Menu Close

Phỏng vấn chị Na - Chị Na- Công ty CP đầu tư bất động sản Sài Gòn Thăng Long

Chia sẻ bài viết này

Phỏng vấn chị Na – Công ty CP đầu tư bất động sản Sài Gòn Thăng Long

Đến với cuộc trao đổi lần này, DIP Holding xin mời các bạn gặp gỡ chị Na đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Thăng Long để cùng chia sẻ về trải nghiệm triển khai và ứng dụng phần mềm Landsoft Building.

Công ty Sài Gòn Thăng Long cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành và khai thác các tòa nhà cao ốc tại nhiều dự án với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nói về những trải nghiệm khi sử dụng phần mềm, chị Na có chia sẻ những khó khăn mà phần mềm Quản lý tòa nhà đã giúp chị giải quyết được.

Đầu tiên, chị rất hài lòng về giao diện hiển thị thân thiện, dễ sử dụng với người dùng, được thiết kế rất phù hợp với nghiệp vụ quản lý tài chính cho các tòa nha chung cư của phần mềm Landsoft Building..

Đối với tính năng quản lý thu tiền, việc tính toán tự động trên hệ thống giúp đơn giản hóa quy trình làm việc khi không phải xây dựng hay chỉnh sửa các biểu mẫu tính toán thủ công như trước nưa. Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ việc lập phiếu và in phiếu trực tiếp khi phát sinh nhu cầu thanh toán từ hộ dân cư giúp việc thu tiền được nhanh chóng tiện lợi hơn, rút ngắn thời gian chờ đợi cho Khách hàng.

Chị Na cũng cho biết từ khi áp dụng phần mềm trong quy tình quản lý việc lập và theo dõi các báo cáo công nợ hàng tháng cũng như vấn đề quản lý thu phí các dịch vụ công ty được giải quyết ôn thỏa không gặp nhiều khó khăn như trước nữa. Từ hệ thống thông tin chính xác với các thông số tính toán tự đông được lập trình theo đặc thù riêng của đơn vị đã góp phần hỗ trợ đắc lực nghiệp vụ kế toán trong việc lập báo cáo chi tiết và nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả và tốc độ công việc.