DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Con đường số hóa quản lý kinh doanh của bất động sản MIA bằng phần mềm ra sao?

20/05/2022 02:41:04 C

Chia sẻ thông qua:

Với mục đích chuyển đổi số toàn bộ quy trình quản lý kinh doanh bất động sản sang nền tảng công nghệ, mới đây bất động sản MIA đã thành công ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh dự án cho doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

Bất động sản Kehin số hóa quản lý kinh doanh đất nền bằng công nghệ phần mềm

Landsoft - Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản
 

Đây được xem là bước đi chiến lược giúp bất động sản MIA tạo dấu ấn bứt phá trên thị trường bất động sản cũng như tăng tốc hiệu quả kinh doanh dự án thành công hơn.

Bất động sản MIA mong muốn tạo dấu chân vững chắc trên thị trường khi số hóa quản lý bằng phần mềm

Công ty cổ phần đầu tư MIA là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản tại Đà Nẵng. Mặc dù mới được thành lập từ cuối năm 2021 nhưng tới nay bất động sản MIA đã nhanh chóng tạo dấu ấn trên thị trường nhờ dự án căn hộ MIA Plaza Liên Chiểu tại Đà Nẵng.

Là một doanh nghiệp bất động sản mới với quy trình quản lý kinh doanh còn nhiều sơ sài và chưa thực sự chuyên nghiệp, toàn diện. Bất động sản MIA luôn tìm kiếm một giải pháp quản lý kinh doanh dự án tối ưu bằng phần mềm để số hóa bộ máy quản lý cho doanh nghiệp.

Đây cũng là lý do sau thời gian dài tìm hiểu, bất động sản MIA đã quyết định hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam để số hóa quy trình quản lý kinh doanh dự án MIA Plaza trên nền tảng phần mềm Landsoft của DIP.

 


 

Việc số hóa bộ máy quản lý kinh doanh dự án bằng phần mềm được xem là giải pháp tối ưu giúp bất động sản MIA không chỉ xây dựng quy trình quản lý kinh doanh dự án toàn diện và chuyên nghiệp, mà phần mềm còn là cánh tay đắc lực giúp MIA tăng tốc hiệu quả kinh doanh dự án tốt hơn.

Đặc biệt là phần mềm trở thành giải pháp ưu việt giúp bất động sản MIA giải quyết tối ưu bài toán số hóa quản lý giỏ hàng, quản lý biểu mẫu hợp đồng cũng như xây dựng và quản lý chính sách bán hàng ưu việt nhất cho dự án MIA Plaza.

Phần mềm với nhiều tính năng vượt trội không chỉ mang lại cho MIA giải pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả mà còn là “vũ khí” sắc bén giúp doanh nghiệp tăng tốc kinh doanh dự án tối ưu nhất.

Số hóa quản lý kinh doanh dự án bằng phần mềm Landsoft giúp ích gì cho MIA?

Việc số hóa bộ máy quản lý bằng phần mềm bất động sản Landsoft đã mang lại cho MIA giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện và hiệu quả nhất. Hệ thống không chỉ quản lý nhân sự mà còn phân quyền nhiệm vụ chặt chẽ tới từng người dùng theo vị trí, chức năng, trách nhiệm và đảm bảo tính bảo mật cao nhất.

Các tính năng ưu việt trên phần mềm hỗ trợ rất lớn cho bất động sản MIA trong việc quản lý kinh doanh dự án bao gồm:

+ Nâng cao hiệu quả bán hàng bất động sản

Phần mềm Landsoft là giải pháp giúp bất động sản MIA quản lý danh sách khách hàng và phân loại khách hàng tiềm năng theo từng tiêu chí riêng, theo dõi nhật ký giao dịch và tương tác của từng khách hàng, nắm bắt chính xác nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Điều này hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên kinh doanh trong việc tìm hiểu khách hàng và xây dựng kế hoạch chăm sóc, tư vấn bất động sản phù hợp nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Landsoft còn mang tới cho MIA giải pháp quản lý dự án toàn diện, bao gồm thông tin dự án bất động sản, kho sản phẩm theo từng mã căn, các biểu mẫu và tài liệu liên quan tới dự án hay sản phẩm. Tính năng này giúp người dùng nắm rõ thông tin sản phẩm cùng với tình trạng sản phẩm ngay tức thì, theo dõi được lịch sử giao dịch và nhật ký thay đổi thông tin sản phẩm cũng như tiến độ thanh toán sản phẩm chi tiết nhất.

Các chính sách bán hàng dự án cũng được quản lý chặt chẽ và chi tiết trên phần mềm, giúp người dùng theo dõi được chính sách chiết khấu của từng căn cùng với chính sách ưu đãi lãi suất cụ thể.

 


 

+ Tinh gọn quy trình thủ tục, nghiệp vụ kinh doanh bất động sản

Khi sử dụng phần mềm Landsoft, toàn bộ các nghiệp vụ giao dịch bất động sản bao gồm giữ chỗ, đặt cọc, quản lý hợp đồng vay vốn góp vốn, hợp đồng mua bán cho tới các giao dịch chuyển nhượng, bàn giao,nghiệm thu…. Đều được quản lý chi tiết và rõ ràng ngay trên phần mềm Landsoft.

Điều này giúp đội ngũ nhân viên có thể quản lý và theo dõi chặt chẽ toàn bộ lịch thanh toán của từng dự án, từng sản phẩm theo thời gian, tiến độ xây dựng cũng như khách hàng.

Bên cạnh đó, các nghiệp vụ giao dịch bất động sản cũng được tinh gọn và vận hành theo quy trình chuyên nghiệp trên hệ thống, giúp MIA xây dựng được bộ quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất cho nhân viên, nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên đồng thời giúp người quản lý thắt chặt kiểm soát công việc và quy trình làm việc tại từng giai đoạn chặt chẽ nhất.

+ Quản lý sổ quỹ - Công nợ chi tiết và minh bạch trên phần mềm

Sử dụng phần mềm Landsoft cũng là giải pháp mang lại cho bất động sản MIA giải pháp quản lý sổ quỹ và công nợ chi tiết, rõ ràng và chính xác nhất, đảm bảo tính bảo mật cao.

Theo đó toàn bộ công nợ phải thu lẫn phải trả, công nợ của từng đợt thanh toán của khách hàng đều được quản lý chi tiết trên phần mềm. Hệ thống cũng tự động tính lãi suất trước hạn hoặc quá hạn, nhắc nợ tự động tới cho khách hàng ngay trên phần mềm.

Bên cạnh đó, toàn bộ thu chi từng giao dịch, từng sản phẩm cũng được kiểm soát chặt chẽ, hỗ trợ in hóa đơn chứng từ, phiếu thu phiếu chi… Các tính năng này hỗ trợ rất lớn cho bộ phận kế toán công nợ trong công ty tối ưu hiệu quả làm việc và đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng.

Ngoài ra, Landsoft còn là công cụ đắc lực giúp MIA tăng cường chăm sóc khách hàng nhờ các giải pháp Marketing trên phần mềm, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp ưu việt hơn hẳn.

Có thể nói, sự trợ giúp từ Landsoft sẽ nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực giúp bất động sản MIA phát triển bứt phá và tạo dấu ấn thương hiệu vững mạnh trên thị trường trong tương lai.