Menu Close

Triển khai phần mềm Landsoft Control cho Eco City Long Biên, chủ đầu tư Công ty TNHH Thiên Hương

Chia sẻ bài viết này
Gần đây, rất nhiều công ty nước ngoài đang dần tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam với mảng đầu tư và phân phối, vận hành bất động sản đã tạo lên một bức tranh tổng thể về sự cạnh tranh trong và ngoài nước mà lợi thế ở đây thuộc về các doanh nghiệp nước ngoài. Các doanh nghiệp bất động sản có lợi thể ở kinh nghiệm triển khai, tiềm lực tài chính, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và ứng dụng công nghệ giúp họ cạnh tranh trên thị trường khốc liệt ở Việt Nam.

Doanh nghiệp bất động sản nước ngoài có kinh nghiệm triển khai, tài chính, năng lực nhân sự và công nghệ giúp họ sớm có được lợi thế trong quá trình triển khai và cạnh tranh tại Việt Nam. Để có thể tồn tại, cạnh tranh và phát triển trên thị trường khắc nghiệt này, các đơn vị bất động sản trong nước cần phải đổi mới, trong đó ứng dụng công nghệ mới trong việc quản lý và khai thác kinh doanh là yếu tố vô cùng quan trọng.

Nhận thấy điều đó, Công ty TNHH Thiên Hương đã nhanh chóng triển khai ứng dụng phần mềm quản lý và vận hành bất động sản cho các hoạt động của mình, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tự động hóa quy trình quản lý, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý tạo thương hiệu cho doanh nghiệp và bứt phá trong các phân khúc cạnh tranh.

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency

Có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động loại hình khách sạn, Thiên Hương đưa giải pháp phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control triển khai cho dự án Eco City Việt Hưng cam kết mang lại giá trị lợi nhuận cho thuê tối ưu tới khách hàng.

Dự án chung cư eco city long biên
Tọa lạc tại phía Đông Nam Khu đô thị mới Việt Hưng, Khu căn hộ cao cấp Eco – City Việt Hưng bao gồm tổ hợp 4 toà tháp A (16 tầng), B (8 tầng), C (17 tầng), D (8 tầng) có chung khối đế 02 tầng và 01 tầng hầm, sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển và đã được xây dựng đầy đủ. Chung cư Eco City Việt Hưng Long Biên là tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí với các tiện ích hàng đầu, được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm và đáng mua nhất tại khu vực chung cư Long Biên đến thời điểm hiện tại.
Tháng 11 năm 2017, DIP Vietnam đã ký kết giải pháp phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control với chủ đầu tư Thiên Hương – Công Ty Cổ Phần H&B – Properties. Landsoft Control hướng đến việc ứng dụng quản lý vận hành bất động sản thông minh được số hoá để quản lý. Landsoft Control được đồng bộ với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Business được đánh giá là giải pháp tổng thể hoàn hảo ứng dụng các công nghệ hiện đại cho các đơn vị chủ đầu tư, ban quản lý vận hành từ giải pháp quản lý kinh doanh bán hàng, giải pháp Webportal, giải pháp số hoá đô thị, giải pháp quản lý từ khâu thi công đến khâu vận hành đô thị thông minh sau này… .
Với Landsoft Control, Công ty TNHH Thiên Hương như được chắp thêm đôi cánh để có thể chiếm ưu thế thượng phong trên thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, nền tảng tiên phong cho hệ sinh thái đô thị thông minh.
DIP Vietnam hứa hẹn sẽ đem đến giải pháp phần mềm tối ưu, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý của Eco City. Với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, không cần chi phí đầu tư nào khác khi quyết định sử dụng chương trình như: phần cứng, phần mềm hỗ trợ và chi phí tư vấn… . Landsoft Control, giải pháp trọn gói hoàn hảo được đúc rút từ kinh nghiệm 15 năm triển khai và kế thừa bài học thành công của các đơn vị tòa nhà lớn nhỏ trong và ngoài nước.

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————

 

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận