Menu Close

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Chia sẻ bài viết này

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần mềm Landsoft cũng là cánh tay đắc lực đồng hành cùng TNR trong nhiều năm qua, góp phần giúp doanh nghiệp tự động hóa quản lý hệ thống tối ưu nhất.

 

Tin tức liên quan:

TNR Holdings nâng cao khả năng quản lý chi nhánh, sàn liên kết với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Con đường thành công của TNR Holdings gắn liền với giải pháp quản lý bất động sản Landsoft

TNR Holdings nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản lý kinh doanh dự án

 

TNR Holdings với hơn 7 năm không ngừng chuyển mình cùng công nghệ

TNR Holdings sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft từ giữa năm 2016, tới nay đã hơn 7 năm, phần mềm cũng dần trở thành cánh tay không thể thiếu đồng hành cùng doanh nghiệp trong chuyển đổi số quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của mình.

Trong hơn 7 năm ứng dụng phần mềm Landsoft vào chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản, TNR Holdings đã gặt hái được nhiều thành công vượt trội, tên tuổi doanh nghiệp cũng ngày càng uy tín và có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

 

Hàng loạt dự án bất động sản của TNR Holdings đã được triển khai và mang lại thành công cho doanh nghiệp như TNR GoldSeason, TNR Goldmark City, TNR The GoldView, TNR Stars Đồng Văn, TNR GoldSilk Complex,… cùng nhiều dự án đang triển khai đều có sự đồng hành từ phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft.

Là một doanh nghiệp chú trọng vào hiện đại hóa bộ máy quản lý kinh doanh, tập trung vào quản lý và chăm sóc khách hàng cũng như thống nhất quản lý hệ thống tối ưu, trong suốt 7 năm ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh dự án, TNR Holdings vẫn luôn không ngừng nâng cấp phần mềm để đáp ứng nhu cầu ứng dụng ngày một lớn của doanh nghiệp theo từng năm.

Nhât là với một doanh nghiệp là tập đoàn đa ngành, có nhu cầu quản lý nhiều dự án với quy mô lớn khiến TNR Holdings buộc phải sử dụng rất nhiều phần mềm và hệ thống quản lý khác nhau. Việc không ngừng nâng cấp các tính năng ứng dụng trên phần mềm Landsoft để quản lý đồng bộ với nhiều hệ thống phần mềm chính là giải pháp ưu việt nhất giúp TNR Holdings xây dựng được hệ thống quản lý đồng bộ, tự động và thống nhất.

Phần mềm Landsoft mang lại giải pháp quản lý đồng bộ hiệu quả cho TNR Holdings

Việc nâng cấp tính năng trên phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là sự lựa chọn thông minh giúp TNR Holdings có thể quản lý đồng bộ và thống nhất trên toàn hệ thống của mình ưu việt nhất. Nhất là khi đặc thù doanh nghiệp có quy mô lớn, bộ máy vận hành khổng lồ với nhiều hệ thống phần mềm ứng dụng khác nhau, ưu thế tích hợp đồng bộ và quản lý thống nhất trên phần mềm Landsoft chính là giải pháp đắc lực nhất giúp TNR Holdings giải quyết triệt để những bài toán khó mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Với các giải pháp được nâng cấp mới trên hệ thống phần mềm Landsoft trong thời gian sắp tới, TNR Holdings có thể dễ dàng kết nối các hệ thống, phần mềm riêng biệt mà doanh nghiệp đang ứng dụng trên cùng một hệ thống duy nhất là Landsoft. Điều này mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý thống nhất, tự động hóa quy trình hiệu quả giúp bộ máy vận hành của doanh nghiệp hoạt động trơn tru hơn hẳn.

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

 

Sắp tới, TNR Holdings nâng cấp hệ thống phần mềm Landsoft nhằm kết nối dữ liệu giữa các hệ thống hiệu quả hơn, tối ưu quản lý các nghiệp vụ kinh doanh bất động sản, hỗ trợ kết xuất dữ liệu nhanh chóng và quản lý dữ liệu chặt chẽ, chi tiết. Đồng thời việc tăng cường kết nối các hệ thống phần mềm khác nhua SAP, phần mềm kế toán,… với hệ thống Landsoft cũng giúp TNR Holdings tự động hóa mô hình quản lý kinh doanh hiệu quả, tăng cường hiệu suất công việc của từng bộ phận phòng ban, đẩy mạnh phát triển bứt phá hơn trong thời gian tới.

Đặc biệt, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn là công cụ đắc lực để TNR Holdings tinh gọn quy trình làm việc trên hệ thống, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận hành, tinh giản nhân lực để nâng cao hiệu quả kinh doanh cùng doanh thu cho công ty.

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ - Những ích lợi không ngờ tới
DIP Vietnam
20/10/2023

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ – Những ích lợi không ngờ tới

Quản lý chung cư cao tầng dựa vào các nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại được xem là giải pháp quản lý tiện ích khá lớn cho doanh nghiệp cùng chủ đầu tư. Trong đó các giải pháp phần mềm như Landsoft Building đã và đang mang lại nhiều tiện ích cho chủ đầu […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp
DIP Vietnam
03/08/2023

Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp

Sự ra đời của phần mềm quản lý chung cư đã phần nào hỗ trợ doanh nghiệp thắt chặt quản lý vận hành bất động sản hiệu quả và dễ dàng, giúp ban quản lý kiểm soát chặt chẽ lịch bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật tòa nhà, quản lý các chi phí […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận