Menu Close

Chia sẻ bài viết này

 

Ngay sáng ngày 28/4/2023 tại nhà hát Quân Đội, DIP Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2023 cho giải pháp phần mềm xuất sắc chuyển đổi số quản lý trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản. Giải thưởng Sao Khuê 2023 được xem như một dấu mốc tôn vinh cho giải pháp phần mềm Landsoft đã mang lại nhiều bước phát triển vượt bậc trên thị trường bất động sản.

Là giải thưởng uy tín của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam, được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) công nhận. Giải thưởng Sao Khuê trong suốt 20 năm qua đã liên tục lựa chọn, tôn vinh và phổ biến các nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ số Việt Nam xuất sắc hàng năm.

Phần mềm Landsoft do DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển với nền tảng công nghệ vượt trội, mang lại tiện ích và hiệu quả lớn cho khách hàng ứng dụng đã được hội đồng thẩm định đánh giá cao về tính sáng tạo, hiệu quả. Phần mềm cũng là cánh tay đồng hành đắc lực hỗ trợ cho hàng loạt các doanh nghiệp lớn như Xuân Mai, Novaland, T&T, TNR, Phú Đông Group, địa ốc Hoàng Quân, MSH Group,… Landsoft cũng mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý tối ưu, nâng cao hiệu quả công việc, tinh giản quy trình nghiệp vụ và mang lại nhiều lợi ích rõ rệt cho doanh nghiệp.