Menu Close

DIP Vietnam tự hào cung cấp giải pháp quản lý bất động sản toàn diện Landsoft cho Becamex TDC Bình Dương

Chia sẻ bài viết này

Hiện nay, thị trường bất động sản đang phát triển vô cùng mạnh, các công ty bất động sản mọc lên như nấm, ngoài các doang nghiệp đã có thâm niên trong ngành thì những công ty mới cũng không ngừng xây dựng và hoàn thiện các hệ thống quản lý chuyên biệt. Để có thể đứng vững và phát triển hàng đầu trong ngành, các doanh nghiệp bất động sản cần tạo cho mình một hệ thống quản lý toàn diện, tiết kiệm chi phí cũng như đẩy mạnh doanh thu.

Tin tức liên quan

Tập đoàn Hà Đô ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cho toàn hệ thống
BECAMEX TOKYU tạo dựng niềm tin về văn hóa thương hiệu với phần mềm bất động sản Landsoft
Chủ đầu tư HBI áp dụng Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft
Triển khai phần mềm quản lý bất động sản cho Tập đoàn Nam Cường
Hợp tác giữa DIP Vietnam và BIM Group – Giải pháp tái cấu trúc hoạt động doanh nghiệp bất động sản

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) được cổ phần hóa từ bộ phận kinh doanh thương mại của Công ty TM-ĐT và Phát triển (Becamex) vào ngày 01 tháng 4 năm 2002. TDC ngày càng phát triển vững chắc trên thương trường nhờ vào nền tảng kinh nghiệm, cùng với khả năng quản lý, điều hành mang tính đột phá của ban lãnh đạo doanh nghiệp đã thúc đẩy công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.
Hòa cùng sự phát triển chung của tỉnh Bình Dương, TDC đã và đang góp phần làm thay đổi bộ mặt của tỉnh nhà với những dự án đầu tư xây dựng khu dân cư cao cấp như: dự án khu Biệt thự, Nhà phố liên kế. Song song đó TDC cũng không ngừng phát triển các lĩnh vực kinh doanh khác như: sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, sản xuất bê tông tươi, bê tông nhựa nóng, cấu kiện bê tông, thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, kinh doanh bất động sản… Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, đảm bảo phát triển bền vững. Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên TDC không ngừng tự hoàn thiện để hòa nhịp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam trong xu hướng hội nhập với nền kinh tế thế giới.

TDC Plaza - Bất động sản thời bão giá
TDC Plaza – Bất động sản thời bão giá
 

Dù đã có thâm niên trong ngành nhưng trong các khâu quản lý bất động sản của Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Với sự phát triển về nhân sự để đáp ứng ngày càng nhiều cho các dự án, hợp đồng mà TDC ký kết với đối tác thì vấn để về quản lý là một bài toán khó. Vấn đề dữ liệu không tập trung, đồng bộ, khâu nhập dữ liệu đầu vào tốn thời gian do phải làm trên hệ thống khác nhau, qui trình vận hành của các phòng ban chưa được liên kết thông suốt, nhu cầu có những con số chính xác để ra những quyết định hợp lý…Tất cả điều đó thôi thúc lãnh đạo công ty quyết định tìm kiếm một quy trình quản lý chuyên biệt và chặt chẽ là một vấn đề được công ty ưu tiên.
Để phục vụ cho các nhu cầu quản lý bất động sản, TDC đã sử dụng phần mềm Landsoft của DIP Vietnam trong các nghiệp vụ quản lý của mình. Bước đột phá mới trong quản lý kinh doanh bất động sản của TDC là sự kết hợp giữa phần mềm quản lý bất động sản Landsoft và website bán hàng online, giữa một bên là tính chuyên nghiệp, khoa học, xử lý nhanh thông tin và một bên là tính linh động để tăng khả năng tương tác nhanh với khách hàng. Landsoft là phần mềm quản lý bất động sản chuyên dụng và toàn diện được nhiều doanh nghiệp bất động sản và các sàn bất động sản hàng đầu Việt Nam sử dụng nhằm hiện đại hóa và nâng cao năng lực quản lý, kinh doanh bất động sản.

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, hiểu sâu về các nghiệp vụ, DIP Vietnam đã thi công, thiết kế cho TDC một phần mềm chuyên biệt với các tính năng phục vụ toàn diện cho khâu quản lý. Phần mềm không chỉ đáp ứng cho nhu cầu của doanh nghiệp ở hiện tại, mà trên cùng hệ thống TDC có thể mở rộng phát triển phục vụ thêm cho nhiều dự án trong tương lai.


Hệ thống hoạt động online với quy trình hoạt động khép kín và chế độ phê duyệt thông tin nghiêm ngặt

Phần mềm quản lý bất động sản hỗ trợ bóc tách phân vùng dữ liệu các kho sản phẩm thuộc các dự án khác nhau. Quản lý tình trạng chi tiết từng sản phẩm, giá trị, đến các thao tác nghiệp vụ giao dịch như làm phiếu giữ chỗ, làm thỏa thuận đặt cọc, làm giao dịch chuyển nhượng, thanh lý, làm hợp đồng mua bán và nhắc báo công nợ cho từng đợt thanh toán… Hệ thống hoạt động online với quy trình hoạt động khép kín và chế độ phê duyệt thông tin nghiêm ngặt giúp các giao dịch được diễn ra chính xác và nhanh chóng.
Điểm tạo sự khác biệt đó là công nghệ mới của Microsoft mà DIP Vietnam áp dụng trong quá trình xây dựng và thiết kế, Landsoft sẽ không ngừng mở rộng và nâng cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của TDC.
Hệ thống phần mềm sẽ giúp giải quyết phân vùng dữ liệu, bóc tách toàn bộ các table trên hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng hệ thống theo mô hình tập đoàn (nhiều chủ đầu tư, nhiều dự án thuộc từng chủ đầu tư, nhiều sàn phân phối thuộc từng chủ đầu tư, giao dịch bóc tách cho từng dự án của từng chủ đầu tư,…), phục vụ cho khâu bán hàng chuyên nghiệp. Ban lãnh đạo có thể phê duyệt giao dịch, xem hệ thống thống kê báo cáo dạng preview, báo cáo biểu đồ, đồ thị ngay lập tức (realtime) tại mọi lúc, mọi nơi phục vụ cho những lần đi công tác, không có mặt tại công ty.
Ngoài ra, hệ thống còn tích hợp nhiều tính năng khác giúp cho khâu quản lý của TDC dễ dàng, tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí quản lý. DIP Vietnam tự hào khi góp một phần trong công cuộc xây dựng và phát triển của công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương, tiến tới trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

=> Tham khảo một số khách hàng đã triển khai

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên thiết kế, tư vấn, triển khai các giải pháp phần mềm và dịch vụ phụ trợ với thâm niên hơn 15 năm hoạt động. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực với chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. 
 
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center
 
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————
 
Sales Team  – Hotline:  (028) 710 66 777  –  (024) 710 55 777 (ext 1) 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7 (028) 710 66 777
———————–

DIP Vietnam

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận