Menu Close

Con đường thành công của TNR Holdings gắn liền với giải pháp quản lý bất động sản Landsoft

Chia sẻ bài viết này

TNR Holdings được xem là thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu, con đường phát triển và thành công của TNR Holdings không thể thiếu sự góp sức và đồng thành từ các giải pháp công nghệ quản lý. Trong đó phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là chìa khóa then chốt đồng hành cùng TNR Holdings trong suốt những năm vừa qua.

Tin tức liên quan:

TNR Holdings nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản lý kinh doanh dự án

TNR Holdings và hành trình số hóa mang lại thành công vượt trội khi dùng phần mềm Landsoft

TNR Holdings nâng cao khả năng quản lý chi nhánh, sàn liên kết với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

TNR Holdings với những bước đột phá gắn liền với giải pháp Landsoft

Bắt đầu từ năm 2016 khi TNR Holdings quyết định số hóa mô hình quản lý kinh doanh dự án trên nền tảng số hóa, Landsoft đã liên tục đồng hành cùng TNR Holdings và tạo nên sự bứt phá rõ rệt về hình ảnh thương hiệu cũng như tăng tốc phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp.

Đây cũng là bước khởi động đầu tiên của TNR Holdings trong công cuộc số hóa mô hình quản lý kinh doanh và quản lý sàn phân phối của mình, đồng thời cũng thu được nhiều thành công vượt trội.

Từ thời điểm đó tới nay, TNR Holdings liên tục tiến hành nâng cấp và tối ưu bộ máy quản lý kinh doanh của doanh nghiệp trên phần mềm Landsoft. Trong đó các giải pháp quản lý kinh doanh dự án, quản lý và chăm sóc khách hàng cũng như quản lý nhân sự, quản lý sàn liên kết, sàn phân phối đồng thời quản lý tài chính – thu chi chặt chẽ trên phần mềm đã giúp cho TNR Holdings “thay da đổi thịt” cho bộ máy vận hành của doanh nghiệp càng thêm hoàn thiện và chặt chẽ nhất.

Điều này đã góp sức rất lớn giúp TNR Holdings không ngừng phát triển bứt phá và đánh dấu hình ảnh thương hiệu của mình càng thêm rõ nét, uy tín hơn trên thị trường bất động sản.

Đặc biệt, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn là công cụ đắc lực để TNR Holdings tinh gọn quy trình làm việc trên hệ thống, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận hành, tinh giản nhân lực để nâng cao hiệu quả kinh doanh cùng doanh thu cho công ty.

Những thành công từ số hóa này đã khiến TNR Holdings nhận thấy được tầm quan trọng của việc cải tiến và nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh bằng công nghệ. Vì vậy doanh nghiệp cũng không ngừng nâng cấp giải pháp phần mềm Landsoft nhằm bám sát vào sự phát triển và đổi mới của doanh nghiệp.

Đây chính là lý do chủ yếu khiến TNR Holdings tiếp tục nâng cấp giải pháp phần mềm Landsoft vào nửa cuối năm 2022 này, nhằm tăng cường quản lý kinh doanh dự án cũng như quản lý và chăm sóc khách hàng càng thêm ưu việt hơn.

TNR Holdings tiếp tục nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft

Với mục tiêu tăng tốc kinh doanh và phát triển bền vững hơn trong thời gian tới, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, qua đó tăng cường quản lý dự án, quản lý khách hàng cũng như thắt chặt quản lý các nghiệp vụ bất động sản càng thêm hoàn thiện hơn.

Con đường thành công của TNR Holdings gắn liền với giải pháp quản lý bất động sản Landsoft

Trong phiên bản nâng cấp mới của Landsoft, phần mềm sẽ được đồng bộ với hệ thống SAP, thắt chặt quản lý dự án và quản lý thông tin sản phẩm tốt hơn, đồng thời phân loại từng phân khúc sản phẩm theo từng tiêu chí rõ ràng. Điều này cũng giúp TNR Holdings quản lý thông tin sản phẩm càng thêm chi tiết và rõ ràng, tạo thuận lợi rất lớn cho đội ngũ nhân viên kinh doanh khi truy vấn thông tin và tư vấn sản phẩm tới khách hàng càng thêm nhanh chóng, tỉ mỉ, chi tiết.

Bên cạnh đó, sau khi nâng cấp tính năng, Landsoft cũng quản lý khách hàng càng thêm chặt chẽ, phân loại khách hàng theo từng nhóm, từng trường thông tin cũng như từng tiêu chí càng thêm tỉ mỉ. Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho người dùng trong việc truy vấn thông tin khách hàng đồng thời tránh tình trạng trùng lặp data khách hàng, hỗ trợ sàng lọc khách hàng tiềm năng càng thêm chính xác.

Đặc biệt, sau khi nâng cấp phần mềm Landsoft, các nghiệp vụ giao dịch như đặt cọc, làm hợp đồng vay vốn góp vốn, hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu cũng được thắt chặt quản lý càng chi tiết hơn. Phần mềm quản lý nghiệp vụ và hợp đồng chặt chẽ tới từng số chứng từ, quản lý các nghiệp vụ giao dịch chi tiết và rõ ràng, đảm bảo thắt chặt nghiệp vụ bất động sản chặt chẽ và hiệu quả hơn hẳn.

Ngoài ra, Landsoft còn nâng cấp các tính năng đổi lô/ căn bất động sản, quản lý cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cùng các giấy tờ liên quan, quản lý tài chính – thu chi chặt chẽ và bảo mật.

Đặc biệt là phần mềm Landsoft được tích hợp và đồng bộ với hệ thống SAP mà TNR Holdings đang dùng cũng hỗ trợ rất lớn cho doanh nghiệp trong công cuộc số hóa mô hình quản lý kinh doanh, nâng cao hiệu quả công việc cũng như đẩy mạnh phát triển bứt phá cho TNR Holdings trong tương lai.

Bài viết liên quan

DIP Holding đồng hành cùng Eurohome không ngừng nâng cấp hệ thống phần mềm Landsoft Building
DIP Holding
10/05/2024

DIP Holding đồng hành cùng Eurohome không ngừng nâng cấp hệ thống phần mềm Landsoft Building

Sau 1 năm ứng dụng phần mềm quản lý vận hành toà nhà Landsoft Building và đã thu được những thành công nhất định, vừa qua Euro Home lại tiếp tục triển khai nâng cấp thêm tính năng phần mềm nhằm thắt chặt quản lý công nợ cho các dự án toà nhà của doanh […]
DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản
DIP Holding
09/05/2024

DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản

Được xem là giải phải quản lý kinh doanh hàng đầu cho các sàn giao dịch bất động sản hiện nay, phần mềm Landsoft luôn là giải pháp tin cậy được hầu hết các sàn giao dịch bất động sản tin tưởng ứng dụng. Không ngoại lệ, sàn giao dịch bất động sản Victory Real […]
Nâng cấp mô hình quản lý cửa hàng xe máy tự động hoá cho Motor Thành Công
DIP Holding
08/05/2024

Nâng cấp mô hình quản lý cửa hàng xe máy tự động hoá cho Motor Thành Công

Hệ thống cửa hàng xe máy Thành Công vừa qua đã khởi động xây dựng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm tăng cường thắt chặt và kiểm soát quản lý kinh doanh toàn diện cho cửa hàng của mình. Phần mềm được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây […]
Số hoá quy trình quản lý kinh doanh xe máy chuyên nghiệp cho Motor Trung Đức Phát Long An
DIP Holding
07/05/2024

Số hoá quy trình quản lý kinh doanh xe máy chuyên nghiệp cho Motor Trung Đức Phát Long An

Hệ thống cửa hàng xe máy Trung Đức Phát Long An vừa mới đây đã tiến hành triển khai xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh số hoá cho cửa hàng của mình trên nền tảng phần mềm Motosoft. Đây được xem là bước tiến mới vượt trội của doanh nghiệp nhằm xây dựng […]
DIP Holding Kick Off dự án quản lý vận hành tòa nhà PV GAS trên phần mềm Lansoft Building
DIP Holding
25/04/2024

DIP Holding Kick Off dự án quản lý vận hành tòa nhà PV GAS trên phần mềm Lansoft Building

Với mong muốn chuyển đổi mô hình quản lý vận hành dự án từ thủ công sang nền tảng số hóa, công ty cổ phần Thương mại và dịch vụ Dầu khí biển (POTS) vừa mới đây đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Holing nhằm xây dựng giải pháp quản lý vận […]
Landsoft – Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho các môi giới bất động sản
DIP Holding
17/04/2024

Landsoft – Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho các môi giới bất động sản

Làm thế nào để quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu và bài bản là bài toán dễ gây đau đầu cho nhiều môi giới bất động sản. Bởi vậy ứng dụng công nghệ như phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh cho môi giới bất động sản đã dần trở thành […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận