DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Tập đoàn Xuân Mai triển khai thành công hệ thống kinh doanh bất động sản Landsoft

20/02/2016 09:17:04 C

Chia sẻ thông qua:

Thế kỷ 21 là kỷ nguyên của công nghệ thông tin (CNTT), doanh nghiệp luôn phải đặt trong sự lựa chọn việc ứng dụng công nghệ thông tin hay là chết. Nhất là trong thời kỳ điện toán đám mây đang phát triển, việc ứng dụng CNTT chưa bao giờ dễ dàng hơn, không còn yêu cầu nguồn vốn và kinh phí quá lớn thì việc sử dụng phần mềm vào quản lý là biện pháp dễ dàng tạo ra đột phá kinh doanh nhất cho doanh nghiệp mình. Nắm bắt được xu thế tất yếu này, doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ liên tục thay đổi, nâng cấp bộ máy quản lý, trong đó yếu tố CNTT luôn được xem trọng nhắm tối ưu hệ thống quản lý, chuẩn hóa lại bộ máy kinh doanh, nâng cao tính minh bạch của hệ thống kinh doanh.
 

 
Trong lĩnh vực bất động sản cũng vậy, Xuân Mai là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc ứng dụng CNTT vào hoạt động quản lý kinh doanh trong lĩnh vực đặc thù BĐS. Tính đến cuối tháng 8/2016, tập đoàn Xuân Mai đã hoàn tất triển khai xong giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft phục vụ cho hoạt động mở bán, phân phối bất động sản trong tập đoàn và triển khai thành công hệ thống quản lý, vận hành tòa nhà cho chuỗi tòa nhà mà Xuân Mai đang quản lý. Theo đó, Công ty giải pháp phần mềm DIP Vietnam triển khai hệ thống kinh doanh Landsoft bao gồm bộ đôi giải pháp phần mềm quản lý bất động sản là Landsoft hệ thống quản lý tòa nhà Landsoft Building toàn bộ hoạt động kinh doanh hiện tại sẽ đều được xử lý và kiểm soát trên hệ thống phần mềm chung của toàn công ty, từ đó nâng cao tính minh bạch, giảm thời gian xử lý và giúp nhà quản lý có thể nhanh chóng nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh của công ty nhanh chóng và chi tiết nhờ phần mềm.

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency
 

Giao diện một module của phần mềm Landsoft


Giao diện module quản lý tòa nhà phần mềm Landsoft Buiding

 
 Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, trải qua những trận thăng trầm của thị trường bất động sản, việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT và thay đổi hệ thống kinh doanh lần này hứa hẹn sẽ giúp Xuân Mai tạo được nhiều bứt phá trên thị trường bất động sản nhờ việc tinh gọn hệ thống kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.
Chúc Xuân Mai group đạt được nhiều thành công trên thị trường bất động sản!
 
 
 
 

----------------------------------

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)