Menu Close

Honda Ngọc Hoa nâng cấp quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft của DIP Việt Nam

Chia sẻ bài viết này

Vừa qua công ty TNHH thương mại Ngọc Hoa đã hợp tác với DIP Việt Nam qua việc ứng dụng phần mềm Motosoft để quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy.

 

Đọc thêm:

Quản lý cửa hàng xe máy bằng phần mềm miễn phí – Nên hay không nên?

Honda Tiến Nam nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft

Phần mềm quản lý tổng thể – Công cụ giúp chủ cửa hàng xe máy quản lý từ xa, hiệu quả vượt trội

 

Đây là giải pháp chiến lược giúp Ngọc Hoa không chỉ cải tổ lại bộ máy quản lý của doanh nghiệp đang còn nhiều lỗ hổng, mà còn là chiến lược kinh doanh giúp chuỗi cửa hàng xe máy phát triển mạnh mẽ hơn và tăng sức cạnh tranh trên thị trường trong thời gian tới.

Honda Ngọc Hoa với nhu cầu xây dựng quy trình quản lý số hóa và chuyên nghiệp

Công ty TNHH thương mại Ngọc Hoa là doanh nghiệp chuyên kinh doanh xe máy, phụ tùng. Doanh nghiệp cũng là đối tác đại lý ủy nhiệm của Honda tại Gia Lai và nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng.

Được thành lập từ năm 2006 và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh mô tô, xe máy. Công ty TNHH thương mại Ngọc Hoa còn là một trong những đối tác hàng đầu của Honda tại tỉnh Gia Lai với hàng loạt các chuỗi cửa hàng xe máy, đại lý ủy nhiệm được phân bố ở nhiều nơi.

Trong suốt 14 năm hoạt động, Honda Ngọc Hoa luôn đặt tiêu chí hàng đầu vào việc nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh, tăng cường chăm sóc khách hàng và đặt vị trí khách hàng lên đầu tiên, nhờ đó trở thành đơn vị tin cậy của hầu hết khách hàng tại Gia Lai.

Tuy nhiên, khi quy mô hoạt động càng lớn thì bộ máy quản lý doanh nghiệp càng khổng lồ, dẫn phát càng nhiều lỗ hổng trong quản lý kinh doanh và càng cần có sự cải tổ để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, vững chắc hơn.

Đây chính là lý do chủ đạo khiến Honda Ngọc Hoa quyết định ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam vào quản lý kinh doanh chuỗi 4 cửa hàng xe máy của doanh nghiệp, lấp kín các lỗ hổng trong bộ máy quản lý, số hóa quy trình làm việc và nâng cao sự chuyên nghiệp của nhân viên.

Với ứng dụng của phần mềm, Honda Ngọc Hoa có thể xây dựng được quy trình quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và ưu việt, phát triển kinh doanh ổn định theo xu thế thị trường.

Đặc biệt sau ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và tính hình dịch bệnh vẫn còn tiềm tàng tới hiện nay, sự hỗ trợ từ các nền tảng công nghệ quản lý hiện đại của Motosoft chính là công cụ đắc lực và thiết thực nhất giúp Honda Ngọc Hoa ổn định kinh doanh, tăng cường hoạt động và xây dựng bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng chặt chẽ, hiệu quả nhất.

Phần mềm Motosoft mang lại thay đổi gì cho Honda Ngọc Hoa?

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam vào quản lý kinh doanh đã mang lại cho Honda Ngọc Hoa sự thay đổi vượt trội trong công tác quản lý kinh doanh, xây dựng được quy trình quản lý số hóa và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp.

Phần mềm giúp Honda Ngọc Hoa:

+ Quản trị chuỗi cửa hàng xe máy chặt chẽ

Tính năng này giúp người quản lý nắm bắt được trọn vẹn tình hình kinh doanh cũng như kiểm soát công việc, quản lý nhân viên cùng công việc của nhân viên tại từng chi nhánh cửa hàng ngay trên hệ thống.

+ Quản lý kinh doanh tổng thể

Phần mềm Motosoft giúp Honda Ngọc Hoa quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh tổng thể và toàn diện nhất, bao gồm các hoạt động mua hàng và đặt hàng từ nhà cung cấp, thanh toán tiền cho nhà cung cấp cho tới trả hàng không đạt yêu cầu.

Tính năng này cũng quản lý bán hàng và trả hàng cho khách hàng theo nhiều hình thức khác nhau như bán sỉ hoặc bán lẻ, bán hàng trả góp qua bên thứ 3 cùng với các hoạt động bán hàng của Head trên hệ thống theo quy trình chuyên nghiệp, khoa học và rõ ràng nhất.

Phần mềm cũng hỗ trợ Honda Ngọc Hoa quản lý sổ quỹ, công nợ chặt chẽ, xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp và thống nhất cho chuỗi cửa hàng nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng

+ Quản lý kho chính xác

Không chỉ là công cụ quản lý kinh doanh tổng thể, phần mềm Motosoft còn là công cụ quản lý kho chính xác và toàn diện ho Honda Ngọc Hoa, giúp doanh nghiệp quản lý tồn kho chi tiết trên hệ thống theo từng chi nhánh cửa hàng, từng sản phẩm, từng chi tiết nhằm xây dựng chiến lược bán hàng chính xác nhất.

+ Chăm sóc khách hàng tối ưu hơn

Với sự trợ giúp của phần mềm Motosoft cũng giúp Honda Ngọc Hoa xây dựng được quy trình làm việc với khách hàng và chăm sóc khách hàng tối ưu hơn. Hệ thống không chỉ tự động lọc danh sách khách hàng kiểm tra định kỳ nhằm phục vụ thông báo nhắc khách hàng qua SMS hay Email mà còn quản lý các chương trình khảo sát ý kiến của khách hàng, nâng cao sự hài lòng của khách hàng tối ưu nhất.

Ngoài ra, phần mềm tích hợp tính năng báo cáo thống kê cũng giúp người quản lý có thể thông qua hệ thống báo cáo chi tiết để nắm bắt được tình hình kinh doanh, hoạt động và làm việc của các chi nhánh cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi.

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận