Menu Close

DIP Việt Nam giải đáp bài toán quản lý cho Head Hoàn Hảo bằng phần mềm công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Giữa tháng 8 vừa qua, hệ thống Head Hoàn Hảo đã nâng cấp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft để tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh nâng cao khả năng quản lý của doanh nghiệp tối ưu nhất.

 

Đọc thêm:

Honda Ngọc Hoa nâng cấp quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft của DIP Việt Nam

Phần mềm quản lý tổng thể – Công cụ giúp chủ cửa hàng xe máy quản lý từ xa, hiệu quả vượt trội

Honda Tiến Nam nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft

 

Sử dụng phần mềm Motosoft cũng là phương án chiến lược giúp Head Hoàn Hảo đối phó với tình hình khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mang lại, qua đó nâng cao hiệu quả kinh doanh vượt trội hơn.

Honda Hoàn Hảo với hành trình số hóa bộ máy quản lý bằng phần mềm

Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và sản xuất Hoàn Hảo là doanh nghiệp hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa mô tô, xe máy. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2016, tới nay đã trở thành đơn vị cung ứng mô tô, xe máy uy tín tại Thạch Thất và nhận được sự tin cậy từ phía đông đảo khách hàng.

Là doanh nghiệp hoạt động thời gian dài trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, phụ tùng nên Honda Hoàn Hảo cũng nhanh chóng ý thức được tầm quan trọng của việc số hóa bộ máy quản lý kinh doanh, nhất là khi sức cạnh tranh thị trường đang ngày càng khốc liệt, buộc các doanh nghiệp kinh doanh xe máy phải tìm ra chiến lược phát triển và hướng đi riêng cho mình.

DIP Việt Nam giải đáp bài toán quản lý cho Head Hoàn Hảo bằng phần mềm công nghệ

Vì vậy từ năm 2016 khi mới thành lập, ban lãnh đạo Honda Hoàn Hảo đã nhanh chóng ý thức được tầm quan trọng của một phần mềm quản lý kinh doanh cho cửa hàng xe máy của mình, ứng dụng công nghệ vào quảng bá thương hiệu cũng như phục vụ khách hàng. Đây là lý do Honda Hoàn Hảo ngay từ khi mới thành lập đã hợp tác cùng DIP Việt Nam để thiết kế phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft ứng dụng riêng cho doanh nghiệp.

Việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft vào quản lý kinh doanh là giải pháp thiết yếu giúp Honda Hoàn Hảo lúc bấy giờ nhanh chóng thiết lập quy trình quản lý kinh doanh chuyên nghiệp, xây dựng bộ máy hoạt động ưu việt và chăm sóc khách hàng tuyệt đối, tăng cường sự hài lòng cho khách hàng. Tới nay đã hơn 4 năm, phần mềm Motosoft vẫn luôn là công cụ đắc lực phục vụ cho Honda Hoàn Hảo trong quản lý kinh doanh.

Tuy nhiên do sự phát triển không ngừng của thị trường, sự thay đổi công nghệ diễn ra theo từng ngày kèm theo ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 từ đầu năm 2020 tới nay đã tạo thành cú khủng hoảng không hề nhỏ cho các doanh nghiệp kinh doanh xe máy phụ tùng, và Honda Hoàn Hảo cũng không ngoại lệ.

Vì thế để khắc phục tình trạng này, ban lãnh đạo Honda Hoàn Hảo đã quyết định nâng cấp ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Mong muốn thông qua các tính năng nâng cấp trên phần mềm sẽ giúp Honda Hoàn Hảo thành công cải tiến bộ máy hoạt động, lấp kín những lỗ hổng trong quản lý kinh doanh và cải thiện tình hình thực tại, giúp doanh nghiệp đương đầu với những khó khăn sắp tới.

Phần mềm Motosoft là công cụ thay đổi bộ máy cho Honda Hoàn Hảo

Không thể phủ nhận rằng, việc ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là giải pháp tối ưu nhất giúp Honda Hoàn Hảo thành công cải tổ bộ máy quản lý cho doanh nghiệp vượt trội và hiệu quả nhất.

DIP Việt Nam giải đáp bài toán quản lý cho Head Hoàn Hảo bằng phần mềm công nghệ

Việc lựa chọn phần mềm Motosoft để cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh cũng là xu thế phát triển tất yếu mà Honda Hoàn Hảo hướng tới. Phần mềm giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và có hệ thống hơn, chính sách công bằng và minh bạch được quản lý trên phần mềm cũng giúp Honda Hoàn Hảo tạo dựng được đội ngũ nhân sự trẻ trung và nhiệt huyết, không chỉ có kiến thức chuyên môn tốt mà còn mang tới dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp cho khách hàng từ khâu quản lý tới chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt, phần mềm Motosoft được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam nghiên cứu và thiết kế chuyên biệt cho doanh nghiệp giúp Honda Hoàn Hảo quản lý kinh doanh toàn diện và tối ưu trên mọi mặt, bao gồm quản lý nhân viên chặt chẽ, quản lý quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp cho tới các phân hệ quản lý mua hàng và trả hàng, quản lý bán hàng và trả hàng, quản lý kho, quản lý quỹ, quản lý công nợ, quản lý dịch vụ, chăm sóc khách hàng, báo cáo thống kê. Motosoft hỗ trợ Head Hoàn Hảo xây dựng bộ phận quản trị chuyên biệt, giúp kết nối và kiểm soát cửa hàng một cách dễ dàng hơn.

Có thể nói, việc ứng dụng phần mềm Motosoft vào quản lý kinh doanh là phương án thiết yếu giúp Honda Hoàn Hảo xây dựng được mô hình nghiệp vụ chuyên nghiệp và đặc thù  với hệ tính năng cho phép quản lý, kết nối và tự động xử lý công việc trên toàn hệ thống đặc thù dành riêng cho Head Hoàn Hảo

Việc ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh cũng giúp Honda Hoàn Hảo lấp kín những lỗ hổng trong bộ máy quản lý kinh doanh, nhanh chóng thích nghi với tình hình và xu thế của thị trường, từ đó giúp doanh nghiệp đứng vững trước ảnh hưởng của đại dịch cũng như gia tăng sức cạnh tranh trong tương lai.

 

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận