Menu Close

Vinamotor Thái Nguyên ứng dụng Motosoft giải quyết bài toán quản lý hệ thống cửa hàng xe máy

Chia sẻ bài viết này

Ngày nay, với sự phát triển gia tăng không ngừng về số lượng xe máy, cửa hàng/head mở rộng không ngừng về số lượng, quy mô, thách thức đặt ra cho việc quản lý đó là các vấn đề tồn kho, bảo hành, bảo trì, quản lý nhân viên, quỹ thời gian và hạn chế thất thoát. Đặc biệt khó khăn hơn, khi chủ doanh nghiệp phải quản lý chuỗi cửa hàng xe máy ở các địa điểm khác nhau trên cả nước.

Nắm bắt được những khó khăn và thách thức đó, DIP Vietnam đã nghiên cứu và xây dựng, phát triển giải pháp phần mềm quản lý cửa hàng xe máy và phụ tùng Motosoft. Mang lại cho các cửa hàng xe máy công cụ hoàn hảo đắc lực trong việc quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh tại doanh nghiệp. 
 

Vinamotor - Thái Nguyên
Một trong các head của Vinamotor
 

Với uy tín, thương hiệu hơn 15 năm triển khai, DIP Vietnam đã được Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Xe Máy Thái Nguyên tin tưởng lựa chọn là đối tác triển khai phần mềm Motosoft cho hệ thống head Honda tại Thái Nguyên. Hệ thống Head Vinamotor Thái Nguyên có lượng hàng hóa phong phú dành cho tất cả các dòng xe máy của Honda, do đó số lượng mặt hàng lên đến hàng chục nghìn mã hàng. Là một Head Honda uy tín được nhiều người dân tỉnh nhà đặt niềm tin để mua xe máy chính hãng Honda nên việc quản lý thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng, tình hình thanh toán công nợ… cũng là một đề bài đặt ra cho đơn vị.

Với những tính năng chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và quá trình chuyển giao công nghệ đơn giản, sự hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng Motoft mang lại sự hài lòng cho đối tác Vinamotor. Việc xử lý các nghiệp vụ từ khâu chuyển dữ liệu excel vào phần mềm Motosoft, thiết lập danh mục hàng hóa, giá cả, thông tin khách hàng … được triển khai nhanh chóng, chính xác. Từ đó, việc áp dụng phần mềm vào thực tế dễ dàng hơn.

Phần mềm Motosoft được thiết kế sử dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng Khách hàng từ cửa hàng buôn bán phụ tùng nhỏ lẻ, các cửa hàng sữa chữa xe máy nhỏ, tới các n Head Honda, cửa hàng ủy nhiệm xe lớn với quy trình, nghiệp vụ phòng riêng biệt hay lớn hơn là chuỗi cửa hàng xe máy lớn nhỏ trong của cùng một doanh nghiệp phân bố ở các tỉnh thành khác nhau.

Motosoft với các tính năng quản lý từ khâu mua hàng – công nợ phải trả, khâu quản lý kho hàng – giá vốn, quản lý bán hàng – công nợ phải thu, quản lý thu – chi (sổ quỹ) đến quản lý các chương trình khuyến mãi, thẻ VIP tích điểm và đầy đủ các báo cáo dành cho người chủ, một phần mềm quản lý bán hàng chuyên biệt cho các cửa hàng xe máy, phụ tùng và các Head Honda.
 

Vinamotor
 

Hệ thống cung cấp đầy đủ các bộ công cụ báo cáo, phân tích kiểm tra, giám sát hệ thống, giúp cho quản lý, chủ cửa hàng có được các số liệu, thông tin chính xác, theo dõi các vi phạm quy trình nghiệp vụ, lịch sử truy cập, xử lý các tình huống sai sót dữ liệu của người dùng. Phần mềm có khả năng phân quyền chi tiết đến từng người dùng, theo từng chức năng và giới hạn mức dữ liệu được phép truy xuất từ mức chi nhánh đến tận phòng ban, tổ nhóm, cá nhân phụ trách. Cơ chế phân quyền đảm bảo mỗi nhân viên trong công ty chỉ được phép thực hiện công việc theo đúng vai trò, quyền hạn của mình.

Đặc biệt, nhằm hạn chế tối đa việc dữ liệu bị truy cập trái phép, phần mềm được bảo mật 3 lớp, tránh cho việc thất thoát, lộ thông tin ra ngoài. Hệ thống thiết lập cơ chế ghi nhận lại mọi thao tác của người sử dụng trong từng giao dịch, hành động để người quản trị có thể dò tìm lại dấu vết nếu có nghi ngờ, đảm bảo dữ liệu được bảo vệ một cách an toàn nhất trước mọi nguy cơ cũng như rủi ro có thể xảy ra.

Với phần mềm quản lý cửa hàng xe máy, phụ tùng Motosoft, DIP Vietnam hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả cao trong cải tiến quy trình hoạt động kinh doanh của Vinamotor Thái Nguyên.

——————————————————————————————————

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————
 
Sales Team  – Hotline:  (028) 710 66 777  –  (024) 710 55 777 (ext 1) 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 710 66 777

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận