Menu Close

Thời điểm nào doanh nghiệp nên sử dụng CRM dành cho bất động sản?

Chia sẻ bài viết này

Để tăng cường quản lý kinh doanh thành công, hầu hết các doanh nghiệp địa ốc hiện nay đều sử dụng CRM dành cho bất động sản nhằm thắt chặt quản lý kinh doanh dự án, nâng cấp bộ máy vận hành doanh nghiệp cũng như tối ưu được quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Vậy thời điểm nào là lúc doanh nghiệp nên sử dụng CRM dành cho bất động sản? CRM dành cho bất động sản có thể giúp ích được gì cho doanh nghiệp địa ốc?

Có thể bạn muốn biết:

DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản

Landsoft – Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho các môi giới bất động sản

Kick off phần mềm Landsoft nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh dự án hoàn hảo cho Tân Hoàng Minh

Nên dùng CRM dành cho bất động sản khi hệ thống quản lý cũ không hiệu quả

Một trong những nguyên nhân mà doanh nghiệp địa ốc cần phải dùng tới CRM dành cho bất động sản chính là khi hệ thống quản lý cũ mà doanh nghiệp đang dùng không còn hiệu quả, thậm chí còn cản bước phát triển của doanh nghiệp. Nhất là với những doanh nghiệp trước đó chỉ dùng tới những hệ thống phần mềm đơn lẻ, các giải pháp như Excel, Word, công cụ Offline với nhiều tính năng hạn chế.

Thời điểm nào doanh nghiệp nên sử dụng CRM dành cho bất động sản?

 

Những nền tảng cũ với tính năng hạn chế, không có nhiều ứng dụng tiện ích cũng như không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp. Lúc này doanh nghiệp cần phải dùng tới một hệ thống CRM dành cho bất động sản tốt hơn, phần mềm phải có tính linh hoạt và đáp ứng đủ được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh, tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Dùng CRM dành cho bất động sản khi doanh nghiệp đang dùng quá nhiều phần mềm rời rạc

Với những doanh nghiệp sử dụng quá nhiều phần mềm rời rạc như phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự,… và các hệ thống phần mềm không có được sự đồng bộ và kết nối với nhau sẽ dẫn tới việc quản lý kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Lúc này doanh nghiệp cần tới một giải pháp CRM dành cho bất động sản để quản lý thống nhất và đồng bộ dữ liệu, thắt chặt quản lý hệ thống toàn diện hơn.

Thời điểm nào doanh nghiệp nên sử dụng CRM dành cho bất động sản?

 

Việc dùng nhiều phần mềm riêng lẻ và rời rạc cũng sẽ khiến doanh nghiệp tiêu tốn nhiều nguồn nhân lực và tài chính trong quá trình vận hành, đồng thời cũng rất khó theo dõi chi phí nhân sự, lương thưởng, hoa hồng cho nhân viên, tiêu tốn nhiều thời gian vào các công việc thủ công khác. Mà khi sử dụng CRM dành cho bất động sản sẽ hoàn toàn không có mối lo này, bởi phần mềm bất động sản như Landsoft thường có khả năng kết nối và đồng bộ với các hệ thống khác, đồng thời có quy trình quản lý kinh doanh bất động sản tổng thể và toàn diện, thống nhất cho doanh nghiệp.

Dùng CRM dành cho bất động sản khi phần mềm cũ không đáp ứng được mong muốn của khách hàng

Khi giải pháp phần mềm cũ mà doanh nghiệp đang sử dụng không thể nào đáp ứng được mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng, lúc này doanh nghiệp nên tìm tới các giải pháp CRM dành cho bất động sản như phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh dự án tổng thể và toàn diện. Bởi khi quy mô kinh doanh mở rộng, hệ thống cũ không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao sẽ khiến doanh nghiệp dễ bị tụt hậu và giảm sức cạnh tranh.

Lúc này các giải pháp phần mềm quản lý có thể điều chỉnh linh hoạt, thiết kế chuyên biệt như Landsoft sẽ là sự lựa chọn hàng đầu giúp doanh nghiệp quản lý tất cả mọi nhu cầu, từ quản lý kinh doanh dự án, quản lý lễ mở bán, ứng dụng di động, quản lý hoa hồng, sàn liên kết,… trên một nền tảng duy nhất, giúp doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm liền mạch, hiệu quả và tối ưu nhất.

Thời điểm nào doanh nghiệp nên sử dụng CRM dành cho bất động sản?

Tăng cường quản lý kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft

Hiện nay, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft đã và vẫn đang được đánh giá là giải pháp CRM dành cho bất động sản hàng đầu, được hầu hết các doanh nghiệp địa ốc và chủ đầu tư lớn trên toàn quốc ứng dụng. Phần mềm được xây dựng chuyên biệt theo yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu và doanh nghiệp đang cần dùng. Bên cạnh đó, hệ thống Landsoft cũng dễ dàng tích hợp và đồng bộ API với các nền tảng phần mềm khác, giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian chuyển đổi số và đưa vào ứng dụng hiệu quả nhất.

Có thể nói, phần mềm Landsoft không chỉ đơn thuần là giải pháp quản lý kinh doanh mà còn là cánh tay đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản phát triển hiệu quả hơn trong tương lai. Đồng thời, hệ thống được cung cấp bởi DIP Holding – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản trên thị trường. Doanh nghiệp có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình xây dựng – triển khai – ứng dụng phần mềm, từ đó đảm bảo doanh nghiệp có thể vận hành hệ thống CRM dành cho bất động sản thành công.

Bài viết liên quan

5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu
DIP Holding
04/07/2024

5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu

Hầu hết các công ty quản lý toà nhà hiện nay đều lựa chọn sử dụng phần mềm để quản lý vận hành dự án. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù dự án mà công ty quản lý toà nhà đang quản lý […]
DIP Holding
03/07/2024

Đánh giá tầm quan trọng của phần mềm môi giới nhà đất với doanh nghiệp bất động sản

Phần mềm môi giới nhà đất là giải pháp phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ công việc quản lý, quảng bá cũng như kinh doanh bất động sản cho các môi giới bất động sản cùng sàn giao dịch địa ốc. So với những giải pháp quản lý kinh doanh thủ công thì […]
https://dip.vn/phan-mem-quan-ly-bat-dong-san/
DIP Holding
02/07/2024

Doanh nghiệp có nên sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản tuỳ biến linh hoạt?

Sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản có khả năng tuỳ biến linh hoạt được xem là giải pháp phần mềm phù hợp nhất cho các doanh nghiệp bất động sản hiện nay. Hầu hết những hệ thống phần mềm tuỳ biến linh hoạt có thể đem đến nhiều lợi […]
Vì sao các khu phức hợp cần dùng phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building?
DIP Holding
01/07/2024

Vì sao các khu phức hợp cần dùng phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building?

Sử dụng phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building để quản lý vận hành khu phức hợp đã và đang là giải pháp quản lý thông minh được nhiều chủ đầu tư ứng dụng hiện nay. Đặc biệt là với đặc thù khu phức hợp có nhiều tiện ích cùng dịch vụ khác nhau, […]
Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản – Xu hướng tất yếu hiện nay
DIP Holding
25/06/2024

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản – Xu hướng tất yếu hiện nay

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản được xem là xu hướng phát triển tất yếu của thị trường, đồng thời cũng là kim chỉ nam phát triển cho doanh nghiệp bất động sản trong tương lai. Việc doanh nghiệp bất động sản triển khai chuyển đổi số không chỉ nâng cao được […]
6 lợi ích thu được khi chuyển đổi số quản lý vận hành cho các toà nhà lớn hiện nay
DIP Holding
24/06/2024

6 lợi ích thu được khi chuyển đổi số quản lý vận hành cho các toà nhà lớn hiện nay

Ứng dụng chuyển đổi số quản lý vận hành vào cho các dự án toà nhà lớn được xem là một trong những thách thức không nhỏ cho các chủ đầu tư cùng doanh nghiệp quản lý vận hành, tuy nhiên đi kèm theo đó là không ít lợi ích nổi trội mà doanh nghiệp […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận