Menu Close

Bất động sản NTBT số hóa quản lý kinh doanh sàn hiệu quả hơn khi dùng công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Vừa qua công ty TNHH bất động sản NTBT đã thành công ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency vào số hóa bộ máy quản lý của doanh nghiệp. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp vừa tăng cường hiệu quả kinh doanh, vừa tối ưu bộ máy quản lý nhân sự hoàn thiện hơn.

 

Đọc thêm:

Địa ốc Sông Tiên và hành trình số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Truy tìm giải pháp tăng trưởng kinh doanh cho Saigon Invest Real trong kỷ nguyên số hóa

Hoàng Hải Phú Quốc nâng cấp ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

 

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft Agency vào số hóa bộ máy quản lý còn mang lại cho bất động sản NTBT bước tiến vượt bậc trong kinh doanh thời gian tới.

Sàn giao dịch NTBT và nhu cầu số hóa quản lý kinh doanh bất động sản

Công ty TNHH bất động sản NTBT là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và môi giới bất động sản. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2016 bởi những chuyên gia kinh doah bất động sản trong và ngoài nước.

Bất động sản NTBT khởi điểm là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và môi giới bất động sản, tới nay đã phát triển lớn mạnh và dần mở rộng sang lĩnh vực đầu tư cũng như quản lý những dự án bất động sản lớn.

Bất động sản NTBT số hóa quản lý kinh doanh sàn hiệu quả hơn khi dùng công nghệ

Trong suốt hơn 4 năm hoạt động, bất động sản NTBT đã mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt, tạo dấu ấn thương hiệu không nhỏ trên thị trường bất động sản.

Đồng hành cùng những thành công mà bất động sản NTBT đạt được không thể thiếu sự góp sức của các nền tảng công nghệ số hóa hỗ trợ trong quản lý kinh doanh. Trong đó mới đây, với mục đích nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh hoàn thiện hơn mà bất động sản NTBT đã lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency của DIP Việt nam vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhất là khi bất động sản NTBT mới đây có kế hoạch mở rộng thêm chi nhánh ở quận 2 và quận 9, việc quản lý nhiều chi nhánh khiến các giải pháp phần mềm thông thường khó có thể đáp ứng quản lý quy trình thống nhất và hiệu quả được. Lúc này việc ứng dụng phần mềm Landsoft Agency vào số hóa bộ máy quản lý được xem là giải pháp phù hợp nhất  cho bất động sản NTBT.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng phần mềm Landsoft Agency vào quản lý kinh doanh còn là phương án ưu việt nhằm giúp doanh nghiệp tăng cường chất lượng dịch vụ, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn, cung cấp cho khách hàng giải pháp và dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý nhằm giúp  khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Phần mềm cũng giúp bất động sản NTBT xây dựng được môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency mang lại hiệu quả gì trong quản lý kinh doanh cho bất động sản NTBT?

Từ khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency, bất động san NTBT đã xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn trên nền tảng số hóa, không chỉ tăng cường hiệu quả quản lý nội bộ mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

Bất động sản NTBT số hóa quản lý kinh doanh sàn hiệu quả hơn khi dùng công nghệ

Phần mềm có khả năng linh động cao, tùy chỉnh theo quy mô hoạt động của doanh nghiệp cũng như bám sát vào quy trình hoạt động. Hệ thống được xây dựng dựa trên quy trình làm việc chuyên nghiệp và quy chuẩn nhằm mang lại cho bất động sản NTBT giải pháp quản lý vận hành chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt, phần mềm Landsoft Agency còn có ưu thế bảo mật cực cao, hệ thống được thiết lập bảo mật tới từng người dùng, vì vậy mọi thông tin khách hàng, tài liệu bảo mật đều không lo bị thất thoát ra bên ngoài.

Hệ thống giúp bất động sản NTBT phân loại và quản lý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp rõ ràng khoa học hơn hẳn. Tính năng này còn có thể quản lý đầy đủ toàn bộ thông tin của khách hàng cũng như chi tiết nhật ký và lịch sử giao dịch của từng khách hàng, lịch hẹn giữa nhân viên với khách hàng cũng như tự động nhắc lịch hẹn cho từng nhân viên.

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency giúp bất động sản NTBT có thể nắm bắt chính xác được yêu cầu của khách hàng. Phần mềm quản lý chặt chẽ toàn bộ nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản của khách hàng cũng như những thông tin pháp lý, loại đường, diện tích, khoảng giá, khu vực… Thông qua những thông tin này nhân viên kinh doanh có thể xây dựng chiến lược tư vấn khách hàng phù hợp nhất.

Ngoài ra Landsoft Agency còn là công cụ đắc lực giúp người dùng có thể đánh giá được nhu cầu cũng như mức độ tiềm năng của khách hàng, tự động sàng lọc danh sách các sản phẩm trong kho đang chào bán hoặc chào thuê tương ứng với nhu cầu của khách hàng, cảnh báo tình trạng trùng lặp khách hàng. Điều này giúp việc truy vấn và tìn kiếm thông tin khách hàng sẽ càng thêm đơn giản hơn hẳn.

Sau khi sử dụng Landsoft Agency, người quản lý cũng có thể kiểm soát được tình hình chăm sóc khách hàng cũng như quá trình kinh doanh của từng nhân viên rõ ràng hơn. Hệ thống giúp người dùng thống kê danh sách khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản theo báo cáo hàng ngày hay hàng tháng, từ đó người quản lý sàng lọc được khách hàng tiềm năng và chuyển quyền chăm sóc cho từng nhân viên, tăng cường hiệu suất công việc lên tối đa nhất.

 

Bài viết liên quan

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận