Menu Close

DOJI Land hợp tác cùng DIP Holding triển khai phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Sáng 29/06/2017, DOJI Land (trực thuộc Tập đoàn DOJI) vừa ký kết hợp đồng thành công ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý Bất động sản Landsoft với DIP Holding. Theo đó, phần mềm hứa hẹn mang đến ban Lãnh đạo cùng bộ máy quản lý của DOJI Land giải pháp tối ưu trong khâu vận hành, kinh doanh bất động sản, hỗ trợ DOJI Land hoàn thành sứ mệnh mà mình đặt ra.

 

Đôi nét về Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI

 

Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI, với tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD được thành lập ngày 28/07/1994. Ban đầu, Công ty TTD chính là doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động chuyên sâu về khai thác đá quý, chế tác cắt mài và xuất khẩu đá quý ra thị trường quốc tế, vốn là một lĩnh vực vô cùng mới mẻ tại Việt Nam. TTD được mệnh danh là ông hoàng Ruby sao của thế giới khi trở thành Công ty đầu tiên đã đưa ra thị trường quốc tế sản phẩm đá Ruby sao Việt Nam với thương hiệu Việt Nam Star Ruby VSR.

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency

Trong suốt hơn 20 năm hình thành, Tập đoàn DOJI không ngừng phát triển vượt trội trong những lĩnh vực bản lề về Vàng bạc đá quý (trải dài từ các hoạt động Khai thác Mỏ, Chế tác cắt mài Đá quý, Sản xuất hàng Trang sức; Kinh doanh Vàng miếng; Xuất nhập khẩu Vàng, Xây dựng hệ thống chuỗi các Trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp trên khắp cả nước) và mở rộng đầu tư Bất động sản, các khu dự án tiềm năng, đầu tư trong lĩnh vực du lịch, trở thành cổ đông chiến lược của Cty Artex Sài Gòn, lấn sân sang lĩnh vực tài chính Ngân hàng và tái cơ cấu thành công Ngân hàng TMCP TPBank. Tính đến nay, Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI gồm 7 Công ty thành viên hoạt động theo mô hình công ty Mẹ – Con, 5 Công ty liên kết góp vốn và 17 Chi nhánh.

toa-nha-Opera-View-do-doji-land-lam-chu-dau-tu.jpg
Tòa nhà Opera View do DOJI Land làm chủ đầu tư
 

Tháng 12/2014, Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJI Land đã chính thức được thành lập nhằm đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn trong các lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản. Hiện nay, Đầu tư kinh doanh Bất động sản tập trung vào các dự án:

–         Dự án Xây dựng Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội, huyện Phú Xuyên (Hanssip) với tổng mức đầu tư lên tới trên 21.000 tỷ đồng.

–         Dự án khách sạn tại Trung tâm Thành phố Hà Nội, Vĩnh Phúc, Nghệ An.

–         Dự án xây dựng chung cư, căn hộ cho thuê tại khu vực phía Tây thành phố (Mỹ Đình, Hà Đông) và khu vực phía Đông thành phố.

–         Dự án đầu tư khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên tại thành phố Vĩnh Yên và huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc với tổng diện tích 65,6 ha.

–         Dự án Khu du lịch nước khoáng nóng Giang Sơn, xã Giang Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

 

DOJI Land lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý Bất động sản Landsoft

 

Với sứ mệnh hướng tới con người và vì con người bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu trong kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, DOJI Land đã không ngừng sáng tạo, tìm tòi các giải pháp để bộ máy quản lý trở nên ưu việt hơn. Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh lớn, nguồn nhân lực vài trăm thành viên, đồng thời chịu trách nhiệm cùng lúc nhiều dự án quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành khác nhau thì đòi hỏi về tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng, khả năng kết nối kịp thời và mức độ chính xác trong nghiệp vụ phải được đảm bảo tuyệt đối. Chính vì vậy, DOJI Land cần một giải pháp đáp ứng được tính linh hoạt cao, nền tảng công nghệ tối ưu, tích hợp được hệ thống nghiệp vụ phức tạp của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo tuân thủ mọi quy chế của Pháp luật hiện hành và môi trường kinh doanh chung.

Sáng 29/06/2017, DOJI Land vừa ký kết hợp đồng thành công ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý Bất động sản Landsoft với DIP Holding. Landsoft tích hợp 11 module quản lý chính linh hoạt như: Phân hệ quản trị Hệ thống; Phân hệ quản lý Nhân viên; Phân hệ quản lý Sản phẩm; Phân hệ CRM; Phân hệ quản lý Hợp đồng; Phân hệ Sổ quỹ; Phân hệ Marketing; Phân hệ Lịch làm việc; Phân hệ quản lý  Tài liệu; Phân hệ Báo cáo Thống kê; Phân hệ trợ giúp sao cho phù hợp nhất với tình hình hoạt động hiện hành của DOJI Land. Bên cạnh đó, các nghiệp vụ Quản lý thông tin Dự án, Quản lý nhiều khách hàng cùng giữ chỗ 1 căn, sau đó bốc thăm để chọn khách hàng được làm giao dịch, danh sách tài liệu được cập nhập nhanh chóng trên hệ thống, giúp nhân viên có thể nắm bắt được thông tin đã giao dịch với khách hàng.
 

giao-dien-landsoft-flc.png
Giao diện Landsoft

 

Ngoài ra, phần mềm quản lý bất động sản Landsoft hỗ trợ Quản lý Thông báo nhắc nợ, Quản lý gia hạn thanh toán. Hệ thống cho phép tự động gửi SMS và Email đến khách hàng để thông báo nhắc nợ khách hàng và xác nhận đã thu tiền theo từng lần nộp tiền thanh toán theo tiến độ hợp đồng. Hơn thế, việc lập báo cáo quản lý thủ công bằng excel hay giấy tờ trong quản lý bất động sản đặc biệt với bộ phận kế toán, tài chính đã không còn phù hợp. Landsoft giải quyết được vấn đề này của DOJI Land với modue quản lý báo cáo thống kê tránh phát sinh sai sót một cách tối đa.

Landsoft liên tục nâng cấp nhiều tính năng, đáp ứng nhu cầu mở rộng của DOJI Land. Bên cạnh đó, nhờ giải pháp phần mềm Landsoft, khâu quản lý của ban quản lý DOJI Land hứa hẹn sẽ trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn, phù hợp với thời đại công nghệ thông tin. Quá trình tương tác giao dịch giữa nhân viên với khách hàng được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi, với sự tích hợp đồng bộ tính năng của Webpotal nhân viên kinh doanh và phần mềm landsoft . Mọi giao dịch trong tương lai có thể dễ dàng hơn với Hệ thống APP MOBILE và Webpotal dành cho quản lý. Hệ thống hứa hẹn sẽ xử lý yêu cầu của khách hàng theo quy trình chuẩn, mang lại sự hài lòng từ khách hàng.

Trong tương lai, DOJI Land sẽ còn hợp tác với DIP trong nhiều dự án mang lại giá trị cao cho cả hai bên. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của Landsoft, DOJI Land đang tiếp tục phát triển mở rộng thị trường và vươn xa hơn cao hơn.

Khánh Vân

—————————————-

DIP Holding là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Holding tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————

 

Sales Team – Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý –  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)

 

Bài viết liên quan

DIP Holding đồng hành cùng Eurohome không ngừng nâng cấp hệ thống phần mềm Landsoft Building
DIP Holding
10/05/2024

DIP Holding đồng hành cùng Eurohome không ngừng nâng cấp hệ thống phần mềm Landsoft Building

Sau 1 năm ứng dụng phần mềm quản lý vận hành toà nhà Landsoft Building và đã thu được những thành công nhất định, vừa qua Euro Home lại tiếp tục triển khai nâng cấp thêm tính năng phần mềm nhằm thắt chặt quản lý công nợ cho các dự án toà nhà của doanh […]
DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản
DIP Holding
09/05/2024

DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản

Được xem là giải phải quản lý kinh doanh hàng đầu cho các sàn giao dịch bất động sản hiện nay, phần mềm Landsoft luôn là giải pháp tin cậy được hầu hết các sàn giao dịch bất động sản tin tưởng ứng dụng. Không ngoại lệ, sàn giao dịch bất động sản Victory Real […]
Nâng cấp mô hình quản lý cửa hàng xe máy tự động hoá cho Motor Thành Công
DIP Holding
08/05/2024

Nâng cấp mô hình quản lý cửa hàng xe máy tự động hoá cho Motor Thành Công

Hệ thống cửa hàng xe máy Thành Công vừa qua đã khởi động xây dựng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm tăng cường thắt chặt và kiểm soát quản lý kinh doanh toàn diện cho cửa hàng của mình. Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây […]
Số hoá quy trình quản lý kinh doanh xe máy chuyên nghiệp cho Motor Trung Đức Phát Long An
DIP Holding
07/05/2024

Số hoá quy trình quản lý kinh doanh xe máy chuyên nghiệp cho Motor Trung Đức Phát Long An

Hệ thống cửa hàng xe máy Trung Đức Phát Long An vừa mới đây đã tiến hành triển khai xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh số hoá cho cửa hàng của mình trên nền tảng phần mềm Motosoft. Đây được xem là bước tiến mới vượt trội của doanh nghiệp nhằm xây dựng […]
DIP Holding Kick Off dự án quản lý vận hành tòa nhà PV GAS trên phần mềm Lansoft Building
DIP Holding
25/04/2024

DIP Holding Kick Off dự án quản lý vận hành tòa nhà PV GAS trên phần mềm Lansoft Building

Với mong muốn chuyển đổi mô hình quản lý vận hành dự án từ thủ công sang nền tảng số hóa, công ty cổ phần Thương mại và dịch vụ Dầu khí biển (POTS) vừa mới đây đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Holing nhằm xây dựng giải pháp quản lý vận […]
Landsoft – Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho các môi giới bất động sản
DIP Holding
17/04/2024

Landsoft – Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho các môi giới bất động sản

Làm thế nào để quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu và bài bản là bài toán dễ gây đau đầu cho nhiều môi giới bất động sản. Bởi vậy ứng dụng công nghệ như phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản đã dần trở thành […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận