Menu Close

Con đường thành công của TNR Holdings gắn liền với giải pháp quản lý bất động sản Landsoft

Chia sẻ bài viết này

TNR Holdings được xem là thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu, con đường phát triển và thành công của TNR Holdings không thể thiếu sự góp sức và đồng thành từ các giải pháp công nghệ quản lý. Trong đó phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là chìa khóa then chốt đồng hành cùng TNR Holdings trong suốt những năm vừa qua.

Tin tức liên quan:

TNR Holdings nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản lý kinh doanh dự án

TNR Holdings và hành trình số hóa mang lại thành công vượt trội khi dùng phần mềm Landsoft

TNR Holdings nâng cao khả năng quản lý chi nhánh, sàn liên kết với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

TNR Holdings với những bước đột phá gắn liền với giải pháp Landsoft

Bắt đầu từ năm 2016 khi TNR Holdings quyết định số hóa mô hình quản lý kinh doanh dự án trên nền tảng số hóa, Landsoft đã liên tục đồng hành cùng TNR Holdings và tạo nên sự bứt phá rõ rệt về hình ảnh thương hiệu cũng như tăng tốc phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp.

Đây cũng là bước khởi động đầu tiên của TNR Holdings trong công cuộc số hóa mô hình quản lý kinh doanh và quản lý sàn phân phối của mình, đồng thời cũng thu được nhiều thành công vượt trội.

Từ thời điểm đó tới nay, TNR Holdings liên tục tiến hành nâng cấp và tối ưu bộ máy quản lý kinh doanh của doanh nghiệp trên phần mềm Landsoft. Trong đó các giải pháp quản lý kinh doanh dự án, quản lý và chăm sóc khách hàng cũng như quản lý nhân sự, quản lý sàn liên kết, sàn phân phối đồng thời quản lý tài chính – thu chi chặt chẽ trên phần mềm đã giúp cho TNR Holdings “thay da đổi thịt” cho bộ máy vận hành của doanh nghiệp càng thêm hoàn thiện và chặt chẽ nhất.

Điều này đã góp sức rất lớn giúp TNR Holdings không ngừng phát triển bứt phá và đánh dấu hình ảnh thương hiệu của mình càng thêm rõ nét, uy tín hơn trên thị trường bất động sản.

Đặc biệt, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn là công cụ đắc lực để TNR Holdings tinh gọn quy trình làm việc trên hệ thống, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận hành, tinh giản nhân lực để nâng cao hiệu quả kinh doanh cùng doanh thu cho công ty.

Những thành công từ số hóa này đã khiến TNR Holdings nhận thấy được tầm quan trọng của việc cải tiến và nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh bằng công nghệ. Vì vậy doanh nghiệp cũng không ngừng nâng cấp giải pháp phần mềm Landsoft nhằm bám sát vào sự phát triển và đổi mới của doanh nghiệp.

Đây chính là lý do chủ yếu khiến TNR Holdings tiếp tục nâng cấp giải pháp phần mềm Landsoft vào nửa cuối năm 2022 này, nhằm tăng cường quản lý kinh doanh dự án cũng như quản lý và chăm sóc khách hàng càng thêm ưu việt hơn.

TNR Holdings tiếp tục nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản trên phần mềm Landsoft

Với mục tiêu tăng tốc kinh doanh và phát triển bền vững hơn trong thời gian tới, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft, qua đó tăng cường quản lý dự án, quản lý khách hàng cũng như thắt chặt quản lý các nghiệp vụ bất động sản càng thêm hoàn thiện hơn.

Con đường thành công của TNR Holdings gắn liền với giải pháp quản lý bất động sản Landsoft

Trong phiên bản nâng cấp mới của Landsoft, phần mềm sẽ được đồng bộ với hệ thống SAP, thắt chặt quản lý dự án và quản lý thông tin sản phẩm tốt hơn, đồng thời phân loại từng phân khúc sản phẩm theo từng tiêu chí rõ ràng. Điều này cũng giúp TNR Holdings quản lý thông tin sản phẩm càng thêm chi tiết và rõ ràng, tạo thuận lợi rất lớn cho đội ngũ nhân viên kinh doanh khi truy vấn thông tin và tư vấn sản phẩm tới khách hàng càng thêm nhanh chóng, tỉ mỉ, chi tiết.

Bên cạnh đó, sau khi nâng cấp tính năng, Landsoft cũng quản lý khách hàng càng thêm chặt chẽ, phân loại khách hàng theo từng nhóm, từng trường thông tin cũng như từng tiêu chí càng thêm tỉ mỉ. Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho người dùng trong việc truy vấn thông tin khách hàng đồng thời tránh tình trạng trùng lặp data khách hàng, hỗ trợ sàng lọc khách hàng tiềm năng càng thêm chính xác.

Đặc biệt, sau khi nâng cấp phần mềm Landsoft, các nghiệp vụ giao dịch như đặt cọc, làm hợp đồng vay vốn góp vốn, hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu cũng được thắt chặt quản lý càng chi tiết hơn. Phần mềm quản lý nghiệp vụ và hợp đồng chặt chẽ tới từng số chứng từ, quản lý các nghiệp vụ giao dịch chi tiết và rõ ràng, đảm bảo thắt chặt nghiệp vụ bất động sản chặt chẽ và hiệu quả hơn hẳn.

Ngoài ra, Landsoft còn nâng cấp các tính năng đổi lô/ căn bất động sản, quản lý cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cùng các giấy tờ liên quan, quản lý tài chính – thu chi chặt chẽ và bảo mật.

Đặc biệt là phần mềm Landsoft được tích hợp và đồng bộ với hệ thống SAP mà TNR Holdings đang dùng cũng hỗ trợ rất lớn cho doanh nghiệp trong công cuộc số hóa mô hình quản lý kinh doanh, nâng cao hiệu quả công việc cũng như đẩy mạnh phát triển bứt phá cho TNR Holdings trong tương lai.

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận