liệu nhanh chóng, quản lý giao dịch và xuất dữ liệu, báo cáo ngay tức thì.

Giải pháp phần mềm của DIP Việt Nam giúp bất động sản ThienHomes tháo gỡ khó khăn

Để giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như “vượt khó” trước biến động của thị trường, DIP Việt Nam đã cùng bất động sản ThienHomes xây dựng một giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh toàn diện, cải tổ bộ máy vận hành và quản lý của công ty cũng như xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và nâng cao hiệu suất tối đa cho nhân viên.

+ Giải pháp quản trị doanh nghiệp tốt hơn

Phần mềm mang lại giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện và hiệu quả cho bất động sản ThienHomes. Đặc biệt là trước ảnh hưởng dịch Covid-19 khiến doanh nghiệp buộc phải làm việc trực tuyến tại nhà, phần mềm lúc này chính là công cụ đắc lực để người quản lý có thể quản lý nhân sự toàn diện và phân quyền nhiệm vụ, kiểm soát công việc theo từng phòng ban, chi nhánh.

DIP Việt Nam hỗ trợ bất động sản ThienHomes cải tổ quản lý kinh doanh trên phần mềm

+ Tăng tốc bán hàng hiệu quả

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản được DIP Việt Nam xây dựng mang lại cho bất động sản ThienHomes giải pháp tăng tốc kinh doanh hiệu quả hơn.

Phần mềm không chỉ quản lý đầy đủ thông tin khách hàng mà còn phân loại khách hàng theo từng tiêu chí và tiềm năng, quản lý chi tiết lịch sử làm việc với từng khách hàng.

Đặc biệt, tính năng quản lý nhu cầu trên phần mềm cũng giúp người dùng có thể quản lý toàn bộ nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản của từng khách hàng, thông qua đó đội ngũ nhân viên có thể nắm bắt chính xác nhu cầu khách hàng và tư vấn tới khách hàng bất động sản phù hợp nhất.

+ Quản lý sản phẩm và dự án khoa học

Sau khi ứng dụng phần mềm của DIP Việt Nam, bất động sản ThienHomes đã xây dựng được giải pháp quản lý sản phẩm và dự án khoa học hơn.

Hệ thống quản lý toàn bộ sản phẩm và dự án mà ThienHomes đang triển khai, bao gồm danh sách dự án và sản phẩm chi tiết. Điều này giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát tình hình cho thuê hoặc kinh doanh trên từng căn hộ một cách chi tiết, theo dõi được tổng thể sơ đồ dự án, thông qua đó người quản lý cũng nắm bắt tổng quát tình hình kinh doanh nhanh chóng hơn.

Với sự hỗ trợ của phần mềm, người quản lý chỉ cần truy cập lên hệ thống là có thể nhìn được sơ đồ tổng thể dự án và sản phẩm của ThienHomes, nắm bắt chính xác được có bao nhiêu căn hộ đang cho thuê, bao nhiêu căn hộ còn trống, bao nhiêu căn hộ đã bán, những căn hộ nào gần đến hạn hợp đồng thuê.

Tất cả những thông tin này giúp nhân viên nắm bắt được tổng quát tình hình và tăng cường hiệu suất công việc lên tốt nhất.

Ngoài ra, phần mềm còn là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý giao dịch mua bán, cho thuê với khách hàng rõ ràng, kiểm soát thu chi từng sản phẩm, từng giao dịch và tinh giản quy trình làm việc tối ưu hơn.

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận