Menu Close

Vinamotor Thái Nguyên ứng dụng Motosoft giải quyết bài toán quản lý hệ thống cửa hàng xe máy

Chia sẻ bài viết này

Ngày nay, với sự phát triển gia tăng không ngừng về số lượng xe máy, cửa hàng/head mở rộng không ngừng về số lượng, quy mô, thách thức đặt ra cho việc quản lý đó là các vấn đề tồn kho, bảo hành, bảo trì, quản lý nhân viên, quỹ thời gian và hạn chế thất thoát. Đặc biệt khó khăn hơn, khi chủ doanh nghiệp phải quản lý chuỗi cửa hàng xe máy ở các địa điểm khác nhau trên cả nước.

Nắm bắt được những khó khăn và thách thức đó, DIP Vietnam đã nghiên cứu và xây dựng, phát triển giải pháp phần mềm quản lý cửa hàng xe máy và phụ tùng Motosoft. Mang lại cho các cửa hàng xe máy công cụ hoàn hảo đắc lực trong việc quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh tại doanh nghiệp. 
 

Vinamotor - Thái Nguyên
Một trong các head của Vinamotor
 

Với uy tín, thương hiệu hơn 15 năm triển khai, DIP Vietnam đã được Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Xe Máy Thái Nguyên tin tưởng lựa chọn là đối tác triển khai phần mềm Motosoft cho hệ thống head Honda tại Thái Nguyên. Hệ thống Head Vinamotor Thái Nguyên có lượng hàng hóa phong phú dành cho tất cả các dòng xe máy của Honda, do đó số lượng mặt hàng lên đến hàng chục nghìn mã hàng. Là một Head Honda uy tín được nhiều người dân tỉnh nhà đặt niềm tin để mua xe máy chính hãng Honda nên việc quản lý thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng, tình hình thanh toán công nợ… cũng là một đề bài đặt ra cho đơn vị.

Với những tính năng chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và quá trình chuyển giao công nghệ đơn giản, sự hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng Motoft mang lại sự hài lòng cho đối tác Vinamotor. Việc xử lý các nghiệp vụ từ khâu chuyển dữ liệu excel vào phần mềm Motosoft, thiết lập danh mục hàng hóa, giá cả, thông tin khách hàng … được triển khai nhanh chóng, chính xác. Từ đó, việc áp dụng phần mềm vào thực tế dễ dàng hơn.

Phần mềm Motosoft được thiết kế sử dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng Khách hàng từ cửa hàng buôn bán phụ tùng nhỏ lẻ, các cửa hàng sữa chữa xe máy nhỏ, tới các n Head Honda, cửa hàng ủy nhiệm xe lớn với quy trình, nghiệp vụ phòng riêng biệt hay lớn hơn là chuỗi cửa hàng xe máy lớn nhỏ trong của cùng một doanh nghiệp phân bố ở các tỉnh thành khác nhau.

Motosoft với các tính năng quản lý từ khâu mua hàng – công nợ phải trả, khâu quản lý kho hàng – giá vốn, quản lý bán hàng – công nợ phải thu, quản lý thu – chi (sổ quỹ) đến quản lý các chương trình khuyến mãi, thẻ VIP tích điểm và đầy đủ các báo cáo dành cho người chủ, một phần mềm quản lý bán hàng chuyên biệt cho các cửa hàng xe máy, phụ tùng và các Head Honda.
 

Vinamotor
 

Hệ thống cung cấp đầy đủ các bộ công cụ báo cáo, phân tích kiểm tra, giám sát hệ thống, giúp cho quản lý, chủ cửa hàng có được các số liệu, thông tin chính xác, theo dõi các vi phạm quy trình nghiệp vụ, lịch sử truy cập, xử lý các tình huống sai sót dữ liệu của người dùng. Phần mềm có khả năng phân quyền chi tiết đến từng người dùng, theo từng chức năng và giới hạn mức dữ liệu được phép truy xuất từ mức chi nhánh đến tận phòng ban, tổ nhóm, cá nhân phụ trách. Cơ chế phân quyền đảm bảo mỗi nhân viên trong công ty chỉ được phép thực hiện công việc theo đúng vai trò, quyền hạn của mình.

Đặc biệt, nhằm hạn chế tối đa việc dữ liệu bị truy cập trái phép, phần mềm được bảo mật 3 lớp, tránh cho việc thất thoát, lộ thông tin ra ngoài. Hệ thống thiết lập cơ chế ghi nhận lại mọi thao tác của người sử dụng trong từng giao dịch, hành động để người quản trị có thể dò tìm lại dấu vết nếu có nghi ngờ, đảm bảo dữ liệu được bảo vệ một cách an toàn nhất trước mọi nguy cơ cũng như rủi ro có thể xảy ra.

Với phần mềm quản lý cửa hàng xe máy, phụ tùng Motosoft, DIP Vietnam hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả cao trong cải tiến quy trình hoạt động kinh doanh của Vinamotor Thái Nguyên.

——————————————————————————————————

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————
 
Sales Team  – Hotline:  (028) 710 66 777  –  (024) 710 55 777 (ext 1) 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 710 66 777

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận