DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

ACG tối ưu bộ máy quản lý với Landsoft

03/06/2017 09:18:21 S

Chia sẻ thông qua:

Tháng 3/2017, các chuyên viên triển khai của DIP VietNam đã nghiệm thu thành công hợp đồng Landsoft– Giải pháp phần mềm quản lý bất động sản cho Công ty cổ phần đầu tư ACG Việt Nam (ACG). Landsoft là cánh tay đắc lực giúp ACG tối ưu trong bộ máy quản lý.

 

Đôi nét về ACG

 

can-bo-nhan-vien-acg.jpg

 

Công ty cổ phần đầu tư ACG Việt Nam (ACG) được thành lập 19/04/2011, theo Giấy phép Chứng nhận Đăng ký kinh doanh số: 0105264673 do Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với vốn số vốn điều lệ là 60 tỷ VNĐ. Công ty được thành lập bởi những cổ đông có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực: Tài chính, Nhân sự, Bất động sản, Cơ điện và xây dựng và là một thành viên của mạng các Sàn giao dịch bất động sản Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI.


Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency

Bằng tất cả tâm huyết, ACG hoạt động với phương châm: “Kết nối thị trường – Dẫn đường đầu tư” và cam kết luôn cố gắng nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất..Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy trong nước và ngoài nước trong lĩnh vực Bất động sản, Đất Việt hướng tới Trở thành Công ty cung cấp dịch vụ bất động sản trọn gói từ A –Z số 1 của Việt Nam.

 

Thay đổi chiến lược quản lý với Landsoft

 

Với sứ mệnh Cung cấp các giải pháp tư vấn toàn diện về dịch vụ bất động sản cho khách hàng, đồng thời trở thành đối tác tin cậy nhất của khách hàng trong lĩnh vực công ty kinh doanh., ACG đã không ngừng thay đổi chiến lược quản lý. Tháng 7/2016, ACG hợp tác với DIP VietNam ký kết hợp đồng Landsoft– Giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản.

 

pv-chi-lien-avg.png
Buổi trao đổi giữa DIP Vietnam và ACG
 

Hệ thống với các modue chuyên biệt: Phân hệ quản trị Hệ thống; Phân hệ quản lý Sản phẩm; Hệ thống CRM; Phân hệ quản lý Hợp đồng; Phân hệ Sổ quỹ; Phân hệ Marketing; Phân hệ Lịch làm việc; Phân hệ quản lý  Tài liệu; Phân hệ Báo cáo Thống kê; Phân hệ trợ giúp. Sau nửa năm triển khai, Landsoft mang lại cho ACG có được một công cụ hoàn hảo đắt lực trong việc quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh bất động sản, góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân viên và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào hoạt động kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm một cách chuyên nghiệp hơn. Đặc thù kinh doanh bất động sản, bài toán về quản lý hợp đồng, phân mặt bằng, giữ chỗ, đặt cọc… luôn khiến các nhà quản lý nhức đầu. Giải pháp Landsoft với module cụ thể như Quản lý Giữ chỗ chung; Quản lý Giữ chỗ, Quản lý Đặt cọc;Quản lý Hồ sơ vay ngân hàng… giúp quản lý thông tin khách hàng tốt, đảm bảo tính chính xác, chi tiết và bảo mật. Nhờ vào hệ thống báo cáo chi tiết sẽ hỗ trợ đắc lực cho bộ phận thủ tục – hành chính cụ thể hóa giấy tờ, minh bạch trong tài chính.

 

Giao diện phần mềm Landsoft
Giao diện phần mềm Landsoft

 

Landsoft liên tục mở rộng, nâng cấp nhiều tính năng, đáp ứng nhu cầu mở rộng của ACG. Quá trình tìm kiếm, quản lý sản phẩm, các dự án bất động sản được thực hiện dễ dàng hơn với từ điển sản phẩm. Landsoft tạo trường thông tin cho phép nhập trên form tạo hợp đồng và hiển thị trên danh sách mua bán giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng kiểm soát khách hàng một cách chủ động. Hơn thế nữa, khi triển khai hoạt động Marketing , Landsoft Control đã tích hợp tính năng SMS và Email tự động đa chiều, có thể tích theo trường đã chọn hoặc gửi hàng loạt, giải pháp tối ưu hóa cho việc lưu trữ và kiểm soát dữ liệu khách hàng.

Hiện Giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh sàn giao dịch bất động sản của DIP VietNam đang được nghiệm thu thành công, hoạt động nhuần nhuyễn cho từng phòng ban của ACG. Cảm ơn ACG đã tin tưởng DIP VietNam, tin tưởng Landsoft. Đó là nguồn động lực để DIP VietNam đưa ra những phần mềm tiện ích hơn nữa trong tương lai.

Khánh Vân

------------------------------------------------

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/708 7305 7668