Menu Close

Xu hướng số hóa quản lý kinh doanh của Honda Datraco Đà Nẵng bằng phần mềm công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Nhằm mục đích tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh vượt trội hơn, mới đây công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Nam – Đà Nẵng đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh cho Honda Datraco.

 

Đọc thêm:

Phần mềm quản lý tổng thể – Công cụ giúp chủ cửa hàng xe máy quản lý từ xa, hiệu quả vượt trội

Công ty TNHH Đức Dung và hành trình số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm

Hệ thống xe máy Huy Hoàng Bến Tre tích hợp công nghệ vào quản lý kinh doanh thành công

 

Ứng dụng phần mềm cũng là bước tiến mới giúp Honda Datraco phát triển càng thêm mạnh mẽ và bền vững hơn. Đây cũng là chiến lược kinh doanh mới mà doanh nghiệp hướng tới trong kỷ nguyên số hóa.

Honda Datraco với nhu cầu số hóa bộ máy quản lý kinh doanh vượt trội

Honda Datraco là cửa hàng xe máy trực thuộc thành viên của công ty TNHH Thương Mại Quảng Nam – Đà Nẵng. Là cửa hàng Head đại lý do Honda ủy nhiệm tại Đà Nẵng, Honda Datraco được xem là đại lý xe máy tin cậy và được hàng loạt người dân tin tưởng tại Đà Nẵng.

Cửa hàng luôn cập nhật thường xuyên các mẫu xe mới nhất của hãng Honda, với giá bán phải chăng và đảm bảo chính hãng 100%. Tất cả những xe máy chính hãng Honda tại Honda Datraco đều có được chất lượng xe nhập khẩu, được phân phối chính hãng bởi Honda Việt Nam.

Thấu hiểu từng quyết định mua xe là mỗi câu chuyện đáng nhớ với khách hàng, Honda Việt Nam và Honda Datraco 1 luôn muốn bạn giữ mãi khoảnh khắc đặc biệt đó với những quyền lợi đặc biệt dành riêng cho người mua bao gồm nhiều ưu đãi nhận quà giá trị, giảm giá chiết khấu hoặc mua xe trả góp cùng nhiều ưu đãi khác về dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa.

Bởi đặt mục tiêu đề cao chất lượng và trải nghiệm của khách hàng nên Honda Datraco cũng nhanh chóng trở thành thương hiệu tin cậy và uy tín với khách hàng.

Xu hướng số hóa quản lý kinh doanh của Honda Datraco Đà Nẵng bằng phần mềm công nghệ

Tuy nhiên bên cạnh sự phát triển mạnh về dịch vụ, sự đề cao về chất lượng sản phẩm thì Honda Datraco cũng gặp phải không ít khó khăn trong quản lý kinh doanh. Nhất là khi việc ứng dụng các nền tảng số hóa vào quản lý đã dần trở thành xu thế tất yếu của thị trường, là vũ khí cạnh tranh của nhiều chuỗi cửa hàng xe máy hiện nay.

Đặc biệt sau ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, những lỗ hổng trong bộ máy quản lý kinh doanh, kiểm soát nhân sự càng cần được chú ý cũng khiến lãnh đạo Honda Datraco cấp tốc cần một giải pháp phần mềm quản lý chuyên biệt, toàn diện và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Đây cũng là lý do Honda Datraco sau khi tìm hiểu đã tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam. Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo quy trình hoạt động, quy mô của Honda Datraco, đảm bảo tính ứng dụng tối ưu nhất và đáp ứng được mọi yêu cầu trong quản lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Điều quan trọng là phần mềm Motosoft còn là công cụ chăm sóc khách hàng đắc lực giúp Honda Datraco tối ưu hiệu quả chăm sóc khách hàng, nâng cao doanh số và cải thiện tình hình khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Phần mềm Motosoft là “vũ khí tối thượng” giúp Honda Datraco nâng tầm vị thế

Việc xây dựng phần mềm quản lý kinh doanh chuyên biệt và đặc thù như Motosoft vào số hóa quản lý kinh doanh được xem  là giải pháp quan trọng nhất giúp doanh nghiệp nâng tầm vị thế, tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng hiệu quả tối ưu nhất.

Bằng các tính năng vượt trội trong phần mềm, Motosoft đã giúp Honda Datraco:

+ Quản lý nhân viên tổng thể và chặt chẽ, giúp người quản lý nắm bắt được tình hình công việc từng nhân sự tại các bộ phận và phòng ban, có đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên rõ ràng và trực quan, giúp người quản lý kiểm soát được năng lực cũng tinh thần làm việc của nhân viên tốt nhất dù không cần có mặt tại cửa hàng.

+ Quản lý kinh doanh tổng thể. Trong đó các hoạt động mua hàng và trả hàng cho nhà cung cấp, bán hàng và trả hàng cho khách hàng đều được kiểm soát chặt chẽ và chi tiết, tránh tình trạng sai sót và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Xu hướng số hóa quản lý kinh doanh của Honda Datraco Đà Nẵng bằng phần mềm công nghệ

+ Quản lý tồn kho chi tiết, xây dựng chiến lược kinh doanh hoàn hảo. Tính năng này giúp người quản lý kiểm soát được chặt chẽ phụ tùng cùng xe máy trong kho, hỗ trợ cảnh báo tồn kho, qua đó người quản lý có thể xây dựng kế hoạch nhập hàng hoặc luân chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn.

+ Quản lý sổ quỹ, công nợ minh bạch và rõ ràng, hạn chế tối đa nhầm lẫn sai sót có thể xảy ra, giúp người quản lý kiểm soát doanh số và lãi lỗ chính xác.

+ Xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đặc biệt tính năng làm thẻ VIP, thẻ Voucher và hệ thống SMS, Email Marketing giúp người quản lý lập chiến lược kinh doanh và chăm sóc khách hàng hoàn hảo, xây dựng đội ngũ khách hàng trung thành cho cửa hàng xe máy.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp tính năng quản lý làm việc với ngân hàng, hỗ trợ làm biển số xe.. cùng các dịch vụ khác.

Mọi tính năng nghiệp vụ đều được tổng hợp trên hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm, giúp người quản lý có thể nắm bắt tình hình kinh doanh và kiểm soát kinh doanh ở mọi lúc mọi nơi.

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận