Menu Close

Hành trình số hóa quản lý kinh doanh dự án của địa ốc HDTC

Chia sẻ bài viết này

Nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh, mới đây địa ốc HDTC đã tiến hành nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam. Việc nâng cấp phần mềm không chỉ mang lại giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện hơn mà còn lấp kín những lỗ hổng tồn đọng trong bộ máy quản lý của doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

Địa ốc Sông Tiên và hành trình số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Truy tìm giải pháp tăng trưởng kinh doanh cho Saigon Invest Real trong kỷ nguyên số hóa

Hoàng Hải Phú Quốc nâng cấp ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

 

Phần mềm Landsoft bản nâng cấp đã được DIP Việt Nam cải tiến thêm nhiều tính năng ưu việt, cũng như bám sát vào quy mô hoạt động và đặc thù kinh doanh hiện tại của địa ốc HDTC, giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định và bền vững hơn.

Địa ốc HDTC và hành trình số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft

Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà (HDTC) là doanh nghiệp hoạt động chủ đạo trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh dự án bất động sản. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 1984 bởi Sở nhà đất và công trình công cộng, tới năm 2015 doanh nghiệp được cổ phần hóa và hoạt động chuyên trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án bất động sản.

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm và có thâm niên trong lĩnh vực bất động sản, ngay từ sớm ban lãnh đạo địa ốc HDTC đã nhận ra được tầm quan trọng của việc số hóa bộ máy quản lý kinh doanh dự án bất động sản cho doanh nghiệp, cũng như hiểu rõ được những ưu việt khi dùng phần mềm vào quản lý kinh doanh.

Hành trình số hóa quản lý kinh doanh dự án của địa ốc HDTC

Vì vậy ngay từ sớm địa ốc HDTC đã lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam vào số hóa quy trình quản lý của công ty, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng tối ưu nhất.

Địa ốc HDTC bắt đầu ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam từ năm 2017, tới nay đã qua 3 năm phần mềm cũng mang lại cho doanh nghiệp những thành công vượt trội trong kinh doanh, nâng cao hiệu quả quản lý toàn diện cho doanh nghiệp.

Ngay sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft, những vấn đề còn tồn đọng của HDTC như quy trình quản lý chưa chuyên nghiệp, quá trình bán hàng còn nhiều bất tiện, quy trình rườm rà khiến tiến độ bị chậm trễ… đã không còn tồn tại. Đặc biệt là tình trạng sai sót, nhầm lẫn thông tin dữ liệu cũng không còn xuất hiện. Những điều này đã mang lại cho địa ốc HDTC nhiều ưu việt trong suốt thời gian sử dụng phần mềm.

Thậm chí từ khi sử dụng phần mềm Landsoft, HDTC cũng xây dựng được quy trình quản lý và làm việc chuyên nghiệp hơn hẳn cho nhân viên, quản lý được các sàn liên kết chặt chẽ và nâng cao kỹ năng làm việc cho đội ngũ nhân sự, từ đó tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Lý do HDTC cần tiếp tục nâng cấp phần mềm Landsoft

Mặc dù thời gian qua, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft đã mang tới cho địa ốc HDTC nhiều ưu việt, nhưng trước sự biến động không ngừng của thị trường, kèm theo các nền tảng công nghệ không ngừng thay đổi, cùng với quy mô phát triển và kinh doanh của HDTC càng mở rộng khiến nền tảng phần mềm cũ không đáp ứng hết được các nhu cầu mới của doanh nghiệp.

Vì vậy mới đây địa ốc HDTC đã tiếp tục tiến hành nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft. Phần mềm được DIP Việt Nam xây dựng theo bản mới với nhiều tính năng ưu việt, nền tảng công nghệ tiên tiến cũng như tích hợp các yêu cầu đặc thù của khách hàng vào phiên bản mới của phần mềm, mang lại thêm nhiều thành công vượt trội cho doanh nghiệp.

Hành trình số hóa quản lý kinh doanh dự án của địa ốc HDTC

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft với phiên bản mới đã được DIP Việt Nam xây dựng bám sát vào từng quy trình hoạt động cũng như đặc thù doanh nghiệp của địa ốc HDTC, với mong muốn mang lại giải pháp quản lý kinh doanh dự án toàn diện – hiện đại nhất cho người dùng.

Sử dụng phần mềm Landsoft bản nâng cấp mang lại ưu thế gì cho địa ốc HDTC?

+ Phần mềm dùng nền tảng công nghệ mới, tính bảo mật cao

So với phiên bản cũ từ 3 năm trước, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft phiên bản mới được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới nhất, vì vậy mọi tính năng, quy mô cùng khả năng bảo mật đều chặt chẽ và tối ưu hơn nhiều so với phiên bản cũ mà khách hàng đang sử dụng.

Khi sử dụng phần mềm Landsoft người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bởi hệ thống được thiết lập bảo mật chặt chẽ và chi tiết tới từng nhóm người dùng, kèm theo các tính năng quản lý hình ảnh phối cảnh dự án toàn diện nhằm hỗ trợ công việc tối đa cho nhân viên.

Quan trọng nhất là tính năng phân quyền chặt chẽ trên hệ thống còn hỗ trợ công việc tối đa cho nhân sự, người quản lý có thể kiểm soát được công việc của nhân viên trên hệ thống chặt chẽ hơn, phân bổ công việc nhanh chóng cho từng nhân viên ngay trên phần mềm, bao gồm cả các hoạt động chuyển quyền quản lý giao dịch hay khách hàng.

Hành trình số hóa quản lý kinh doanh dự án của địa ốc HDTC

+ Xây dựng chiến lược quản lý và chăm sóc khách hàng tối ưu

Khác với những giải pháp quản lý thông thường, Landsoft không chỉ quản lý toàn bộ thông tin khách hàng mà còn phân loại từng đối tượng khách hàng là doanh nghiệp hay cá nhân, vì vậy nhân viên có thể vạch ra được chiến lược tư vấn chính xác và nhanh chóng.

Ngoài ra, Landsoft còn quản lý chi tiết nhật ký và lịch sử giao dịch của từng khách hàng, quản lý lịch hẹn giữa nhân viên với khách hàng và tự động nhắc lịch hẹn cho nhân viên, nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân sự tốt nhất.

Landsoft còn được DIP Việt Nam tích hợp các tính năng SMS và Email Marketing nhằm giúp nhân viên xây dựng được lịch trình chăm sóc khách hàng hiệu quả. Tính năng này giúp người dùng có thể lập danh sách khách hàng nhận Mail từ data khách hàng trên phần mềm, tạo mẫu mail cần gửi và mẫu mail chỉ định gửi đi khi chăm sóc khách hàng, thống kê danh sách Email gửi thất bại hoặc thành công.

+ Tinh gọn các nghiệp vụ bất động sản

Sử dụng phần mềm Landsoft còn giúp địa ốc HDTC quản lý chặt chẽ toàn bộ các nghiệp vụ kinh doanh dự án, bao gồm các nghiệp vụ giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, hợp đồng vay vốn, góp vốn, hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, thanh lý  hoặc bàn giao, nghiệm thu.

Tất cả những nghiệp vụ này đều được quản lý chi tiết và chặt chẽ trên phần mềm, trong đó thông tin khách hàng, thời gian giao dịch, lịch sử giao dịch cho tới phiếu thu – chi đều được lưu trữ đầy đủ trên hệ thống, người quản lý chỉ cần truy cập lên phần mềm là có thể tìm kiếm và truy vấn thông tin mọi lúc mọi nơi.

+ Kiểm soát tài chính chặt chẽ

Landsoft là giải pháp quản lý tài chính chặt chẽ cho HDTC nhờ được tích hợp tính năng quản lý công nợ, sổ quỹ thu chi, thông qua đó phòng kế toán thủ tục của HDTC có thể quản lý chi tiết tình hình công nợ phải trả hay phải thu của đối tác cũng như khách hàng, tình hình công nợ của từng đợt thanh toán cũng được theo dõi chặt chẽ và tự động tính lãi suất trước hạn và lãi suất quá hạn.

Hành trình số hóa quản lý kinh doanh dự án của địa ốc HDTC

Ngoài ra, Landsoft còn hỗ trợ in giấy thông báo nhắc nợ cho khách hàng trực tiếp trên hệ thống, giảm tải tối đa thời gian làm việc cho nhân viên.

+ Người quản lý có thể nắm bắt tình hình kinh doanh và vận hành mọi lúc mọi nơi

Điều quan trọng nhất là khi sử dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh, người quản lý hay chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh dễ dàng hơn ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần truy cập lên hệ thống phần mềm là dễ dàng kiểm tra đánh giá được những báo cáo sản phẩm tồn kho, doanh số được thống kê cùng số lượng khách hàng tiềm năng rõ ràng nhất.

Tính năng thống kê trên phần mềm cũng giúp chủ doanh nghiệp cùng người quản lý nắm bắt chính xác tình hình doanh số bán hàng theo tuần, theo tháng hoặc theo từng khoảng thời gian nhất định, danh sách khách hàng đăng ký giữ chỗ, đặt cọc nhằm xây dựng chiến lược kinh doanh bám sát tình hình thực tế nhất.

Thông qua hệ thống báo cáo, người quản lý cũng có thể thống kê được doanh thu theo từng dự án, từng nhân viên và tình trạng sổ quỹ tiền mặt, tình trạng giỏ hàng chính xác nhất.

+ Các giải pháp nâng cao được tích hợp thêm cho địa ốc HDTC

Bên cạnh các tính năng quản lý kinh doanh cơ bản, DIP Việt Nam còn xây dựng cho địa ốc HDTC các giải pháp quản lý kinh doanh dự án nâng cao nhằm bám sát vào nhu cầu thực của các dự án mới, cũng như thích nghi với sự biến động của thị trường và sự phát triển của các nền tảng công nghệ số.

Phần mềm được tích hợp thêm các tính năng QR Code trên biểu mẫu nhằm giúp người dùng có thể tự tạo biểu mẫu trên phần mềm Landsoft. Điều này đảm bảo cho đội ngũ nhân viên khi sử dụng có thể dùng App để quét QR Code, sau đó trang web thông tin sẽ hiển thị toàn bộ thông tin về giao dịch kèm theo thông tin mã hóa, tiết kiệm thời gian làm việc cho nhân viên.

Đặc biệt, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn được DIP Việt Nam tích hợp thêm tính năng xem hình ảnh và video 360 trên phần mềm, nhằm giúp người dùng theo dõi và quản lý tình hình dự án chính xác. Nhất là khi địa ốc HDTC muốn triển khai nền tảng website booking thì sản phẩm sẽ được link thông tin cơ bản, hình ảnh 360 trực quan cho khách hàng, từ đó tăng độ tin cậy cho khách hàng cũng như tăng hiệu suất kinh doanh.

Ngoài ra, DIP Việt Nam còn tích hợp tính năng quản lý các đại lý và sàn liên kết cho địa ốc HDTC, giúp doanh nghiệp xây dựng được quy trình quản lý các nhà phân phối dự án khoa học hơn, việc phân phối sản phẩm dự án theo từng sàn giao dịch cũng tiện dụng và dễ dàng hơn nhiều, thậm chí tính năng này còn có thể quản lý được toàn bộ khách khách hàng mua dự án của nhà phân phối.

Đây cũng là lý do địa ốc HDTC lựa chọn nâng cấp phần mềm Landsoft nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh vượt trội hơn cho doanh nghiệp trong giai đoạn tới.

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận