Menu Close

Triển khai phần mềm quản lý bất động sản cho Tập đoàn Nam Cường

Chia sẻ bài viết này

Khu đô thị Dương Nội – Tập doàn Nam Cường

Sau 2 năm triển khai hệ thống phần mềm quản ly kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Vietnam và mang lại nhiều hiệu quả cao trong công tác quản lý và kinh doanh bất động sản. Để phù hợp với những thay đổi không ngừng phát triển của thị trường cũng như đặc thù doanh nghiệp. Tập đoàn Nam Cường Hà Nội tiếp tục hợp tác với DIP Vietnam để nâng cấp hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft lên hệ thống mới nhất. Với những tính năng nổi bật và đột phá nhất trên thị trường như :

Quản lý tổng thể cũng như chi tiết lịch thanh toán của từng sản phẩm và dự án theo nhiều giá trị như tiền Đất, tiền xây dựng, thuế hay phí bảo trì..

  • Chính sách khuyến mãi đa dạng tính toán theo nhiều hình thức : Thương mại hay thanh toán. Cho phép cộng gộp hay lũy kế theo yêu cầu của Tập đoàn.

 

  • Quản lý chặt chẽ chi tiết toàn bộ quy trình từ Hợp đồng mua bán đến quyết toán, thanh lý quyết toán và hồ sơ bàn giao, cấp sổ đỏ theo quy trình của Tập đoàn.
  • Quản lý công nợ, theo dõi, thông báo linh hoạt cho Khách hàng theo đợt thanh toán hay mời nhận bàn giao, cấp sổ đỏ hiệu quả tối đa chăm sóc khách hàng.


Ngoài ra để phục vụ công tác kinh doanh và quản lý Tập đoàn Nam Cường cũng hợp tác triển khai 2 cổng Webpotal dành cho nhân viên kinh doanh và quản lý với hàng loạt tiện ích:

  • Theo dõi bảng hàng sản phẩm trực quan, chi tiết trên Webpotal sử dụng trên tất cả thiết bị di động.
  • Trực tiếp làm nghiệp vụ giao dịch giữ chỗ, đặt cọc trực tiếp trên Webpotal và đồng bộ với hệ thống phần mềm tại văn phòng.

Dành cho quản lý :

  • Theo dõi báo cáo số lượng và doanh thu từng dự án
  • Nhắc báo phê duyệt các giao dịch mới qua Email
  • Trực tiếp phê duyệt xác nhận – Thu tiền – Ký duyệt ngay trên Webpotal dựa trên phân quyền được phụ trách.
  • Quản lý chi tiết thông tin giao dịch, tính bảo mật cao và đồng bộ liên tục với phần mềm.


 
DIP Vietnam đã triển khai hoàn tất mảng dành cho chung cư theo tiến độ hiện tại việc triển khai mảng đất nền và đưa hệ thống nâng cấp tới tất cả các bộ phần của Tập đoàn Nam Cường trong thời gian sắp tới.Với rất nhiều tính năng nâng cấp khác, DIP Vietnam mang đến Tập đoàn Nam Cường Hà Nội một giải pháp hoàn thiện nhất. Là một trong những doanh nghiệp phát triển về bất động sản lớn tại Hà Nội và toàn quốc, với sự tăng cường hợp tác với DIP Vietnam. Thời gian tới hứa hẹn là thời gian bùng nổ mạnh mẽ của Tập đoàn Nam Cường trong công tác kinh doanh và quản lý bất động sản trên toàn quốc.

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency
 
=> Tham khảo một số khách hàng đã triển khai
 

———————————-

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————

 

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận