DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Truy tìm giải pháp tăng trưởng kinh doanh cho Saigon Invest Real trong kỷ nguyên số hóa

14/10/2020 10:34:25 S

Chia sẻ thông qua:

Đầu tháng 10 vừa qua, Saigon Invest Real tại T.P Hồ Chí Minh đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency của DIP Việt Nam trong việc số hóa bộ máy quản lý, tăng trưởng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

Chiến lược kinh doanh của bất động sản HP Home sau khi ứng dụng công nghệ vào quản lý ra sao?

Sàn giao dịch bất động sản Crystal xây dựng nền tảng kinh doanh vững chắc bằng phần mềm

Sàn giao dịch bất động sản Asia số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft Agency

 

Đây cũng là chiến lược để môi giới lẻ Saigon Invest Real nhanh chóng tấn công vào thị trường bất động sản và chiếm lĩnh thị trường khi các doanh nghiệp khác còn đang đau đầu với những lỗ hổng trong quản lý kinh doanh của mình sau đại dịch.

Saigon Invest Real và nhu cầu số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft Agency

Trong thực trạng thị trường bất động sản đang gặp khủng hoảng như hiện nay, việc sở hữu một giải pháp quản lý kinh doanh dự án hiệu quả và tự động dần trở thành xu thế tất yếu của các doanh nghiệp bất động sản, trong đó bao gồm Saigon Invest Real.

Nhất là với những sàn môi giới bất động sản mới được thành lập không lâu, khi bộ máy quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh còn chưa hoàn thiện và chuyên nghiệp. Lúc này một giải pháp quản lý kinh doanh dự án bằng phần mềm là cách tối ưu nhất giúp doanh nghiệp nhanh chóng số hóa quy trình quản lý kinh doanh, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và thống nhất.

Đây cũng là lý do chính khiến Saigon Invest Real quyết định ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của mình.

Truy tìm giải pháp tăng trưởng kinh doanh cho Saigon Invest Real  trong kỷ nguyên số hóa

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt cho Saigon Invest Real, giúp doanh nghiệp quản lý kinh doanh toàn diện cho doanh nghiệp cũng như quản lý tổng thể cho dự án bất động sản mà Saigon Invest Real đang kinh doanh.

Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng trên nền tảng công nghệ đám mây, quy trình quản lý được thống nhất và được xây dựng dựa trên nền tảng thành công của hàng loạt doanh nghiệp bất động sản đi trước. Điều này khiến phần mềm Landsoft Agency không chỉ cung cấp giải pháp quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp mà còn là cánh tay đắc lực giúp Saigon Invest Real hoàn thiện quy trình quản lý doanh nghiệp tối ưu hơn.

Có thể nói, việc ứng dụng phần mềm Landsoft Agency vào quản lý kinh doanh chính là bước đi chiến lược giúp Saigon Invest Real nhanh chóng xây dựng được hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, tăng cường hiệu quả kinh doanh và nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên, mang tới giải pháp tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng mà còn là phương án tạo dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn trên thị trường.

Sử dụng phần mềm Landsoft Agency mang lại hiệu quả gì cho Saigon Invest Real?

Không thể phủ nhận rằng, sau khi ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency đã giúp Saigon Invest Real không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý kinh doanh của doanh nghiệp, chuyển hóa quy trình quản lý từ truyền thống sang số hóa và gặt hái được nhiều thành công hơn trong kinh doanh.

Điều này được thể hiện rõ rệt qua việc phần mềm đã giúp Saigon Invest Real thiết lập nền tảng quản lý toàn bộ hệ thống doanh nghiệp trên nền tảng số hóa, qua đó toàn bộ nhân sự trong doanh nghiệp đều có tài khoản người dùng riêng trên hệ thống được hiển thị theo đúng vị trí và chức năng, nhiệm vụ, phòng ban của từng nhân viên.

Tính năng này giúp người quản lý vừa nắm bắt được chính xác thông tin nhân sự cùng lịch làm việc để đốc thúc công việc kịp thời, vừa hỗ trợ nhân viên tìm kiếm và truy vấn thông tin khách hàng, thông tin sản phẩm giữa hàng nghìn data và dữ liệu nhằm tăng hiệu suất công việc tốt hơn.

Truy tìm giải pháp tăng trưởng kinh doanh cho Saigon Invest Real  trong kỷ nguyên số hóa

Ngoài ra, Landsoft Agency còn là công cụ hỗ trợ công việc đắc lực cho nhân viên nhờ các tính năng quản lý nhiệm vụ, lịch làm việc và nhắc lịch làm việc cho nhân viên. Người quản lý cũng có thể trực tiếp giao việc trên phần mềm, chuyển quyền quản lý khách hàng tiện hơn mà không cần gặp mặt tận nơi.

Điều quan trọng là phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency là giải pháp tối ưu giúp Saigon Invest Real quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Landsoft Agency vừa giúp người dùng quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, nhật ký, lịch sử làm việc của khách hàng với từng nhân viên để sàng lọc và phân loại khách hàng tiềm năng theo tiêu chí khác nhau mà còn quản lý chặt chẽ các nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản của khách hàng, bao gồm loại bất động sản, hướng nhà, thông tin pháp lý, tiện ích xung quanh, khoảng giá, diện tích...

Đặc biệt, tính năng quản lý kho sản phẩm trong phần mềm còn quản lý chi tiết thông tin cụ thể sản phẩm và tự động tìm kiếm, xử lý thông tin giữa nhu cầu cần mua, cần bán, cần thuê và cho thuê... để sàng lọc danh sách khách hàng có nhu cầu phù hợp với từng sản phẩm, giúp sale bán hàng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn quản lý lịch sử giao dịch và nhật ký thay đổi thông tin sản phẩm, bao gồm cả hình ảnh và video tư liệu, sổ đỏ... Tính năng này cũng giúp Saigon Invest Real tránh khỏi nỗi lo trùng lặp dữ liệu sản phẩm khi tư vấn cho khách hàng.