Menu Close

Địa ốc Hoàng Quân tạo bước đột phá mới trong quản lý kinh doanh bất động sản

Chia sẻ bài viết này

Tạo ra những lợi thế so sánh trong việc đáp ứng, phản hồi và xử lý nhanh những nhu cầu, giao dịch của khách hàng một cách minh bạch chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp bất động sản xây dựng thương hiệu lớn mạnh và thu hút khách hàng. Ngoài ra việc quản lý kho sản phẩm, tình trạng sản phẩm tập trung, online cũng là một cơ hội lớn để thúc đẩy hiệu quả, tạo mối gắn kết giữa toàn thể nhân viên kinh doanh trong cùng hệ thống hoặc nhân viên của các sàn, các đại lý bán hàng cho doanh nghiệp. Tận dụng những thành tựu của công nghệ thông tin cùng với Công ty phần mềm DIP Vietnam, Công ty Cổ phần VT-TM-DV địa ốc Hoàng Quân đang tạo ra hướng đi mới cho hoạt động kinh doanh bất động sản.

Bước đột phá mới trong quản lý kinh doanh bất động sản của địa ốc Hoàng Quân chính là sự kết hợp giữa Phần mềm Quản lý Bất động sản Landsoft và website bán hàng online, giữa một bên là tính chuyên nghiệp, khoa học, xử lý nhanh thông tin và một bên là tính linh động để tăng khả năng tương tác nhanh với khách hàng.

Trong sự kết hợp này, Website (Khách hàng, nhân viên kinh doanh là những người thao tác chủ yếu) là thành phần lõi trung tâm, gắn kết với các module tính năng của phần mềm Landsoft (Nhân viên sales admin sàn là người thao tác). Rõ ràng, sự kết hợp này đang tạo ra cách thức tương tác mới hoàn toàn chủ động giữa khách hàng và sàn giao dịch.
 

Quy trình quản lý, tương tác của hệ thống phần mềm quản lý bất động sản Hoàng Quân 

Cụ thể, sự kết hợp này cho phép Địa ốc Hoàng Quân xây dựng sàn giao dịch bất động sản trực tuyến trên website, gồm kho sản phẩm bất động sản, tình trạng sản phẩm trong kho, thực hiện giao dịch đặt cọc, giữ chỗ. Quản lý hợp đồng, lịch thanh toán… tìm kiếm bất động sản, tư vấn bất động sản, mua, bán, cho thuê Bất động sản… đồng bộ hóa dữ liệu thông tin khách hàng và thông tin giao dịch trên sàn giao dịch bất động sản. Tức là, khi khách hàng đặt mua một bất động sản, dữ liệu được nhân viên bán hàng cập nhật trong hệ thống Landsoft, ngay lập tức thông tin về bất động sản đó trên sàn giao dịch được cập nhật. giúp toàn hệ thống nắm bắt tình trạng sản phẩm. tránh trùng lắp thông tin giao dịch.

Hệ thống cho phép tích hợp hệ thống thương mại điện tử (E-Commercial) vào website, khách hàng có thể giữ chỗ, đặt cọc, đặt mua, bán bất động sản và thanh toán trực tuyến. Hoạt động thanh toán sẽ thực hiện thông qua ngân hàng và được ngân hàng bảo đảm về an toàn mạng.
 
 

Giao diện quản lý tình trạng sản phẩm bất động sản trên mọi thiết bị  

 
Hệ thống còn có khả năng tích hợp hệ thống SMS vào website. Với các khách hàng của Hoàng Quân, chỉ cần đăng nhập vào website, gửi yêu cầu về bất động sản, ngay lập tức thông tin khách hàng sẽ được đổ bộ về phần mềm và tự động chọn sản phẩm dịch vụ phù hợp.  Khi kết thúc hoạt động này, kết quả tìm kiếm bất động sản sẽ được phản hồi vào tin nhắn SMS của khách hàng. Như vậy với chức năng này khách hàng có thể chủ động đăng ký nhận thông tin từ website.

Ngoài ra hệ thống còn cho phép gắn chức năng RSS vào website, cho phép Website của Hoàng Quân tự động cập nhật tin tức mới nhất từ các trang báo điện tử.

Công ty  Cổ phần VT-TM dịch vụ địa ốc Hoàng Quân được biết đến là đơn vị đầu tiên trong ngành địa ốc triển khai, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng qui trình hoạt động bất động sản khép kín từ: môi giới, mua bán, thiết kế, xây dựng, thẩm định giá, pháp lý. Hiện tại công ty có 6 công ty thành viên, 10 chi nhánh – trung tâm giao dịch trên khắp các tỉnh thành cả nước và văn phòng đại diện ở Mỹ.

Luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, với mong muốn xây dựng một Hoàng Quân ngày một lớn mạnh và chuyên nghiệp, nâng cao lợi thế cạnh tranh trong ngành bất động sản, việc áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ đã tạo ra bước đột phá mới trong quản lý kinh doanh bất động sản. Một lần nữa Hoàng Quân lại khẳng định, hình ảnh một doanh nghiệp luôn tiên phong đổi mới để không ngừng phát triển và lớn mạnh đúng như triết kinh doanh: TRI THỨC – SÁNG TẠO – TIÊN PHONG.
Tham khảo: Hệ thống erp trong doanh nghiệp​

Thanh Ngoan – DIP Vietnam
=> Tham khảo thêm một số khách hàng đã triển khai

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên thiết kế, tư vấn, triển khai các giải pháp phần mềm và dịch vụ phụ trợ với thâm niên hơn 15 năm hoạt động. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực với chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. 
 
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center
 
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————
 
Sales Team  – Hotline:  (028) 710 66 777  –  (024) 710 55 777 (ext 1) 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7 (028) 710 66 777
———————–
DIP Vietnam

Bài viết liên quan

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận