Menu Close

Honda Tiến Nam nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft

Chia sẻ bài viết này

Nhằm tối ưu bộ máy quản lý kinh doanh hoàn thiện hơn, vừa qua công ty TNHH Xe máy Tiến Nam đã nâng cấp thành công phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Holding.

 

Đọc thêm:

Làm sao để lấy lòng tin của khách hàng khi kinh doanh trực tuyến?

Phần mềm quản lý tổng thể – Công cụ giúp chủ cửa hàng xe máy quản lý từ xa, hiệu quả vượt trội

Quản lý cửa hàng xe máy bằng phần mềm miễn phí – Nên hay không nên?

 

Việc số hóa quản lý bằng phần mềm Motosoft là giải pháp chiến lược giúp Honda Tiến Nam phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn trong thời gian tới, hỗ trợ chủ doanh nghiệp kiểm soát tình hình kinh doanh tại các chi nhánh cửa hàng chặt chẽ nhất.

Honda Tiến Nam với hành trình số hóa bộ máy quản lý kinh doanh

Công ty TNHH xe máy Tiến Nam được thành lập từ năm 2001, hoạt động chủ đạo trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa xe máy, ô tô. Trong suốt gần 19 năm phát triển, tới nay Honda Tiến Nam đã sở hữu nhiều cửa hàng trên khắp cả nước.

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa ô tô, xe máy. Hệ thống Honda Head Tiến Nam đã nhanh chóng ý thức được tầm quan trọng của việc số hóa bộ máy quản lý kinh doanh vào quản lý doanh nghiệp. Việc ứng dụng các công cụ quản lý bằng công nghệ bước đầu cũng giúp ban lãnh đạo Honda Tiến Nam tối ưu quản lý kinh doanh thuận lợi hơn.

Đây cũng là lý do Honda Tiến Nam sau khi tìm hiểu kỹ thị trường đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Holding từ năm 2015 nhằm tăng cường quản lý kinh doanh, số hóa bộ máy hoạt động, tinh gọn đội ngũ nhân sự cũng như quy trình quản lý, tạo bước đệm phát triển vững chắc cho doanh nghiệp trong khoảng thời gian về sau này.

Tuy nhiên sau ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, tình hình kinh doanh khó khăn đòi hỏi Honda Tiến Nam cần nâng cấp bộ máy quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt hơn, cải thiện lại quy trình làm việc để vượt qua khó khăn do tình hình thị trường, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Vì vậy Honda Tiến Nam tiếp tục nâng cấp ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy, trọng điểm nâng cao các nghiệp vụ quản lý và chăm sóc khách hàng, giúp doanh nghiệp phục hồi kinh doanh sau dịch nhanh chóng và nâng cao một bước để phát triển vững mạnh hơn.

Phần mềm Motosoft đã cải tổ hoàn toàn bộ máy quản lý kinh doanh của Honda Tiến Nam

Với mục đích tối ưu quản lý kinh doanh chặt chẽ, cải tổ lại bộ máy hoạt động của chuỗi cửa hàng trên nền tảng số hóa. Honda Tiến Nam đã nâng cấp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để tăng cường chăm sóc khách hàng cho chuỗi 3 cửa hàng xe máy của doanh nghiệp tại Nghệ An.

https://dip.vn/phan-mem-quan-ly-cua-hang-ban-xe-may-phu-tung-motosoft-sp30.html

Việc ứng dụng phần mềm Motosoft vào số hóa quản lý kinh doanh đã giúp Honda Tiến Nam:

+ Quản trị hệ thống chặt chẽ, quản lý nhân viên toàn diện. Phần mềm giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình hệ thống hoạt động một cách tổng thể và tối ưu nhất.

+ Quản lý kinh doanh tổng thể, giúp người quản lý kiểm soát chặt được tất cả các nghiệp vụ mua hàng và trả hàng với nhà cung cấp, bán hàng và trả hàng với khách hàng bao gồm các hoạt động bán sỉ hoặc bán lẻ xe và phụ tùng. Tính năng này giúp Honda Tiến Nam quản lý tất cả các trường hợp bán hàng của Head như trả tiền một hoặc nhiều lần, tiền đặt cọc, tiền khuyến mại, tiền trả góp…

+ Quản lý tồn kho ưu việt, giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình tồn kho xe hoặc phụ tùng, dễ dàng kiểm kê tồn kho, cảnh báo tồn kho nhằm có kế hoạch luân chuyển nội bộ kịp thời. Tính năng này cũng giúp đội ngũ nhân viên dễ dàng tra cứu thông tin tồn kho từng sản phẩm, từ đó phục vụ cho việc bán hàng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

+ Quản lý sổ quỹ, công nợ tối ưu, bao gồm các khoản chi trả cho nhà cung cấp, tài chính làm dịch vụ hoặc tiền bán hàng, thu tiền trả góp qua bên thứ 3 cùng các hoạt động sổ quỹ, công nợ tại toàn hệ thống. Đây là tính năng ưu việt giúp Honda Tiến Nam giảm thiểu tối đa nhầm lẫn và sai sót trong tài chính, quản lý thu chi chặt chẽ hơn.

+ Phần mềm hỗ trợ quản lý dịch vụ và chăm sóc khách hàng toàn diện, giúp Honda Tiến Nam xây dựng được quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp và hài lòng cho khách hàng. Tính năng này cũng hỗ trợ Honda Tiến Nam chăm sóc khách hàng toàn diện trên mọi khía cạnh, tích hợp các công cụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng như SMS, Email, tổng đài IP, App giúp Honda Tiến Nam tăng cường sự hài lòng của khách hàng, xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt, ngoài những tính năng trên, Phần mềm Motosoft còn tích hợp tính năng báo cáo thống kê tổng thể ở mọi khía cạnh, giúp người quản lý có thể kiểm soát tình hình kinh doanh và hoạt động, vận hành của từng chi nhánh cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Điều này giúp người quản lý tiết kiệm thời gian quản lý mà vẫn đảm bảo kiểm soát hiệu quả công việc chặt chẽ, nắm bắt được tình hình công việc dù ở mọi lúc mọi nơi, từ đó đưa ra được các chính sách quản lý và phương hướng kinh doanh kịp thời nhất.

 

Bài viết liên quan

Địa ốc Phú Đông tiếp tục mở rộng quản lý vận hành dự án Sky Garden trên phần mềm Landsoft Building
DIP Holding
12/07/2024

Địa ốc Phú Đông tiếp tục mở rộng quản lý vận hành dự án Sky Garden trên phần mềm Landsoft Building

Thành công triển khai phần mềm Landsoft Building từ năm 2018, giờ đây Phú Đông Group đã thiết lập được mô hình quản lý vận hành toà nhà toàn diện và chặt chẽ. Phần mềm cũng mang lại cho doanh nghiệp quy trình quản lý vận hành ưu việt cho các dự án bất động […]
Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới
DIP Holding
10/07/2024

Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới

Bắt đầu ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft từ cuối năm 2019, tới nay Honda Head Hưng Thịnh đã liên tiếp phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh cửa hàng mới. Tiếp nối những thành công trước đó của mình, ban lãnh đạo Motor Hưng Thịnh vừa […]
Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản
DIP Holding
09/07/2024

Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Sàn phân phối bất động sản Big Four vừa mới đây đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm nâng cao quản lý kinh doanh cho dự án bất động sản của doanh nghiệp. Việc khởi động số hoá mô hình quản lý kinh doanh trên phần […]
DIP Holding đồng hành cùng Eurohome không ngừng nâng cấp hệ thống phần mềm Landsoft Building
DIP Holding
10/05/2024

DIP Holding đồng hành cùng Eurohome không ngừng nâng cấp hệ thống phần mềm Landsoft Building

Sau 1 năm ứng dụng phần mềm quản lý vận hành toà nhà Landsoft Building và đã thu được những thành công nhất định, vừa qua Euro Home lại tiếp tục triển khai nâng cấp thêm tính năng phần mềm nhằm thắt chặt quản lý công nợ cho các dự án toà nhà của doanh […]
DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản
DIP Holding
09/05/2024

DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản

Được xem là giải phải quản lý kinh doanh hàng đầu cho các sàn giao dịch bất động sản hiện nay, phần mềm Landsoft luôn là giải pháp tin cậy được hầu hết các sàn giao dịch bất động sản tin tưởng ứng dụng. Không ngoại lệ, sàn giao dịch bất động sản Victory Real […]
Nâng cấp mô hình quản lý cửa hàng xe máy tự động hoá cho Motor Thành Công
DIP Holding
08/05/2024

Nâng cấp mô hình quản lý cửa hàng xe máy tự động hoá cho Motor Thành Công

Hệ thống cửa hàng xe máy Thành Công vừa qua đã khởi động xây dựng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm tăng cường thắt chặt và kiểm soát quản lý kinh doanh toàn diện cho cửa hàng của mình. Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận