Menu Close

Giải pháp quản lý kinh doanh dự án nào hoàn hảo cho bất động sản Peak Homes?

Chia sẻ bài viết này

Với mục đích thắt chặt bộ máy quản lý kinh doanh dự án bất động sản, mới đây công ty cổ phần kinh doanh bất động sản và quản lý nhà Peak Homes đã thành công ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh dự án bất động sản cho doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

Con đường thành công của Doji Land khi ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam

Bất động sản NTBT số hóa quản lý kinh doanh sàn hiệu quả hơn khi dùng công nghệ

Hành trình số hóa quản lý kinh doanh dự án của địa ốc HDTC

 

Đây cũng là bước đánh dấu sự phát triển của bất động sản Peak Homes khi số hóa quản lý bằng giải pháp phần mềm, xây dựng chiến lược kinh doanh mới trên nền tảng công nghệ cũng như nâng cao sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng.

Bất động sản Peak Homes và nhu cầu cấp thiết cần số hóa quản lý kinh doanh cho dự án LaQueennara

Công ty cổ phần kinh doanh bất động sản và quản lý nhà Peak Homes là doanh nghiệp hoạt động chủ đạo trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án và quản lý nhà ở. Doanh nghiệp hoạt động từ cuối năm 2020 và  phát triển nhanh chóng, tới nay đã sở hữu hàng loạt sản phẩm bất động sản đáng chú ý, trong đó tiêu biểu là dự án nhà ở LaQueennara.

Mặc dù là doanh nghiệp mới trên thị trường bất động sản, nhưng Peak Homes ngay từ đầu đã nhận thức được tầm quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh và xây dựng nền tảng quản lý vững mạnh. Vì lẽ đó ban lãnh đạo bất động sản Peak Homes sau khi thành lập đã nghiên cứu kỹ bước đi thành công của các doanh nghiệp bất động sản “lão làng” như FLC, TNR, T&T, Phú Đông… để định hướng phát triển và quản lý dựa trên thành công của các doanh nghiệp đi trước.

Đây cũng là lý do dù mới thành lập không lâu, bất động sản Peak Homes đã nhanh chóng lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam vào số hóa quy trình quản lý kinh doanh, thắt chặt bộ máy quản lý nhân sự cũng như nâng cao hiệu quả quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng toàn diện nhất.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cũng nhanh chóng được đội ngũ kỹ thuật của DIP Việt Nam phát triển theo nhu cầu ứng dụng cũng như đặc thù vận hành của bất động sản Peak Homes, xây dựng nền tảng quản lý kinh doanh phù hợp nhất cho doanh nghiệp bằng công nghệ.

Landsoft mang lại giải pháp số hóa quản lý tối ưu cho dự án LaQueennara

Dự án khu đô thị La Queenara là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp được triển khai tại Hội An – Quảng Nam. Dự án được công tu TNHH Phát triển đô thị Bắc Hội An làm chủ đầu tư và công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản Peak Homes làm đơn vị phát triển.

Là dự án khu đô thị tổng hợp có đủ các sản phẩm shoptel, boutique hotel, villas song lập, villas đơn lập,…cùng với hơn 200 tiện ích cao cấp và các cảnh quan được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, ngay từ sớm dự án La Queenara đã nhận được sự theo dõi từ đông đảo các nhà đầu tư cũng như khách hàng bất động sản trên thị trường.

Tất nhiên bên cạnh các sản phẩm phong phú trong dự án thì làm sao để quản lý kinh doanh tổng thể dự án thống nhất và chuyên nghiệp cũng không hề dễ dàng. Vì vậy khi phát triển phần mềm Landsoft, đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam đã có nhiều buổi làm việc chung và trao đổi với bất động sản Peak Homes về nhu cầu đặc thù, thông tin dự án cũng như yêu cầu của doanh nghiệp nhằm đảm bảo quản lý kinh doanh dự án hoàn thiện và thành công nhất.

Landsoft không chỉ mang lại cho bất động sản Peak Homes giải pháp quản trị doanh nghiệp hoàn hảo, thắt chặt quản lý nhân sự trên phần mềm, thiết lập từng danh mục quản lý cho dự án, phân quyền tài khoản chặt chẽ và chi tiết tới từng nhóm người dùng, mà còn giúp doanh nghiệp quản lý được toàn bộ hình ảnh phối cảnh toàn diện của dự án La Queenara trên màn hình phần mềm.

Các tính năng này giúp bất động sản Peak Homes không chỉ quản lý kinh doanh dự án LaQueennara toàn diện và chặt chẽ hơn mà còn thắt chặt quản lý doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên tối ưu nhất.

Đặc biệt, Landsoft còn là công cụ đắc lực giúp bất động sản Peak Homes xây dựng phương án quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả qua các tính năng ưu việt, là công cụ đắc lực giúp bất động sản Peak Home quản lý toàn bộ kho sản phẩm của dự án theo từng mã căn, cảnh báo trùng lặp sản phẩm.

Không chỉ hỗ trợ quản lý kinh doanh cho riêng dự án La Queenara, Landsoft còn mang lại giải pháp quản lý sản phẩm bất động sản tổng thể nhằm giúp nhân viên kinh doanh tìm kiếm và truy vấn thông tin sản phẩm nhanh chóng, nắm bắt được tình trạng từng sản phẩm theo màu sắc,tư vấn khách hàng kịp thời, hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình tư vấn khách hàng.

Ngoài các tính năng trên, Landsoft còn là xây dựng phương án quản lý chính sách bàn hàng ưu việt cho doanh nghiệp, hỗ trợ quản lý sàn liên kết hiệu quả và tinh gọn các thủ tục hành chính khi làm việc với khách hàng. Toàn bộ các lịch thanh toán, nghiệp vụ giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, thanh lý,chuyển nhượng, bàn giao, nghiệm thu… đều được quản lý quy trình chặt chẽ trên phần mềm.

Các nghiệp vụ giao dịch hợp đồng vay vốn, góp vốn, hợp đồng mua bán cho tới các nghiệp vụ quản lý công nợ, sổ quỹ cũng được thắt chặt quản lý trên phần mềm Landsoft. Điều này giúp doanh nghiệp không chỉ nâng cao hiệu suất làm việc cho đội ngũ nhân viên mà còn tăng cường sự chuyên nghiệp trong công tác tư vấn và làm việc với khách hàng.

 

Bài viết liên quan

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ
DIP Vietnam
22/01/2024

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm […]
PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park
DIP Vietnam
12/01/2024

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển đô thị số văn minh theo chuẩn quốc tế, PI Group luôn là tập đoàn đề cao chuyển đổi số vào quản lý kinh doanh các dự án bất động sản của doanh nghiệp. Với những kỳ vọng lớn lao cùng tiêu chuẩn khắt khe, PI Group […]
DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa
DIP Vietnam
08/12/2023

DIP Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện cho sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa

Với mục đích thiết lập mô hình quản lý kinh doanh tự động hóa nhờ nền tảng công nghệ, sàn môi giới bất động sản Kim Tú Hoa vừa mới đây đã khởi động chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp trên phần mềm quản lý kinh […]
Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận