Menu Close

Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản cho sàn giao dịch Tâm Thành trên phần mềm Landsoft Agency

Chia sẻ bài viết này

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả kinh doanh, công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tâm Thành đã sử dụng phần mềm Landsoft Agency để cải tổ bộ máy quản lý và tăng tốc kinh doanh hiệu quả. Đặc biệt sau ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, phần mềm càng là công cụ đắc lực giúp sàn giao dịch Tâm Thành vận hành ổn định và phát triển bền vững.

 

Đọc thêm:

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

Bất động sản Kehin số hóa quản lý kinh doanh đất nền bằng công nghệ phần mềm

Landsoft – Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

 

Sàn giao dịch Tâm Thành với yêu cầu số hóa đảm bảo ổn định hoạt động

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tâm Thành là doanh nghiệp hoạt động chủ đạo trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Bắc Giang.

Mặc dù là doanh nghiệp mới được thành lập nhưng sàn giao dịch Tâm Thành cũng đã nhanh chóng ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản nhờ phân phối nhiều dòng bất động sản khác nhau cho khách hàng. Đặc biệt là sau ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 khiến hàng loạt sàn giao dịch bất động sản chịu thiệt hại và buộc phải dừng hoạt động, lúc này cũng tạo thành cơ hội cho các sàn giao dịch bất động sản mới mọc lên và chiếm lĩnh thị trường, bất động sản Tâm Thành cũng không nằm ngoại lệ này.

Tất nhiên, để một doanh nghiệp bất động sản mới có thể nhanh chóng ổn định và đi vào vận hành chuyên nghiệp luôn cần có sự trợ giúp lớn lao, đây cũng là lý do sàn giao dịch bất động sản Tâm Thành lựa chọn sử dụng phần mềm Landsoft Agency của DIP Việt Nam để hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện bộ máy quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp càng thêm chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng và hoàn thiện theo quy trình chuyên nghiệp, phần mềm cũng là giải pháp mang lại thành công cho nhiều sàn giao dịch bất động sản lớn trên toàn quốc.

Sử dụng Landsoft Agency vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh giúp bất động sản Tâm Thành thắt chặt bộ máy quản lý kinh doanh, mọi công việc từ quản lý nhân sự, phân quyền nhiệm vụ và kiểm soát công việc của nhân viên cho tới quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng, quản lý sổ quỹ, thu chi và tinh gọn thủ tục hành chính đều được thực hiện chuyên nghiệp và có quy trình bài bản trên hệ thống phần mềm.

Có thể nói, Landsoft Agency chính là giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện và chuyên nghiệp giúp bất động sản Tâm Thành có thể đứng vững trên thị trường và tạo nền móng vững chắc để doanh nghiệp phát triển ổn định.

Landsoft Agency mang lại giải pháp quản lý hoàn thiện cho sàn giao dịch Tâm Thành

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Agency là giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho sàn giao dịch bất động sản Tâm Thành.

Sau khi sử dụng phần mềm Landsoft Agency, bất động sản Tâm Thành có thể xây dựng được quy trình quản lý nhân sự toàn diện và chặt chẽ. Hệ thống không chỉ quản lý toàn bộ thông tin nhân sự mà còn quản lý công việc và phân bổ nhiệm vụ cho từng nhân viên theo chi nhánh, phòng ban, hỗ trợ giao việc cho nhân sự trên phần mềm.

Bên cạnh đó, Landsoft Agency còn là công cụ đắc lực giúp Tâm Thành quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả, hỗ trợ phân loại khách hàng tiềm năng cũng như kiểm soát toàn bộ lịch hẹn, lịch làm việc giữa từng nhân sự với khách hàng, nhắc lịch hẹn cho nhân viên.

Sau khi sử dụng phần mềm, bất động sản Tâm Thành có thể dễ dàng quản lý những nhu cầu mua, thuê bất động sản của từng khách hàng, hệ thống sẽ hỗ trợ đánh giá nhu cầu cũng như mức độ tiềm năng của từng khách hàng và sàng lọc danh sách các sản phẩm đang chào bán trong kho để tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất. Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho Tâm Thành trong việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng, nâng cao khả năng chốt đơn cũng như có quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, toàn bộ lịch làm việc, chi tiết công việc giữa khách hàng với từng nhân viên đều được lưu trữ toàn bộ trên phần mềm, từ đó đảm bảo cho Tâm Thành có thể chuyển quyền chăm sóc khách hàng cho nhân sự khác khi nhân viên nghỉ việc.

Ngoài ra, Landsoft Agency còn là công cụ đắc lực giúp bất động sản Tâm Thành quản lý kho sản phẩm khoa học và chính xác, đảm bảo toàn bộ thông tin chi tiết từng sản phẩm đều được quản lý theo mã nhằm tránh trùng lặp, hỗ trợ nhân viên kinh doanh có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, có cái nhìn tổng quát về sản phẩm giúp việc tư vấn khách hàng diễn ra thuận lợi hơn.

Landsoft Agency còn cung cấp giải pháp quản lý sổ quỹ, thu chi và tích hợp công cụ Marketing nhằm đảm bảo mọi hoạt động quản lý kinh doanh của Tâm Thành đều được kiểm soát chặt chẽ trên hệ thống. Đây được xem như là “con mắt” dành cho chủ doanh nghiệp nhằm quản lý toàn thể sàn giao dịch bất động sản cùng các hoạt động của sàn ở mọi lúc, mọi nơi.

 

 

Bài viết liên quan

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận