Menu Close

Chủ đầu tư HBI áp dụng Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Chia sẻ bài viết này

 Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản là giải pháp phần mềm tối ưu nhất dành cho các đơn vị là các chủ đầu tư kinh doanh địa ốc, bất động sản; các sàn giao dịch bất động sản có quy mô, có hệ thống và tính chuyên nghiệp cao trên toàn quốc. Với việc xây dựng các tính năng quản lý chuyên nghiệp dành riêng cho các đơn vị kinh doanh Bất động sản, Landsoft – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản của DIP Vietnam tiếp tục là sự lựa chọn tối ưu trong chiến lược đầu tư công nghệ nhằm tự động hóa quy trình quản lý của Công ty cổ phần HBI (HBI).

Tin tức liên quan

Tập đoàn Hà Đô ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cho toàn hệ thống
BECAMEX TOKYU tạo dựng niềm tin về văn hóa thương hiệu với phần mềm bất động sản Landsoft
Triển khai phần mềm quản lý bất động sản cho Tập đoàn Nam Cường
Hợp tác giữa DIP Vietnam và BIM Group – Giải pháp tái cấu trúc hoạt động doanh nghiệp bất động sản

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency
 
         Công ty cổ phần HBI  được biết đến là chủ đầu tư của chuỗi các dự án tổ hợp chung cư cao cấp biệt thự song lập và khu phức hợp tiện ích khép kín mang thương hiệu đẳng cấp bậc nhất IMPERIA AN PHÚ tại TP Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, hiện nay dự án IMPERIA GARDEN – 203 Nguyễn Huy Tưởng đang tiếp tục là bước thành công tiếp theo của HBI khi tiếp tục khẳng định là đơn vị mạnh trong giới Bất động sản với hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp cùng chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà bậc nhất Hà Nội. Phần mềm Landsoft do DIP Vietnam phát triển tự hào đồng hành cùng HBI trong việc khẳng định thương hiệu vững mạnh, góp phần thành công trong các đợt mở bán dự án MPERIA GARDEN của HBI.
 
 

 

Phối cảnh dự án IMPERIA GARDEN – 203 Nguyễn Huy Tưởng

 

  Mô phỏng 68 tiện ích thuộc dự án IMPERIA GARDEN


 

Một số hình ảnh mở bán của dự án IMPERIA GARDEN  
 

Nhằm tăng cường tính minh bạch trong quy trình quản lý, tạo ra những thao tác nhanh chóng trong các giao dịch để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất không thể thiếu một công cụ quản lý chuyên nghiệp, ý tưởng về áp dụng phần mềm quản lý bất động sản đã được bắt đầu từ nhu cầu bức thiết mở bán dự án Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng do HBI là chủ đầu tư.
 
          Việc quản lý thủ công bằng excel hay giấy tờ trong quản lý kinh doanh đặc biệt với các đơn vị hoạt động trong Bất động sản với khối lượng giao dịch sản phẩm, thông tin khách hàng, thủ tục, giấy tờ, chứng từ, quản lý lịch thanh toán, nhắc báo công nợ tự động của khách hàng,chăm sóc khách hàng và hệ thống báo cáo chi tiết đến từng giao dịch  là rất khó để quản lý linh hoạt, minh bạch và đảm bảo tính liên kết chặt chẽ, chính xác đến từng giá trị làm tròn sau dấu phẩy.
 

Hệ thống Landsoft giúp tổng hợp công nợ 

 

Hệ thống nhắc báo công nợ đến hạn theo dự án

 

Hệ thống giúp đưa ra toàn bộ những đợt thanh toán phải thu theo từng hợp đồng có phát sinh lãi muộn, lãi sớm. 

 
       Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn, thi công thiết kế phần mềm quản lý đặc biệt cho các doanh nghiệp kinh doanh bên lĩnh vực bất động sản. Phần mềm quản lý bđs Landsoft tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của HBI. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu hiện tại quản lý dự án Imperia Gaden 203 Nguyễn Huy Tưởng, mà trên cùng hệ thống Landsoft HBI có thể mở rộng không giới hạn việc quản lý nhiều (chuỗi) dự án trong tương lai.
          Hệ thống hỗ trợ bóc tách phân vùng dữ liệu các kho sản phẩm thuộc các dự án khác nhau. Quản lý tình trạng chi tiết từng sản phẩm, giá trị, đến các thao tác nghiệp vụ giao dịch như làm phiếu giữ chỗ, làm thỏa thuận đặt cọc, làm giao dịch chuyển nhượng, thanh lý, làm hợp đồng mua bán và nhắc báo công nợ cho từng đợt thanh toán….Hệ thống hoạt động online với quy trình hoạt động khép kín và chế độ phê duyệt thông tin nghiêm ngặt giúp các giao dịch được diễn ra chính xác và nhanh chóng.
 

Giao diện quản lý bảng giá sản phẩm theo dự án 

 

  Xem bảng giá sản phẩm theo dạng sơ đồ tổng thể từng block của từng dự án
 
Quản lý sản phẩm bất động sản theo dạng bản đồ phân lô dự án 

        Điều đặc biệt với công nghệ mới mới nhất của Microsoft mà DIP Vietnam đang áp dụng trong khâu sản xuất, Landsoft sẽ còn mở rộng và nâng cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng và thay đổi của HBI.   
       Hệ thống giúp giải quyết phân vùng dữ liệu, bóc tách toàn bộ các table trên hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng hệ thống theo mô hình tập đoàn (nhiều chủ đầu tư, nhiều dự án thuộc từng chủ đầu tư, nhiều sàn phân phối thuộc từng chủ đầu tư, giao dịch bóc tách cho từng dự án của từng chủ đầu tư,…). Đồng thời phục vụ cho khâu bán hàng chuyên nghiệp và theo đúng phong cách đẳng cấp hiện đại thời công nghệ, HBI tiến tới sẽ áp dụng gói bán hàng tích hợp giữa website của dự án IMPERIA GARDEN với hệ thống phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản Landsoft HBI hiện tại giúp cho quá trình tương tác giao dịch giữa nhân viên bán hàng hoặc quản lý bán hàng với khách hàng và với nhân viên cấp dưới được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi, không kể không gian và thời gian. Ban Lãnh Đạo của HBI có thể phê duyệt giao dịch, xem hệ thống thống kê báo cáo dạng preview, báo cáo biểu đồ, đồ thị ngay lập tức (realtime) tại mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: Giải pháp ERP

       Và còn nhiều tính năng, còn nhiều dự án tiếp theo mà chủ đầu tư HBI đặt niềm tin tại DIP Vietnam, giúp hệ thống quản lý kinh doanh bất động sản của HBI ngày một hoàn thiện và phát triển hơn sánh ngang với thương hiệu “bất động sản cao cấp bậc nhất”.

Thanh Ngoan – DIP Vietnam

=> Tham khảo một số khách hàng đã triển khai

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————

 

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận