Menu Close

Phỏng vấn chị Nguyễn Thị Liên - Đại diện Công ty cổ phần đầu tư ACG Việt Nam khi triển khai Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Phỏng vấn chị Nguyễn Thị Liên – Đại diện Công ty cổ phần đầu tư ACG Việt Nam khi triển khai phần mềm Landsoft

Cùng chia sẻ cảm nhận về phần mềm Landsoft với DIP dịp này là chị Liên – đại diện dến từ Công ty CP Đầu tư ACG Việt Nam. Công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản, cung cấp các dịch vụ cho thuê nhà đất, và chung cư. Hiện nay ACG đang trong quá trình phát triển và mở rộng quy mô với con số nhân sự lên đến hơn 4000.

Trong quá trình triển khai và sử dụng phần mềm, chị Liên có đưa ra một số ý kiến đánh giá thực tế về những vấn đề mà phần mềm Landsoft giúp chị qỉa quyết được. Với đặc thù kinh doanh là cho thuê căn hộ, ACG phải quản lý và theo dõi một số lượng lớn các căn tại nhiều dựa ns khác nhau. Chỉ riêng một tòa nhà cũng đã có đến mấy trăm căn hộ chưa kể đến các giao dịch diễn ra mỗi ngày. Do đó, việc tìm kiếm thủ công trên drive gặp nhiều khó khăn và rát mất thời gian. Phần mềm Landsoft với tính năng tìm kiếm tự động, giúp người sử dụng ngay lập tức lấy được đúng căn hộ đàng cần tìm, kiểm tra được các thông số liên quan một cách chi tiết như diện tích, vị trí, giá cả, số lượng phòng…

Đối với việc quản lý chủ nhà, phần mềm giúp theo dỗi và cập nhật thông tin cá nhân, thông tin về các căn hộ chủ nhà đang cho thuê và các nhu cầu đa dạng của chủ nhà theo từng thời điểm.   

Bên cạnh đó, dựa vào việc kiểm tra lịch sử giao dịch trên phần mềm, nhà quản lý có thể nắm bắt được quá trình làm việc của nhân viên cũng như các vấn đề phát sinh để kip thời can thiệp và xử lý. Ngoài ra tính năng này cũng giúp ích cho việc chuyển giao và tiếp nhận công việc tức thời khi xảy ra vấn đề nhân viên chuyển đổi công tác.

Trong quá trình trao đổi, chi Liên có nhận xét phân mềm Landsoft giúp quản lý toàn diện được tất cả các vân đề của Doanh nghiệp  với nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng tìm kiếm nhanh và chính xác, tính năng lịch sử giao dịch tiện ích, khả năng bảo mật thông tin cao. Nhờ có phần mềm mà tốc độ làm việc được cải thiện đáng kể và phương pháp làm việc cũng huyên nghirpj hơn rất nhiều.

Xin cảm ơn chị Liên về những ý kiến đánh giá rất hữu ích và chúc ACG phát triển gặt hái nhiều thành công hơn nữa.