Menu Close

(VTC 2) Ứng dụng Landsoft trong hoạt động kinh doanh bất động sản

Chia sẻ bài viết này

Nếu công nghệ được coi là giải pháp quan trọng trong ngành BĐS hiện nay thì trong đó nhiều doanh nghiệp BĐS cũng nhìn nhận ra phần mềm quản lý Bất động sản mang lại lợi ích và giá trị cho mình.Vào những giai đoạn 2010 trở về trước, các doanh nghiệp lớn nhỏ trong thị trường BĐS Việt Nam đều thực hiện giao dịch mang tính thủ công từ việc quản lý đội ngũ nhân sự tới việc chăm sóc khách hàng. Trong đó, các sản phẩm BĐS thường có giá trị lớn, dẫn tới các doanh nghiệp mất đi liểm soát về tình trạng sản phẩm, mọi giao dịch với khách hàng, thông tin khách hàng, công nợ…

Dựa vào thực tế đó, một số doanh nghiệp về công nghệ thông tin đã tập chung nghiên cứu về sản phẩm nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết khó khăn trong công tác quản lý. Và giải pháp phần mềm quản lý Bất động sản mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp. Hệ thống đáp ứng mọi nhu cầu về vận hành kinh doanh thông qua việc đưa ra quy trình vận hành tự động, chuẩn xác, chuyên sâu và linh hoạt. Trước đây nếu doanh nghiệp vận hành mang tính chất truyền thống, thủ công thì phần mềm quản lý Bất động sản sẽ chuẩn hóa quy trình đồng thời rút ngắn thời gian vận hành.

Hiện tại, phần mềm quản lý Bất động sản Landsoft đang là Giải pháp phần mềm được sử dụng nhiều nhất tại các doanh nghiệp Bất động sản Việt Nam. Điều này chứng tỏ giá trị, lợi thế phần mềm BĐS mang lại không hề nhỏ.

Trao đổi về vấn đề này, ông Tiến chia sẻ: “ Đối với Landsoft, chúng tôi không xem đây là một hần mềm quản lý. Chúng tôi luôn xác định Landsoft là một giải pháp tối ưu dành cho lĩnh vực Bất động sản. Landsoft hiện tại có 2 dòng sản phẩm chính: một là Landsoft Business dành cho hoạt động kinh doanh bất động sản, hai là Landsoft Control là giải pháp quản lý vận hành Bất động sản. Đây là giải pháp giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được các vướng mắc trong giao dịch nhằm giảm chi phí vận hành, nguồn lực nhân sự và đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất. Phần mềm có tính năng bảo mất tuyệt đối, đảm bảo thông tin và giữ liệu của khách hàng được an toàn. Đây cũng là lý do mà sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều doanh nghiệp BĐS hàng đầu Việt Nam sử dụng. Và hiện nay, Landsoft đang chiếm thị phần hơn 80% các doanh nghiệp BĐS tin dùng.”