Menu Close

Tích hợp tổng đài IP trên phần mềm – Chiến lược đột phá doanh thu cho chuỗi cửa hàng thời 4.0

Chia sẻ bài viết này

Doanh nghiệp nếu muốn đột phá doanh thu cần phải chú trọng vào chăm sóc khách hàng, bởi nếu không chăm sóc khách hàng kịp thời, khách hàng không hài lòng về dịch vụ hay sản phẩm sẽ khiến khách hàng quay lưng lại với chuỗi cửa hàng của bạn.

 

Đọc thêm:

Chuỗi cửa hàng bán lẻ phải làm gì để ngăn chặn thu nhân gian lận?

Tích hợp tổng đài IP trên phần mềm quản lý mang tới lợi ích gì cho doanh nghiệp mùa Corona ?

3 tuyệt chiêu giúp chuỗi cửa hàng thời trang biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thiết

 

Sự kết hợp của tổng đài IP tích hợp trên phần mềm BMS Plus chính là giải pháp hoàn hảo cho hàng trăm chuỗi cửa hàng kinh doanh hiện nay, giúp doanh nghiệp của bạn khắc phục những điểm yếu trong quản lý kinh doanh và xây dựng phương án chăm sóc khách hàng toàn diện, tối ưu lợi nhuận hiệu quả nhất.

Tính năng này cũng là công cụ đắc lực để doanh nghiệp có thể lấy khách hàng làm trung tâm, quan tâm nhiều hơn tới trải nghiệm của khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật khi tích hợp tổng đài IP trên phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus

Tổng đài IP tích hợp trên phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus là công cụ đắc lực giúp các chuỗi cửa hàng có thể đột phá doanh thu, tăng cường hiệu quả kinh doanh toàn diện với các ưu thế:

+ Xây dựng tổng đài chăm sóc khách hàng tự động trên phần mềm

Tổng đài IP là tổng đài điện thoại được tích hợp trên phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus, là sự kết hợp giữa nền tảng điện toán đám mây cùng tổng đài chăm sóc khách hàng, giúp các chuỗi cửa hàng cắt giảm chi phí cước điện thoại cho khách hàng mỗi tháng nhờ tính năng gọi điện trực tuyến miễn phí trên phần mềm.

Tính năng này giúp cửa hàng của bạn nâng cao hiệu quả bán hàng và chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn. Phần mềm ghi nhớ được danh sách khách hàng và chuyển khách hàng tới từng nhân viên tư vấn, giúp kết nối nhanh chóng và giải quyết được vấn đề của khách hàng triệt để nhất.

Với tính năng tổng đài IP, nhân viên kinh doanh chỉ cần click to call trực tiếp trên phần mềm là có thể liên hệ với khách hàng dễ dàng.

+ Tự động hiển thị thông tin Pop-up của khách hàng để nhận biết tình trạng khách hàng dễ dàng hơn

Khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus, tính năng phân quyền có trong phần mềm sẽ giúp đội ngũ nhân viên chỉ đụng được từng máy nhánh cho nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng, trong đó toàn bộ cuộc gọi đều sẽ được lưu vào lịch sử giao dịch của khách hàng, từ đó giúp người quản lý có thể kiểm soát và nghe ghi âm cuộc nói chuyện tiện dụng hơn, qua đó đánh giá được chất lượng cuộc gọi và nhận xét hiệu quả chăm sóc khách hàng cho nhân viên.

Ngoài ra, tính năng này cũng giúp người quản lý thống kê báo cáo chính xác chỉ số cuộc gọi để giám sát và đánh giá năng lực nhân sự tốt nhất.

Tại sao tổng đài IP trên phần mềm BMS Plus là chiến lược đột phá doanh thu cho doanh nghiệp?

Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus có tích hợp tổng đài IP chính là giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn hảo, giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Sự trợ giúp của tính năng này mang tới cho các chuỗi cửa hàng nhiều ưu thế vượt trội như:

+ Tiết kiệm chi phí và thời gian

Tính năng tổng đài IP được tích hợp trên phần mềm giúp các chuỗi cửa hàng tiết kiệm tối thiểu là 50% chi phí điện thoại cho liên lạc, đảm bảo liên lạc nội bộ hoàn toàn miễn phí, giúp đội ngũ nhân viên tự động cập nhật thông tin khách hàng và không tiêu tốn quá nhiều thời gian vào việc nhập liệu để quản lý thủ công.

+ Quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện hơn

Tích hợp phần mềm BMS Plus với tổng đài điện thoại IP chăm sóc khách hàng cũng giúp chủ doanh nghiệp giải quyết được nỗi lo thông tin trao đổi với khách hàng bị sai sót hoặc bỏ quên. Tính năng này còn giúp chuỗi cửa hàng của bạn đồng bộ dữ liệu, lưu trữ thông tin, lịch sử cuộc gọi chi tiết. Nhờ vậy, toàn bộ trao đổi, yêu cầu của khách hàng đều được ghi nhận và xử lý nhanh chóng

+ Đột phá doanh thu cho chuỗi cửa hàng kinh doanh

Hầu hết các khách hàng thường dễ có ấn tượng và thiện cảm với các cửa hàng có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt, họ sẽ có xu hướng quay trở lại hay giới thiệu bạn bè hoặc người thân khi họ thực sự hài lòng.

Điều này là lợi ích trước mắt dễ nhìn thấy nhất mà tổng đài điện thoại tích hợp với phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus mang lại cho các chuỗi cửa hàng.

Khi khách hàng gọi điện tới giao diện BMS Plus, hệ thống sẽ tự động hiển thị pop-up thông tin, giúp nhân viên dễ dàng nhận biết tình trạng khách hàng, nội dung trao đổi trước đó để quá trình tư vấn diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus còn có tính năng phân quyền giúp người quản lý chỉ định nhân viên phụ trách từng máy nhánh, những cuộc gọi thoại sẽ được ghi âm và lưu trữ giúp nhà quản lý hay nhân viên có thể kiểm soát, nghe lại. Thông qua đó có thể tự đánh giá cải thiện, hỗ trợ quá trình đào tạo nhân viên tư vấn mới.

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
01/11/2021

Tại sao chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản uy tín?

Sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, giờ đây thị trường bất động sản đã dần có dấu hiệu khởi động lại tiềm lực phát triển của mình. Lúc này hầu hết các sàn giao dịch bất động sản đã hoạt động trở lại với kế hoạch kinh doanh cùng phương thức kinh […]
DIP Vietnam
04/06/2021

Sử dụng phần mềm quản lý – Giải pháp cho doanh nghiệp vượt khó giữa mùa dịch

Sự bùng phát trở lại của dịch bệnh Covid-19 hiện nay đang tạo thành mối lo ngại không hề nhỏ cho các doanh nghiệp ở trên mọi ngành nghề, nhất là với những doanh nghiệp vừa mới vực dậy sau 2 đợt dịch Covid từ một năm trước.   Đọc thêm: Tuyệt chiêu giúp chuỗi […]
DIP Vietnam
22/05/2021

Những phương án triển khai phòng chống Covid-19 tại các tòa nhà được ứng dụng hiện nay

Sau khi dịch Covid-19 tiếp tục bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp, hầu hết các tòa nhà đã nhanh chóng tìm kiếm biện pháp ứng đối để phòng chống dịch và đảm bảo an toàn cho khu chung cư. Những biện pháp giãn cách, cách ly hay quản lý bằng công nghệ, […]
DIP Vietnam
22/05/2021

Quản lý tòa nhà bằng công nghệ giúp phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả

Sử dụng công nghệ vào quản lý vận hành tòa nhà hiện nay là xu hướng tất yếu để ban quản lý có thể xây dựng chiến dịch phòng ngừa dịch Covid-19 lây lan nhanh chóng. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu để đảm bảo an toàn cho chung cư và đẩy lùi dịch […]
DIP Vietnam
10/04/2021

Lý do các sàn môi giới bất động sản cần ứng dụng CRM để quản lý khách hàng

Việc chăm sóc và quản trị mối quan hệ khách hàng hiện nay được xem là chìa khóa thành công cho hầu hết các sàn môi giới bất động sản,nhất là trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện tại.   Đọc thêm: Quản lý kinh doanh sàn môi giới […]
DIP Vietnam
15/09/2020

Quản lý kho chặt chẽ – Kiểm kho dễ dàng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ bằng cách nào?

Mục lụcCần có phương án quản lý xuất nhập tồn kho chính xácCần có phương án quản lý bán hàng chặt chẽNên thống kê báo cáo mỗi ngàyBMS Plus – Giải pháp quản lý tồn kho hiệu quả và ưu việt+ BMS Plus quản lý toàn bộ các khâu bán hàng tiện lợi hơnQuản lý […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận