Menu Close

Doanh nghiệp có nên sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản tuỳ biến linh hoạt?

Chia sẻ bài viết này

Sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản có khả năng tuỳ biến linh hoạt được xem là giải pháp phần mềm phù hợp nhất cho các doanh nghiệp bất động sản hiện nay. Hầu hết những hệ thống phần mềm tuỳ biến linh hoạt có thể đem đến nhiều lợi ích vô cùng quan trọng đến cho doanh nghiệp, nhất là trong thị trường bất động sản có sự thay đổi nhanh chóng theo từng thời kỳ.

Có thể bạn muốn biết:

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản – Xu hướng tất yếu hiện nay

Những lợi ích và lưu ý khi sử dụng phần mềm khách hàng bất động sản cho doanh nghiệp

Thời điểm nào doanh nghiệp nên sử dụng CRM dành cho bất động sản?

Vậy các doanh nghiệp địa ốc liệu có nên dùng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản được thiết kế tuỳ biến linh hoạt? Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung dưới đây:

Phần mềm tuỳ biến linh hoạt đáp ứng được nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp

So với các giải pháp phần mềm được thiết kế sẵn với những tính năng nghiệp vụ được fix cứng, một giải pháp phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản được thiết kế linh hoạt luôn mang lại nhiều ưu thế sử dụng hơn với doanh nghiệp địa ốc. Ưu thế nổi bật của phần mềm chính là khả năng tuỳ biến linh hoạt theo yêu cầu người dùng, qua đó thể dễ dàng điều chỉnh mọi nghiệp vụ, tính năng và giao diện phần mềm sao cho phù hợp với quy trình làm việc, nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

https://dip.vn/phan-mem-quan-ly-bat-dong-san/

 

Điều này có nghĩa, các giải pháp phần mềm bất động sản tuỳ biến linh hoạt có thể dễ dàng xây dựng thêm tính năng nghiệp vụ theo từng nhu cầu ứng dụng riêng của doanh nghiệp. Tất nhiên, ưu thế này sẽ giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm đơn giản và dễ dàng hơn, đồng thời cũng đảm bảo phần mềm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu nghiệp vụ đặc thù, quy trình riêng biệt của từng sàn giao dịch bất động sản.

Phần mềm bất động sản tuỳ biến linh hoạt tăng hiệu quả công việc và khả năng cạnh tranh

Sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản được tuỳ biến linh hoạt sẽ có ưu thế nổi trội chính là gia tăng hiệu quả làm việc cho đội ngũ nhân sự tại doanh nghiệp. Do hệ thống phần mềm được xây dựng chuyên biệt, mọi tính năng nghiệp vụ đều đáp ứng đúng quy trình nghiệp vụ công ty nên có thể giúp doanh nghiệp địa ốc tối ưu hoá được các quy trình làm việc nội bộ. Những ưu thế này giúp người dùng có thể tinh giảm tối đa được thời gian cũng như công sức cho các nghiệp vụ thủ công rườm rà, từ đó tiết kiệm thời gian làm việc hiệu quả.

Quan trọng là hệ thống phần mềm sẽ được tích hợp thêm những tính năng quản lý kinh doanh tự động hoá, tinh giảm các quy trình thủ công, gia tăng kết nối giữa các bộ phận và phòng ban của sàn giao dịch tốt hơn. Những nghiệp vụ này giúp doanh nghiệp dễ dàng nâng cao năng suất công việc của các phòng ban một cách tối ưu nhất.

Thời điểm nào doanh nghiệp nên sử dụng CRM dành cho bất động sản?

 

Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản tuỳ biến linh hoạt còn giúp sàn giao dịch nhanh chóng thích nghi được với những biến động liên tục trên thị trường bất động sản, từ đó giúp nhà quản lý xây dựng được chiến lược kinh doanh sáng tạo và linh hoạt, tăng cao khả năng cạnh trên trên thị trường tốt hơn.

Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản tuỳ biến linh hoạt dễ dàng tích hợp và mở rộng

Phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản có khả năng tuỳ biến linh hoạt thường có ưu thế nổi trội nhất chính là khả năng tích hợp và mở rộng dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt thích hợp với những doanh nghiệp có định hướng phát triển và mở rộng quy mô trong thời gian lâu dài.

Một số giải pháp phần mềm bất động sản tuỳ biến linh hoạt như phần mềm Landsoft thường hỗ trợ tích hợp với những hệ thống phần mềm cùng thiết bị ngoại vi khác, giúp doanh nghiệp địa ốc xây dựng được một hệ sinh thái quản lý kinh doanh hoàn chỉnh và tự động. Đồng thời, phần mềm cũng có thể mở rộng và thêm mới các nghiệp vụ, tính năng sao cho phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp, từ đó đảm bảo hiệu quả ứng dụng phần mềm được tối ưu tốt nhất.

Quan trọng là dù được mở rộng hay tuỳ biến linh hoạt, thì toàn bộ thông tin dữ liệu về sản phẩm cùng với khách hàng đều được quản lý tập trung và thống nhất trên phần mềm, đảm bảo được tính bảo mật tuyệt đối cũng như giúp chủ doanh nghiệp phân tích dữ liệu chính xác, đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn và kịp thời.

Ứng dụng công nghệ số để quản lý nhân viên kỹ thuật toà nhà chặt chẽ, hiệu quả

 

Tăng cường trải nghiệm khách hàng và tiết kiệm chi phí tốt hơn với phần mềm tuỳ biến linh hoạt

Khác với những hệ thống phần mềm được thiết kế sẵn, phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản có khả năng tuỳ biến linh hoạt thường dễ dàng nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng tốt hơn. Phần mềm có thể dựa trên những thông tin khách hàng cùng quá trình tương tác và giao dịch để tạo trải nghiệm dịch vụ cá nhân hoá cho từng đối tượng khách hàng.

Đồng thời, những phần mềm được thiết kế chuyên biệt có khả năng tuỳ biến linh hoạt mặc dù thời gian đầu chi phí đầu tư cao hơn phần mềm viết sẵn, nhưng chi phí vận hành và nâng cấp trong thời gian dài hạn lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Hệ thống được tuỳ biến linh hoạt nên có thể giảm thiểu rủi ro cùng những chi phí phát sinh khi doanh nghiệp có nhu cầu điều chỉnh và nâng cao hệ thống, giảm bớt rủi ro phải thay thế phần mềm.

 

Bài viết liên quan

Địa ốc Phú Đông tiếp tục mở rộng quản lý vận hành dự án Sky Garden trên phần mềm Landsoft Building
DIP Holding
12/07/2024

Địa ốc Phú Đông tiếp tục mở rộng quản lý vận hành dự án Sky Garden trên phần mềm Landsoft Building

Thành công triển khai phần mềm Landsoft Building từ năm 2018, giờ đây Phú Đông Group đã thiết lập được mô hình quản lý vận hành toà nhà toàn diện và chặt chẽ. Phần mềm cũng mang lại cho doanh nghiệp quy trình quản lý vận hành ưu việt cho các dự án bất động […]
Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới
DIP Holding
10/07/2024

Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới

Bắt đầu ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft từ cuối năm 2019, tới nay Honda Head Hưng Thịnh đã liên tiếp phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh cửa hàng mới. Tiếp nối những thành công trước đó của mình, ban lãnh đạo Motor Hưng Thịnh vừa […]
Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản
DIP Holding
09/07/2024

Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Sàn phân phối bất động sản Big Four vừa mới đây đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm nâng cao quản lý kinh doanh cho dự án bất động sản của doanh nghiệp. Việc khởi động số hoá mô hình quản lý kinh doanh trên phần […]
Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?
DIP Holding
08/07/2024

Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?

Nâng cấp phần mềm bất động sản là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hoá được hoạt động của doanh nghiệp, cũng như duy trì lợi thế cạnh tranh tốt hơn trên thị trường. Nhất là khi công nghệ số đang ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng của người dùng […]
5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu
DIP Holding
04/07/2024

5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu

Hầu hết các công ty quản lý toà nhà hiện nay đều lựa chọn sử dụng phần mềm để quản lý vận hành dự án. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù dự án mà công ty quản lý toà nhà đang quản lý […]
DIP Holding
03/07/2024

Đánh giá tầm quan trọng của phần mềm môi giới nhà đất với doanh nghiệp bất động sản

Phần mềm môi giới nhà đất là giải pháp phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ công việc quản lý, quảng bá cũng như kinh doanh bất động sản cho các môi giới bất động sản cùng sàn giao dịch địa ốc. So với những giải pháp quản lý kinh doanh thủ công thì […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận