Menu Close

Tổng kết và nghiệm thu dự án triển khai phần mềm Landsoft Lũng Lô 5

Chia sẻ bài viết này

 

Vào ngày 16/11/2018 vừa qua, công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 ( thuộc Bộ Quốc Phòng ) hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP thành công. Lễ kiểm tra và nghiệm thu được thực hiện giữa đại diện của DIP và đại diện ban giám đốc của Lũng Lô 5 tham dự.

Là doanh nghiệp nhà nước được kế thừa kinh nghiệm hoạt động xây dựng, kinh doanh bất động sản, Lũng Lô 5 với năng lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ nhân viên đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, có đủ năng lực triển khai đầu tư các dự án bất động sản quy mô lớn và đa dạng.

Tuy nhiên chính nhờ hoạt động mạnh mẽ, quy mô lớn và sở hữu hàng loạt dự án bất động sản khổng lồ khiến Lũng Lô 5 gặp không ít khó khăn trong hoạt động quản lý kinh doanh bất động sản, chính vì vậy Lũng Lô 5 đã lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft nhằm giải quyết toàn bộ vấn đề tồn đọng trong quản lý, từ khâu bán hàng cho tới vận hành, kinh doanh và định hướng đến đô thị thông minh.
Tại cuộc họp DIP đã trình bày lại toàn bộ khối lượng công việc mà 2 bên đã cam kết, thực hiện trong suốt thời gian triển khai để đại diện Lũng Lô 5 kiểm tra quy trình nghiệp vụ, tính chính xác trong việc xử lý số liệu của Landsoft. Sau bài báo cáo của DIP Holding, đại diện Lũng Lô 5 đã rất hài lòng với những kết quả đạt được trên hệ thống phần mềm Landsoft. Đại diện bộ phận kinh doanh – Chị Hằng (tham gia trực tiếp triển khai và là người sử dụng chính Landsoft) phát biểu trước cuộc họp: ” từ khi triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft đã giúp hoạt động kinh doanh của Lũng Lô 5 diễn ra thuận lợi hơn, việc cung cấp đầy đủ thông tin cho các bộ phận đảm bảo tính chính xác và tức thời cao, tối ưu thời gian cho công việc của các phòng ban nghiệp vụ cũng như các cấp quản lý”.

Đặc biệt khi ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cũng giúp Lũng Lô 5 có thể tối ưu hóa thời gian tương tác, làm thủ tục với khách hàng và tối ưu quá trình kiểm tra, xét duyệt giữa các cấp trong doanh nghiệp.

Ngoài ra các đại diện Lũng Lô 5 cũng đã thể nghiệm được tính bảo mật hệ thống cao của phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cùng tính lưu trữ dữ liệu, thông tin chính xác, đầy đủ, minh bạch và rõ ràng.

Với việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cũng giúp Lũng Lô 5 nhanh chóng bắt kịp được xu thế công nghệ thời đại 4.0, tiến tới tự động hóa quy trình quản lý và kinh doanh bất động sản, tạo bước đệm phát triển cho doanh nghiệp.