DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Hoàng Hải Phú Quốc nâng cấp ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

04/11/2020 05:41:27 C

Chia sẻ thông qua:

Để tăng cường hiệu quả kinh doanh, vừa qua công ty CP đàu tư phát triển nhà Hoàng Hải Phú Quốc đã tiến hành nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm tăng trường hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

5 phương pháp quản lý kinh doanh bất động sản hoàn hảo trong kỷ nguyên số hóa

Ứng dụng công nghệ có tác dụng gì trong những giao dịch bất động sản ?

5 sai lầm các sàn giao dịch bất động sản thường gặp khi tìm kiếm khách hàng qua điện thoại

 

Hoàng Hải Phú Quốc quyết định chỉnh sửa và nâng cấp tính năng nhằm nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh tối ưu hơn, cải thiện bộ máy quản lý của doanh nghiệp cũng như thắt chặt quy trình quản lý kinh doanh dự án toàn diện nhất.

Cùng Landsoft tìm hiểu thêm tính năng nâng cao của phần mềm sau khi được Hoàng Hải Phú Quốc ứng dụng đã mang lại thay đổi gì trong bài viết dưới đây.

Nâng cấp quy trình quản lý kinh doanh dự án bằng phần mềm Winform

Trước đó Hoàng Hải Phú Quốc ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh toàn diện, nhất là với doanh nghiệp sở hữu những dự án bất động sản lớn như Hoàng Hải Phú Quốc.

Tuy nhiên khi Hoàng Hải Phú Quốc ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh thêm khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resort tại ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang thì các tính năng phần mềm mà trước đó Hoàng Hải muốn xây dựng chưa đáp ứng hết được mọi nhu cầu quản lý dự án của doanh nghiệp.

Vì vậy ban lãnh đạo Hoàng Hải Phú Quốc nhanh chóng đưa ra quyết định nâng cấp phần mềm, xây dựng thêm tính năng cho phần mềm mà trước đó phần mềm Hoàng Hải yêu cầu đưa ra còn chưa có, điều này mục đích chính là để đáp ứng nhu cầu quản lý kinh doanh dự án mới hiệu quả hơn cũng như tối ưu quản lý kinh doanh dự án tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resort toàn diện hơn hẳn.

Hoàng Hải Phú Quốc nâng cấp ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Phần mềm được Hoàng Hải Phú Quốc yêu cầu DIP Việt Nam xây dựng thêm tính năng phần mềm Winform nhằm tạo đợt mở bán cho dự án Sonasea Villas and Resort hiệu quả hơn. Tính năng này giúp người dùng có thể nhập ngày bắt đầu mở bán cùng ngày hết hạn của đợt mở bán, từ đó giúp doanh nghiệp theo dõi chặt chẽ tình hình bán hàng của dự án trong khoảng thời gian nhất định một cách chặt chẽ nhất.

Bên cạnh đó, tính năng còn hỗ trợ doanh nghiệp add sàn vào đợt mở bán theo từng thời gian mở bán dự án cụ thể. Thông qua đó doanh nghiệp có thể them danh sách các sàn môi giới bất động sản vào để thấy được đợt mở bán, từ đó sàn giao dịch cấu hình được thời gian hết hạn đợt mở ván và đưa ra chiến dịch kinh doanh tối ưu hơn.

Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ phân bố sản phẩm cho từng sàn, trong đó mỗi một sản phẩm bất động sản có thể phân bố về nhiều sàn giao dịch khác nhau, sản phẩm khi phân bố cho các sàn thì nhân viên sale có thể phân bổ sản phẩm cho từng sàn môi giới, từ đó tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như tăng khả năng tư vấn sản phẩm trong dự án tới khách hàng tốt nhất.

Xây dựng tính năng App Mobile tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh

Một trong những tính năng mới được Hoàng Hải Phú Quốc xây dựng thêm chính là ứng dụng App Mobile nhằm giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh ưu việt và toàn diện hơn hẳn. Đây cũng là công cụ đắc lực không chỉ giúp người quản lý có thể kiểm soát tình hình kinh doanh dự án ở mọi lúc mọi nơi, mà còn là cánh tay hỗ trợ nhân viên làm việc tốt hơn.

Hoàng Hải Phú Quốc nâng cấp ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Phần mềm quản lý danh sách bán dự án trên App Mobile, qua đó người dùng có thể thay thế bằng danh sách các đợt mở bán còn thời gian của sàn, sau khi hết hạn sàn giao dịch sẽ không thấy đợt mở bán đó, còn những sàn còn lại sẽ tiếp tục bán cho tới khi hết hạn. Điều này giúp Hoàng Hải Phú Quốc có thể quản lý thời gian bán hàng bất động sản của từng dự án một cách hiệu quả và ưu việt hơn hẳn.

Bên cạnh đó, nhân viên khi sử dụng App Mobile cũng có thể thấy được từng sản phẩm được phân về từng sàn giao dịch bất động sản, từ đó tăng quyền quản lý kinh doanh dự án tối ưu hơn trên nền tảng di động.

Đặc biệt, tính năng được xây dựng trên App Mobile còn giúp doanh nghiệp kiểm soát quản lý sản phẩm của các sàn môi giới, phân quyền cho sàn môi giới bất động sản chặt chẽ hơn. Trong đó mỗi sàn môi giới sẽ có 2 quyền quản lý kinh doanh dự án được phân bố, gồm quyền sale admin sàn cho người quản lý để nắm được danh sách khách hàng do sàn đó nhập lên cùng sản phẩm của sàn, cùng với quyền cho nhân viên Sale để từng sale nhập khách hàng lên cũng có thể thấy được khách hàng của mình.

Các tính năng này không chỉ giúp Hoàng Hải Phú Quốc kiểm soát tình hình kinh doanh dự án chặt chẽ hơn, mà còn giúp các sàn môi giới bất động sản liên kết với doanh nghiệp cũng tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh ưu việt nhất.

Đây cũng là những ưu thế nổi bật mà phần mềm Landsoft sau khi nâng cấp mang lại tiện lợi cho doanh nghiệp.