Menu Close

Sàn giao dịch Vương Điền ứng dụng công nghệ số hóa bộ máy quản lý kinh doanh

Chia sẻ bài viết này

Nhằm tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh bất động sản, mới đây sàn giao dịch Vương Điền đã chọn ứng dụng phần mềm Landsoft Agency của DIP Việt Nam để số hóa bộ máy hoạt động của doanh nghiệp, tạo tiền đề cho doanh nghiệp tăng trưởng ổn định và vững mạnh hơn.

 

Đọc thêm:

BGC Land cùng DIP Việt Nam họp giao ban hướng dẫn các tính năng phần mềm Landsoft

Hòa Phát hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm số hóa quản lý kinh doanh dự án khu đô thị Phố Nối

Số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft giúp sàn giao dịch Đà Thành phát triển vượt bậc

 

Việc ứng dụng phần mềm vào số hóa kinh doanh cũng là giải pháp chiến lược giúp bất động sản Vương Điền nhanh chóng cải thiện được tình hình kinh doanh và tối ưu bộ máy vận hành.

Bất động sản Vương Điền với nhu cầu số hóa quản lý đối phó với tình hình đại dịch

Sự trở lại của đại dịch Covid-19 trong thời gian gần đây đã tạo thành áp lực không hề nhỏ cho các sàn giao dịch bất động sản, trong đó có sàn giao dịch Vương Điền.

Là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, sở hữu và phát triển bất động sản. Vương Điền luôn khẳng định mục tiêu trở thành đơn vị cung ứng bất động sản uy tín nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên sự ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trong suốt thời gian vừa qua đã tạo thành ảnh hưởng không nhỏ tới doanh nghiệp, bộ máy quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh tồn đọng nhiều lỗ hổng, quy trình làm việc cũng chưa thật sự chặt chẽ và chuyên nghiệp phần nào ảnh hưởng tới hiệu suất kinh doanh.

Sàn giao dịch Vương Điền ứng dụng công nghệ số hóa bộ máy quản lý kinh doanh

Vì lý do này mà đại diện bất động sản Vương Điền là ông Nguyễn Cao Đẳng mới đây đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency nhằm số hóa quản lý kinh doanh dự án cũng như quản lý hoạt động của doanh nghiệp toàn diện hơn.

Có thể nói với sự hỗ trợ của phần mềm Landsoft Agency chính là giải pháp ưu việt giúp sàn giao dịch Vương Điền nhanh chóng lấp kín lỗ hổng trong quản lý, tăng cường tính chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng và xây dựng lòng tin cho khách hàng tốt hơn, củng cố hình ảnh thương hiệu uy tín bền vững.

Landsoft Agency cũng là giải pháp hoàn thiện bộ máy hoạt động, quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả, từ đó tăng cường hiệu quả kinh doanh và tối ưu quản lý hoàn hảo cho bất động sản Vương Điền.

Đặc biệt, nhờ sự trợ giúp của Landsoft Agency đã giúp bất động sản Vương Điền nhanh chóng  giải quyết nhanh chóng những khó khăn trong quản lý bất động sản mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Landsoft Agency mang lại hiệu quả quản lý như thế nào cho sàn giao dịch Vương Điền?

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency là chiến lược hoàn hảo giúp sàn giao dịch bất động sản Vương Điền nâng cao hiệu quả kinh doanh, lấp kín những lỗ hổng doanh nghiệp gặp phải trong bài toán quản lý của mình, qua đó quản lý kinh doanh toàn diện và chi tiết nhất.

Trên thực tế, khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency đã giúp bất động sản Vương Điền không chỉ số hóa bộ máy quản lý hiệu quả, tinh gọn quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian làm việc cho nhân viên tốt hơn mà còn xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Phần mềm cũng trở thành công cụ đắc lực cho người dùng trong việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng trúng đích, đúng mục tiêu.

Sàn giao dịch Vương Điền ứng dụng công nghệ số hóa bộ máy quản lý kinh doanh

Thông qua hỗ trợ của Landsoft Agency, khách hàng khi mua nhà tại Vương Điền cũng có được cái nhìn chính xác và toàn diện về sản phẩm, nắm bắt được thông tin sản phẩm đầy đủ chính xác mà không cần đi lại thường xuyên, từ đó giúp đội ngũ nhân viên gia tăng khả năng bán hàng cũng như khoanh vùng được đối tượng khách hàng tiềm năng cho sàn giao dịch của mình.

Module quản lý nhân viên trong phần mềm cũng giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt công việc của nhân viên chính xác hơn, quản lý nhân viên toàn diện và kiểm soát KPI công việc chặt chẽ, có chế độ thưởng phạt minh bạch nhằm tạo động lực phát triển công việc cho nhân viên rõ ràng và chi tiết nhất. Điều này góp phần giúp Vương Điền xây dựng được đội ngũ môi giới bất động sản hùng hậu và nhiệt huyết.

Bên cạnh đó, tính năng quản lý khách hàng có trong phần mềm cũng là công cụ giúp sàn giao dịch Vương Điền có thể quản lý và chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn. Tính năng này không chỉ quản lý thông tin khách hàng toàn diện mà còn quản lý nhu cầu mua hay thuê của từng khách hàng, phân loại khách hàng tiềm năng theo từng khu vực và từng dòng sản phẩm, từ đó giúp môi giới bất động sản xây dựng được chiến lược chăm sóc khách hàng khoa học, minh bạch hơn.

Đây cũng là giải pháp ưu việt giúp người dùng không lo việc chăm sóc trùng khách hàng, tạo được thiện cảm và sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng. Chưa kể tính năng này cũng giúp môi giới bất động sản sàng lọc được nhu cầu khách hàng, kết hợp với tính năng quản lý thông tin sản phẩm nhằm giúp người dùng tự động tư vấn tới dòng sản phẩm phù hợp, qua đó tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng cũng như nâng cao khả năng chốt giao dịch tốt nhất.

Đây cũng là lý do phần mềm Landsoft Agency trở thành cánh tay đắc lực cho sàn giao dịch Vương Điền có thể phát triển bền vững, ổn định hơn trong tương lai.

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận