Menu Close

Xu hướng số hóa quản lý kinh doanh của Honda Datraco Đà Nẵng bằng phần mềm công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Nhằm mục đích tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh vượt trội hơn, mới đây công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Nam – Đà Nẵng đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh cho Honda Datraco.

 

Đọc thêm:

Phần mềm quản lý tổng thể – Công cụ giúp chủ cửa hàng xe máy quản lý từ xa, hiệu quả vượt trội

Công ty TNHH Đức Dung và hành trình số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm

Hệ thống xe máy Huy Hoàng Bến Tre tích hợp công nghệ vào quản lý kinh doanh thành công

 

Ứng dụng phần mềm cũng là bước tiến mới giúp Honda Datraco phát triển càng thêm mạnh mẽ và bền vững hơn. Đây cũng là chiến lược kinh doanh mới mà doanh nghiệp hướng tới trong kỷ nguyên số hóa.

Honda Datraco với nhu cầu số hóa bộ máy quản lý kinh doanh vượt trội

Honda Datraco là cửa hàng xe máy trực thuộc thành viên của công ty TNHH Thương Mại Quảng Nam – Đà Nẵng. Là cửa hàng Head đại lý do Honda ủy nhiệm tại Đà Nẵng, Honda Datraco được xem là đại lý xe máy tin cậy và được hàng loạt người dân tin tưởng tại Đà Nẵng.

Cửa hàng luôn cập nhật thường xuyên các mẫu xe mới nhất của hãng Honda, với giá bán phải chăng và đảm bảo chính hãng 100%. Tất cả những xe máy chính hãng Honda tại Honda Datraco đều có được chất lượng xe nhập khẩu, được phân phối chính hãng bởi Honda Việt Nam.

Thấu hiểu từng quyết định mua xe là mỗi câu chuyện đáng nhớ với khách hàng, Honda Việt Nam và Honda Datraco 1 luôn muốn bạn giữ mãi khoảnh khắc đặc biệt đó với những quyền lợi đặc biệt dành riêng cho người mua bao gồm nhiều ưu đãi nhận quà giá trị, giảm giá chiết khấu hoặc mua xe trả góp cùng nhiều ưu đãi khác về dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa.

Bởi đặt mục tiêu đề cao chất lượng và trải nghiệm của khách hàng nên Honda Datraco cũng nhanh chóng trở thành thương hiệu tin cậy và uy tín với khách hàng.

Xu hướng số hóa quản lý kinh doanh của Honda Datraco Đà Nẵng bằng phần mềm công nghệ

Tuy nhiên bên cạnh sự phát triển mạnh về dịch vụ, sự đề cao về chất lượng sản phẩm thì Honda Datraco cũng gặp phải không ít khó khăn trong quản lý kinh doanh. Nhất là khi việc ứng dụng các nền tảng số hóa vào quản lý đã dần trở thành xu thế tất yếu của thị trường, là vũ khí cạnh tranh của nhiều chuỗi cửa hàng xe máy hiện nay.

Đặc biệt sau ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, những lỗ hổng trong bộ máy quản lý kinh doanh, kiểm soát nhân sự càng cần được chú ý cũng khiến lãnh đạo Honda Datraco cấp tốc cần một giải pháp phần mềm quản lý chuyên biệt, toàn diện và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Đây cũng là lý do Honda Datraco sau khi tìm hiểu đã tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam. Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo quy trình hoạt động, quy mô của Honda Datraco, đảm bảo tính ứng dụng tối ưu nhất và đáp ứng được mọi yêu cầu trong quản lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Điều quan trọng là phần mềm Motosoft còn là công cụ chăm sóc khách hàng đắc lực giúp Honda Datraco tối ưu hiệu quả chăm sóc khách hàng, nâng cao doanh số và cải thiện tình hình khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Phần mềm Motosoft là “vũ khí tối thượng” giúp Honda Datraco nâng tầm vị thế

Việc xây dựng phần mềm quản lý kinh doanh chuyên biệt và đặc thù như Motosoft vào số hóa quản lý kinh doanh được xem  là giải pháp quan trọng nhất giúp doanh nghiệp nâng tầm vị thế, tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng hiệu quả tối ưu nhất.

Bằng các tính năng vượt trội trong phần mềm, Motosoft đã giúp Honda Datraco:

+ Quản lý nhân viên tổng thể và chặt chẽ, giúp người quản lý nắm bắt được tình hình công việc từng nhân sự tại các bộ phận và phòng ban, có đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên rõ ràng và trực quan, giúp người quản lý kiểm soát được năng lực cũng tinh thần làm việc của nhân viên tốt nhất dù không cần có mặt tại cửa hàng.

+ Quản lý kinh doanh tổng thể. Trong đó các hoạt động mua hàng và trả hàng cho nhà cung cấp, bán hàng và trả hàng cho khách hàng đều được kiểm soát chặt chẽ và chi tiết, tránh tình trạng sai sót và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Xu hướng số hóa quản lý kinh doanh của Honda Datraco Đà Nẵng bằng phần mềm công nghệ

+ Quản lý tồn kho chi tiết, xây dựng chiến lược kinh doanh hoàn hảo. Tính năng này giúp người quản lý kiểm soát được chặt chẽ phụ tùng cùng xe máy trong kho, hỗ trợ cảnh báo tồn kho, qua đó người quản lý có thể xây dựng kế hoạch nhập hàng hoặc luân chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn.

+ Quản lý sổ quỹ, công nợ minh bạch và rõ ràng, hạn chế tối đa nhầm lẫn sai sót có thể xảy ra, giúp người quản lý kiểm soát doanh số và lãi lỗ chính xác.

+ Xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đặc biệt tính năng làm thẻ VIP, thẻ Voucher và hệ thống SMS, Email Marketing giúp người quản lý lập chiến lược kinh doanh và chăm sóc khách hàng hoàn hảo, xây dựng đội ngũ khách hàng trung thành cho cửa hàng xe máy.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp tính năng quản lý làm việc với ngân hàng, hỗ trợ làm biển số xe.. cùng các dịch vụ khác.

Mọi tính năng nghiệp vụ đều được tổng hợp trên hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm, giúp người quản lý có thể nắm bắt tình hình kinh doanh và kiểm soát kinh doanh ở mọi lúc mọi nơi.

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận