DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

M.I.K Home đưa Landsoft Control vào quy trình quản lý

21/02/2016 09:07:46 S

Chia sẻ thông qua:

Công ty TNHH kinh doanh bất động sản M.I.K Home (trực thuộc MIK Group) vừa ký kết hợp đồng thành công ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control cho tòa Imperia Garden với DIP Việt Nam vào tháng 4/2017. Theo đó, phần mềm hứa hẹn mang đến cho ban quản lý tòa nhà giải pháp tối ưu trong khâu vận hành, quản lý tòa nhà, hỗ trợ M.I.K Home hoàn thành xứ mệnh mà mình đặt ra.

 

Xứ mệnh mang tên “M.I.K Home”

 


Vườn treo trên tầng mái Valencia Garden có tầm nhìn tuyệt đẹp

Công ty TNHH kinh doanh bất động sản M.I.K Home (viết tắt là M.I.K Home) được ra đời nhằm phân phối và tiếp thị, tư vấn đầy đủ,chính xác thông tin của các dự án bất động sản để bán và cho thuê của nhiều Chủ đầu tư trên khắp cả nước.. M.I.K Home được biết đến với các dự án nổi danh như: Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Villa Park tại Hà Nội. Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, M.I.K Home đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản cao cấp.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, M.I.K Home mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ, tiện ích và trải nghiệm hoàn toàn mới về không gian sống hiện đại với chất lượng công trình và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Chiến lược mà M.I.K Home hướng tới là kiến tạo những công trình với đẳng cấp và chất lượng vượt trội, đồng thời, xây dựng nên một thương hiệu Việt bền vững, có uy tín, đẳng cấp trong khu vực và quốc tế.

Chung cư Imperia Garden là tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại được đầu tư xây dựng trên khu đất 4,2 ha tại số 203 Nguyễn Huy Tưởng. Chung cư Imperia Garden hứa hẹn mang tới cuộc sống hoàn hảo cho cư dân tại đây một không gian sống thực sự đẳng cấp, dự án được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, siêu thị mua sắm, hầm đỗ xe thông minh…, các khoảng cây xanh đan xen giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể và góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, tất cả nhằm kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency

Quản lý Imperia Garden với cánh tay đắc lực Landsoft Control

 

Việc quản lý vận hành cũng như các chính sách hoạt động tòa nhà Imperia Garden có nhiều đặc thù riêng mà các công cụ quản lý cố định không thể đáp ứng được. Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh lớn, nguồn nhân lực vài trăm thành viên, đồng thời chịu trách nhiệm cùng lúc nhiều dự án quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành khác nhau thì đòi hỏi về tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng, khả năng kết nối kịp thời và mức độ chính xác trong nghiệp vụ phải được đảm bảo tuyệt đối. Chính vì vậy, M.I.K Home cần một giải pháp đáp ứng được tính linh hoạt cao, nền tảng công nghệ tối ưu, tích hợp được hệ thống nghiệp vụ phức tạp của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo tuân thủ mọi quy chế của Pháp luật hiện hành và môi trường kinh doanh chung.

Giao diện Landsoft Control
Giao diện Landsoft Control
 

Sau khi phân tích hệ thống, các chuyên viên đến từ DIP Việt Nam đã đưa ra giải pháp thiết lập một mô hình nghiệp vụ với hệ thống tính năng cho phép quản lý, kết nối và tự động xử lý công việc trên toàn hệ thống đặc thù dành riêng cho Imperia Garden – Landsoft Control.

Landsoft Control tích hợp các module quản lý linh hoạt theo nhiều tiêu chí giao dịch về thời gian, không gian như: quản lý chuỗi hệ thống tòa nhà; quản lý nhân viên; quản lý mặt bằng; quản lý khách hàng/ dân cư; quản lý lễ tân; quản lý hợp đồng cho thuê; quản lý các hoạt động của chung cư như điện, nước, thẻ xe…; quản lý dịch vụ; quản lý hóa đơn, công nợ; quản lý sổ quỹ, tài liệu, báo cáo, thống kê sao cho phù hợp nhất với tình hình hoạt động hiện hành của Imperia Garden. Bên cạnh đó, các nghiệp vụ quản lý biểu mẫu, danh sách tài liệu được cập nhập nhanh chóng trên hệ thống, giúp nhân viên có thể nắm bắt được thông tin đã giao dịch với khách hàng.

Ngoài ra, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control hỗ trợ quản lý khiếu nại từ cư dân thông qua cổng thông tin WEBPOTAL dành cho cư dân. Hệ thống cho phép gửi yêu cầu, khiếu lại lên ban quản lý, nhận thông tin trả lời và phản hồi của Ban quản lý tòa nhà về việc xử lý yêu cầu phản ánh, đưa ra các chương trình khảo sát ý kiến cư dân, check thông tin bộ phận phụ trách chuyên môn của Ban quản lý tòa nhà ban quản lý tòa. Hơn thế, Lansoft Control tạo ra APPS di động dành cho cư dân với giao diện dễ dùng, thao tác nhanh chóng trong các giao dịch để ban quản trị tòa nhà phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Việc lập báo cáo quản lý thủ công bằng excel hay giấy tờ trong quản lý tòa nhà đặc biệt với ban quản trị tòa nhà đã không còn phù hợp. Landsoft Control giải quyết được vấn đề này của M.I.K Home với modue quản lý báo cáo thống kê tránh phát sinh khiếu nại một cách tối đa.

Landsoft Control liên tục nâng cấp nhiều tính năng, đáp ứng nhu cầu mở rộng của M.I.K Home. Bên cạnh đó, nhờ giải pháp phần mềm Landsoft Control, khâu quản lý của ban quản lý tòa nhà Imperia Garden hứa hẹn sẽ trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn, phù hợp với thời đại công nghệ thông tin. Quá trình tương tác giao dịch giữa nhân viên với khách hàng được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi, với sự tích hợp tính năng của tổng đài IP . Bộ phận chăm sóc khách hàng của M.I.K Home có thể dễ dàng  giao dịch, xử lý yêu cầu của khách hàng theo quy trình chuẩn, mang lại sự hài lòng từ khách hàng.

Trước đó, M.I.K Home đã hợp tác với DIP trong dự án Landsoft - Giải pháp phần mềm kinh doanh bất động sản. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của anh cả Landsoft và Landsoft Control, M.I.K Home đang tiếp tục mở phạm vi thị trường ba miền và các khu trung tâm kinh tế tại Việt Nam sau nhiều siêu dự án mang giá trị tỉ đô.

Khánh Vân

-----------------------------------------------
DIP Vietnam
 là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)