DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Training phần mềm Landsoft Building cho Ban quản lý IMPERIA GARDEN

22/05/2017 08:45:42 S

Chia sẻ thông qua:

Sáng ngày 25/04/2017, ban lãnh đạo MIK Group, Ban quản lý IMPERIA GARDEN và DIP Vietnam đã tổ chức buổi làm việc Training phần mềm Landsoft Control.
 


IMPERIA GARDEN

Tham gia buổi làm việc có bà Lê Thị Bích Liên – Giám đốc khối vận hành; ông Nguyễn Văn Hải - Trưởng ban quản lý tòa nhà; ông Nguyễn Huy Quân - Trưởng bộ phận triển khai DIP Vietnam cùng đại diện các phòng ban của MIK Group và đại diện bộ phận kỹ thuật của DIP Vietnam. Tại đây, các cán bộ, nhân viên của MIK Group đã được chuyên viên của DIP Vietnam giới thiệu phần mềm quản lý tòa nhà mềm Landsoft Control. Đồng thời, các cán bộ, nhân viên cũng được hướng dẫn thao tác sử dụng phần mềm. Trong buổi đào tạo, các cán bộ, nhân viên và chuyên viên triển khai cũng đã trao đổi sôi nổi, các vướng mắc đã được giải đáp tận tình, cụ thể. Qua buổi đào tạo, các cán bộ, nhân viên đã nắm bắt được chương trình và vận hành thành thạo.

Training phần mềm Landsoft Building cho Ban quản lý IMPERIA GARDEN
Training phần mềm Landsoft Building cho Ban quản lý IMPERIA GARDEN

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được chuyên viên kỹ thuật của DIP Vietnam lập trình, chỉnh sửa có các tính năng chính như: Module Khách hàng: thiết lập danh mục và thêm mới dữ liệu khách hàng, cư dân, quản lý yêu cầu khách hàng, quản lý khách hàng ra vào dự án; Module Tòa nhà: thêm mới nhân viên, phân quyền cho nhân viên, và thêm mới mặt bằng; Module Dịch vụ: hướng dẫn thiết lập danh mục các dịch vụ, hướng dẫn import dữ liệu Thẻ xe, Điện, Nước, lập hóa đơn, hóa đơn thu trước, THu tiền trên phần mềm vào báo cáo thống kế (cho bộ phận quản lý); Module Sổ quỹ: quản lý phiếu thu, phiếu chi, phiếu khấu trừ và Thêm hóa đơn thu trước dịch vụ (Khách hàng đóng trước 1 cục trừ vào tất cả các dịch vụ phát sinh).

Trước Landsoft Control, DIP Việt Nam đã ứng dụng thành công Giải pháp phần mềm quản lý sàn giao dịch Bất động sản Landsoft cho MIK HOME (trực thuộc M.I.K Group). Cũng trong buổi đào tạo, các chuyên viên của DIP Việt Nam cũng tiếp nhận thành công các vấn đề, hạng mục nâng cấp chỉnh sửa phù hợp với hoạt động của MIK Group và tòa chung cư IMPERIA GARDEN.

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency
Dự kiến, cuối tháng 5/2017, phần mềm Landsoft Control sẽ được nâng cấp, hoàn thiện mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho MIK Group.

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 7106 9079