DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Tích hợp tổng đài IP trên phần mềm quản lý mang tới lợi ích gì cho doanh nghiệp mùa Corona ?

16/04/2020 03:11:05 C

Chia sẻ thông qua:

Trong vòng quay cuộc cách mạng công nghệ 4.0, việc ứng dụng công nghệ vào bán hàng và quản lý kinh doanh đang trở thành xu thế tất yếu. Đặc biệt trong bối cảnh tình hình đại dịch Corona diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay thì công nghệ là nền tảng thiết yếu giúp doanh nghiệp làm việc online, đảm bảo hiệu suất công việc tốt nhất.
 

Đọc thêm :

Doanh nghiệp phải làm gì để “sống tốt” giữa đại dịch Covid-19 ?

Doanh nghiệp cần làm gì để đương đầu với khó khăn do đại dịch Corona mang lại ?

Đại dịch Corona – Là THÁCH THỨC hay THỜI CƠ cho các doanh nghiệp Việt ?
 

Đáp ứng nhu cầu nâng cao của khách hàng, DIP Việt Nam đã tích hợp tổng đài IP vào phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng online và chăm sóc khách hàng trực tuyến tốt hơn trong mùa dịch, qua đó tăng cường sự hài lòng của khách hàng và giúp doanh nghiệp xây dựng được chiến lược kinh doanh mới phù hợp với tình hình thị trường.

Tổng đài IP – Công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả mùa dịch

Tổng đài IP được xem là công cụ đắc lực hỗ trợ cho doanh nghiệp trong kinh doanh mùa dịch Corona hiện nay, tính năng này được tích hợp với phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus, được điều khiển trên phần mềm với chi phí hợp lý và thao tác dễ dàng, có thể mở rộng nhiều tính năng mới giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Với tổng đài IP, doanh nghiệp có thể bán hàng online hiệu quả, chăm sóc khách hàng trực tuyến tốt hơn, qua đó giảm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí quản lý và các chi phí gọi đường dài. Đây cũng là yếu tố tất yếu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa nhất, nâng cao hiệu suất công việc và đảm bảo doanh thu cho doanh nghiệp trong mùa dịch.

Bởi vì hệ thống phần mềm BMS Plus tích hợp tổng đài IP được xây dựng trên nền tảng hoạt động của doanh nghiệp, tận dụng được cơ sở hạ tầng và quy trình quản lý kinh doanh, quy mô hoạt động sẵn có của doanh nghiệp nên có tính chuyên biệt cao, tính linh hoạt tốt. Đây là lợi thế đáng kể so với những tổng đài truyền thống vì có thể giúp nhân viên bán hàng online, tự động hiển thị cuộc gọi đến, hỗ trợ xây dựng được chiến lược chăm sóc khách hàng tối ưu.

Quản trị quan hệ khách hàng chuyên nghiệp hơn với tổng đài IP

Việc tích hợp tổng đài IP với phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus cũng là nền tảng thiết yếu giúp doanh nghiệp quản trị quan hệ khách hàng chuyên nghiệp hơn, đây cũng là chiến lược quan trọng của các doanh nghieejpt rong việc phát triển quan hệ gắn bó với khách hàng thông qua nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu cùng thói quen của khách hàng, tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc… nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với tính năng tổng đài IP được tích hợp trên phần mềm sẽ giúp khách hàng của bạn tăng cường chất lượng trải nghiệm người dùng, mang tới cho khách hàng cảm giác được xem trọng và mang lại giá trị cho thương hiệu quả bạn.

Tổng đài IP cũng là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp  nâng cao chất lượng quá trình tương tác với khách hàng –tối ưu hóa và cá nhân hóa quan hệ với khách hàng, giúp nhân viên tư vấn có thể truy xuất thông tinh khách hàng có sẵn từ hệ thống phần mềm để đáp ứng nhu cầu khách hàng, giúp khách hàng có được những trải nghiệm tương tác tích cực hơn.

Tổng đài IP tăng cường hiệu suất làm việc của nhân viên

Tổng đài IP được tích hợp trên phần mềm BMS Plus cũng là công cụ thiết yếu giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu suất công việc của nhân viên, đánh giá được đúng năng lực của từng nhân sự trong doanh nghiệp.

Phần mềm được xây dựng chuyên biệt theo quy trình hoạt động của doanh nghiệp, vận hành trên nền tảng điện toán đám mây giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu khách hàng thông minh và hiệu quả hơn.

Việc ứng dụng tổng đài IP tích hợp với phần mềm BMS Plus giúp doanh nghiệp nắm bắt được thông tin chính xác về nhu cầu và tình trạng của khách hàng, hệ thống còn phản ánh mức độ chuyên tâm và hiệu quả công việc của nhân viên tư vấn.

Tính năng tổng đài IP cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tận dụng được mọi cơ hội bán hàng, hỗ trợ nhân viên chăm sóc khách hàng linh hoạt hơn mà  không phụ thuộc vào thiết bị gọi, thời gian và địa điểm thực hiện. Nhờ tổng đài IP, doanh nghiệp sẽ tranh thủ được mọi cơ hội và bản thân nhân viên tổng đài cũng cải thiện năng suất làm việc một cách đáng kể.

Khi tích hợp tổng đài IP với phần mềm BMS Plus, doanh nghiệp có thể đánh giá mọi cuộc gọi đến và đi, thời lượng, hệ quả thực hiện cuộc gọi, thời gian chờ… qua đó tự truy xuất báo cáo cuộc gọi và quản lý hệ thống dữ liệu. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể giám sát mức độ hoàn thành chỉ tiêu và hiệu suất làm việc thực của nhân viên.

Những dữ liệu này sẽ giúp doanh nghiệp định hướng đúng đắn chương trình đào tạo nhân viên, xác định các đối tượng khách hàng và đại lý tiềm năng, điều chỉnh các chiến lược quảng bá để nâng cao hiệu quả.

 

 https://dip.vn/phan-mem-quan-ly-kinh-doanh-sp38.html