DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Bất động sản Kehin số hóa quản lý kinh doanh đất nền bằng công nghệ phần mềm

10/04/2021 10:32:11 S

Chia sẻ thông qua:

Với mục đích tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh đất nền cũng như quản lý sơ đồ quy hoạch dự án hiệu quả, mới đây công ty cổ phần Kehin đã hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh cho dự án cụm công nghiệp Minh Phương.

 

Đọc thêm:

Công nghệ đã tạo nên “kỳ tích” cho các dự án bất động sản trong quản lý mở bán dự án mới ra sao?

Hành trình số hóa quản lý dự án bất động sản của địa ốc Helios khi ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam

Bất động sản KLB nâng cấp bộ máy quản lý bán hàng dự án hiệu quả hơn nhờ ứng dụng phần mềm

 

Đây không chỉ là giải pháp giúp bất động sản Kehin quản lý kinh doanh dự án đất nền hiệu quả mà còn là giải pháp số hóa bộ máy hoạt động cho doanh nghiệp thành công.

Bất động sản Kehin và nhu cầu quản lý kinh doanh dự án bằng công nghệ

Công ty cổ phần Kehin là doanh nghiệp kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, trong đó bao gồm phát triển dự án bất động sản. Tới nay doanh nghiệp đã sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn lại Vĩnh Phúc như Khu nhà ở hỗn hợp tại Yên lạc trị giá 577 tỷ đồng, dự án cụm công nghiệp Minh Phương.

Do quy mô kinh doanh bất động sản Kehin ngày càng phát triển, bộ máy quản lý kinh doanh cũ cũng khó có thể đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án của doanh nghiệp, khiến ban lãnh đạo Kehin quyết định hợp tác chiến lược với DIP Việt Nam nhằm xây dựng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cho doanh nghiệp để số hóa quản lý dự án hiệu quả.

Giải pháp quản lý bất động sản Landsoft cũng mang lại cho Kehin phương án quản lý dự án toàn diện và hiệu quả, đặc biệt là trong việc quản lý kinh doanh tổng thể cho các dự án đất nền cũng như số hóa quy trình và bộ máy làm việc càng thêm hiệu quả hơn.

Nhất là ở thời điểm hiện tại, Kehin đang trúng thầu hàng loạt các dự án mới, trong đó dự án cụm công nghiệp Minh Phương của Kehin đang trong quá trình triển khai và rao bán, các giải pháp quản lý kinh doanh cũ khó có thể quản lý kinh doanh đất nền toàn diện và chặt chẽ được.

Lúc này việc sử dụng phần mềm Landsoft vào số hóa bộ máy quản lý kinh doanh chính là giải pháp thiết yếu giúp Kehin không chỉ quản lý khách hàng tối ưu, xây dựng quy trình quản lý kinh doanh đất nền chuyên nghiệp hơn mà phần mềm còn hỗ trợ sơ đồ quy hoạch dự án hiệu quả hơn.

Các giải pháp của Landsoft giúp bất động sản Kehin tháo gỡ khó khăn

Sử dụng phần mềm Landsoft bước đầu giúp bất động sản Kehin thành công số hóa bộ máy quản lý doanh nghiệp hiệu quả và tối ưu, không chỉ thành công xây dựng quy trình quản lý và làm việc chuyên nghiệp mà còn tối ưu bộ máy vận hành, tiết kiệm nhân lực cũng như thời gian.

Nhất là một doanh nghiệp đang trên đà phát triển mạnh như Kehin, các giải pháp quản lý của Landsoft chính là phương án “cứu cánh” kịp thời để thay thế quy trình quản lý và làm việc chưa hiệu quả trước đó.

Chúng ta có thể kể tới các giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng của Landsoft không chỉ quản lý toàn bộ thông tin khách hàng mà còn kiểm soát nhật ký và lịch sử giao dịch với khách hàng chi tiết, kiểm soát lịch sử chuyển quyền quản lý chăm sóc khách hàng của từng nhân viên.

Điều này giúp bất động sản Kehin giải quyết triệt để tình trạng nhân viên kinh doanh nghỉ việc mang theo khách hàng đi, hoặc khi nhân viên nghỉ việc khiến tương tác với khách hàng đình trệ hoặc bỏ sót, bởi phần mềm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trực tiếp chuyển quyền quản lý khách hàng cho các nhân sự mới.

Bên cạnh đó, Landsoft còn mang lại cho Kehin giải pháp quản lý kinh doanh dự án và sản phẩm bất động sản hiệu quả. Theo đó, mọi thông tin dự án, đất nền, căn hộ, sản phẩm bất động sản đều được quản lý chi tiết, quy trình kinh doanh cũng được kiểm soát chặt chẽ. Người dùng chỉ cần lên phần mềm là có thể nắm bắt được chính sách bán hàng theo từng dự án, lịch thanh toán cùng các biểu mẫu và tài liệu dự án liên quan.

Quan trọng hơn cả là Landsoft còn là cánh tay đắc lực giúp Kehin tinh gọn quy trình làm việc, nâng cao hiệu suất công việc của nhân viên cũng như quản lý đội ngũ nhân sự hiệu quả.

Tất cả các nghiệp vụ giao dịch hợp đồng vay vốn, góp vốn, hợp đồng mua bán cho tới các nghiệp vụ quản lý công nợ, sổ quỹ, báo cáo thống kê... đều được quản lý và thiết lập chặt chẽ trên phần mềm. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp tăng cường năng suất công việc cho nhân viên mà còn nâng cao hình ảnh thương hiệu tốt hơn trên thị trường bất động sản.

Bên cạnh các tính năng quản lý chung, Landsoft còn mang lại cho Kehin giải pháp quản lý sàn liên kết chặt chẽ, kiểm soát sản phẩm, doanh thu, hoa hồng chiết khấu cho tới khách hàng của từng sàn liên kết.

Giải pháp này giúp bất động sản Kehin có thể thắt chặt quản lý kinh doanh chi tiết và chuyên nghiệp, tối ưu quản lý cho doanh nghiệp hiệu quả nhất.