Menu Close

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản – Xu hướng tất yếu hiện nay

Chia sẻ bài viết này

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản được xem là xu hướng phát triển tất yếu của thị trường, đồng thời cũng là kim chỉ nam phát triển cho doanh nghiệp bất động sản trong tương lai. Việc doanh nghiệp bất động sản triển khai chuyển đổi số không chỉ nâng cao được hiệu suất công việc cho nhân viên mà còn tăng cường khả năng trạnh tranh trên thị trường hiệu quả. Dưới đây là một số chia sẻ về  cách thực hiện chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản.

Có thể bạn muốn biết:

Những lợi ích và lưu ý khi sử dụng phần mềm khách hàng bất động sản cho doanh nghiệp

Thời điểm nào doanh nghiệp nên sử dụng CRM dành cho bất động sản?

Những bí quyết giúp doanh nghiệp triển khai CRM bất động sản thành công

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản đã và vẫn đang là xu hướng tất yếu

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản chính là khi doanh nghiệp ứng dụng các giải pháp công nghệ số vào quá trình quản lý kinh doanh và quản lý vận hành bất động sản, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và vận hành, tăng cường trải nghiệm cho khách hàng cũng như tăng vị thế cạnh tranh trên thị trường địa ốc.

Doanh nghiệp bất động sản thực hiện chuyển đổi số thường có mục đích hàng đầu là tháo gỡ bỏ phương pháp làm việc thủ công truyền thống, thay vào đó ứng dụng các nền tảng phần mềm như Landsoft để công nghệ hoá, tự động hoá quy trình quản lý kinh doanh và vận hành bất động sản, qua đó giảm thiểu sức lao động cho nhân sự tốt nhất. Bởi vậy khi doanh nghiệp bất động sản muốn chuyển đổi số thành công thì cần không ngừng cập nhật và đổi mới công nghệ để bắt kịp với xu thế thị trường.

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản – Xu hướng tất yếu hiện nay

 

Hiện nay, nhu cầu chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản đã không chỉ dừng lại ở những tập đoàn địa ốc lớn mà còn là nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sàn giao dịch, môi giới bất động sản. Vấn đề thực hiện chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp tái cấu trúc lại quy trình làm việc, định hướng kinh doanh và kết nối với khách hàng hiệu quả hơn.

Có thể nói, ứng dụng những giải pháp phần mềm như Landsoft vào chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản chính là giải pháp giúp doanh nghiệp thay đổi dịch vụ phù hợp với khách hàng, tăng tốc phát triển cho doanh nghiệp để bắt kịp với nhịp độ phát triển của thị trường. Quan trọng là các giải pháp phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí, thời gian cũng như hiệu suất công việc cho nhân viên tốt nhất.

Những lợi ích doanh nghiệp bất động sản thu được khi thực hiện chuyển đổi số

Có thể nói, thực hiện chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản chính là giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp thu về được nhiều lợi ích đáng kể, bao gồm cả những doanh nghiệp bất động sản có quy mô vừa và nhỏ, sàn giao dịch và môi giới bất động sản nhỏ lẻ.

+ Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tiết kiệm chi phí

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản được đánh giá là một trong những giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất công việc cho nhân viên tốt nhất. Những nền tảng phần mềm như phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft giúp doanh nghiệp tái cấu trúc lại quy trình làm việc bài bản hơn, tối ưu được hiệu suất cong việc cho nhân viên và thúc đẩy thời gian làm việc rút ngắn hơn hẳn.

DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản

 

Điều này giúp đội ngũ nhân sự tăng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm chi phí cùng thời gian hoạt động đáng kể hơn. Quan trọng là phần mềm giúp doanh nghiệp theo dõi và phân tích hành vi khách hàng, xác định nhu cầu khách hàng chuẩn xác, sàng lọc được khách hàng tiềm năng để nâng cao khả năng chốt giao dịch hiệu quả.

+ Tăng cường trải nghiệm khách hàng nhờ chuyển đổi số

Triển khai chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản còn là biện pháp ưu việt giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả. Thông qua các tính năng nghiệp vụ trên phần mềm, doanh nghiệp bất động sản có thể thu thập thông tin và phân tích nhu cầu của khách hàng tiềm năng, đồng thời tự động hoá tiếp thị sản phẩm cùng dự án tới khách hàng chuẩn xác nhất.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể tận dụng các nền tảng công nghệ chuyển đổi số để cải thiện được dịch vụ đa kênh, cung cấp sản phẩm cá nhân hoá theo yêu cầu từng khách hàng, hỗ trợ phục vụ và quản lý quan hệ khách hàng, chăm sóc khách hàng ưu việt hơn.

DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản

 

+ Tăng cường khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp

Khi công nghệ số ngày càng phát triển và mở rộng trên thị trường, vấn đề chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản đã trở thành xu hướng tất yếu để giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh cùng khả năng đổi mới của mình. Việc chuyển đổi số trong quản lý kinh doanh và vận hành bất động sản cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí vận hành hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Đồng thời, nhờ vào chuyển đổi số mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng sẽ có nhiều cơ hội cạnh tranh với doanh nghiệp lớn hơn, duy trì được tính linh hoạt và hiệu quả trong phát triển doanh nghiệp.

 

Bài viết liên quan

Địa ốc Phú Đông tiếp tục mở rộng quản lý vận hành dự án Sky Garden trên phần mềm Landsoft Building
DIP Holding
12/07/2024

Địa ốc Phú Đông tiếp tục mở rộng quản lý vận hành dự án Sky Garden trên phần mềm Landsoft Building

Thành công triển khai phần mềm Landsoft Building từ năm 2018, giờ đây Phú Đông Group đã thiết lập được mô hình quản lý vận hành toà nhà toàn diện và chặt chẽ. Phần mềm cũng mang lại cho doanh nghiệp quy trình quản lý vận hành ưu việt cho các dự án bất động […]
Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới
DIP Holding
10/07/2024

Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới

Bắt đầu ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft từ cuối năm 2019, tới nay Honda Head Hưng Thịnh đã liên tiếp phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh cửa hàng mới. Tiếp nối những thành công trước đó của mình, ban lãnh đạo Motor Hưng Thịnh vừa […]
Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản
DIP Holding
09/07/2024

Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Sàn phân phối bất động sản Big Four vừa mới đây đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm nâng cao quản lý kinh doanh cho dự án bất động sản của doanh nghiệp. Việc khởi động số hoá mô hình quản lý kinh doanh trên phần […]
Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?
DIP Holding
08/07/2024

Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?

Nâng cấp phần mềm bất động sản là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hoá được hoạt động của doanh nghiệp, cũng như duy trì lợi thế cạnh tranh tốt hơn trên thị trường. Nhất là khi công nghệ số đang ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng của người dùng […]
5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu
DIP Holding
04/07/2024

5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu

Hầu hết các công ty quản lý toà nhà hiện nay đều lựa chọn sử dụng phần mềm để quản lý vận hành dự án. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù dự án mà công ty quản lý toà nhà đang quản lý […]
DIP Holding
03/07/2024

Đánh giá tầm quan trọng của phần mềm môi giới nhà đất với doanh nghiệp bất động sản

Phần mềm môi giới nhà đất là giải pháp phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ công việc quản lý, quảng bá cũng như kinh doanh bất động sản cho các môi giới bất động sản cùng sàn giao dịch địa ốc. So với những giải pháp quản lý kinh doanh thủ công thì […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận